Là 1 trong những điểm đến vui chơi nổi tiếng nhất ngày nay, Keangnam đang ngày 1 hấp dẫn nhiều các vị khách ghé thăm. Sự thu hút đến từ sự đa dạng của rất nhiều loại trò chơi khiến cho những vị khách có được các sự cuốn hút, thư giãn cũng như thoải mái. Không chỉ vậy làm khách ghé thăm vô cùng yêu thích cũng là sự mới lạ. Điều đó cũng làm cho Keangnam trở thành một khu vui chơi cho trẻ em ở Hà Nội đc ưa thích.
Tới nơi này, các bạn như đang đi lạc vào trong thế giới khác vô cùng hấp dẫn. Các hoạt động này cũng rất thu hút với giới trẻ. Bạn có thể trực tiếp trải nghiệm các cảm giác thật nhất, hấp dẫn nhất.
Khu công nghệ 3D Hàn Quốc
Đây thật sự là 1 sự khám phá tuyệt vời cùng hoạt cảnh chân thực, có thể đc trải nghiệm những bộ phim 5D. Nếu như chưa từng xem, các bạn hãy đến cũng như khám phá những cảm giác mới lạ, hình ảnh hiện đại mà ko phải chỗ nào cũng có.
Bức tường Wish Wall.
Hãy đến với bức tưởng điều ước để viết lên một thứ gì chưa thể nói hay những điều ước, các lời nhắn gửi các bạn ko thể nói ra. Nơi này là một trong các địa điểm thú vị làm cho không ít bạn trẻ bị tò mò. Tới nơi này các bạn sẽ đắm chìm vào một ko gian khác lạ, cho bạn không ít cảm xúc không dễ mà có được.
Đài quan sát trên cao
Lên tới đỉnh cao nhất của toà Keangnam, ở đây các bạn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh vẻ đẹp tuyệt vời của tp Hà Nội cùng tất cả góc nhìn, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác toàn bộ thủ đô ở ngay dưới chân mình. Nơi đó là góc nhìn lý tưởng khó có nơi nào đáp ứng được.
Trong những ngày nghỉ hay bất kể thời gian nào có nhu cầu, các bạn có thể tới khu giải trí mới lạ và thú vị tại Keangnam để tận hưởng một thế giới ảo diệu, thưởng thức 1 cách thú vị nhất những thước film 5D hay là lưu giữ những kỉ niệm sinh động cùng người thân.
Hãy một lần tới đây để tham quan tất cả những điểm thu hút bởi mức phí chỉ 100k cho cá em nhỏ cũng như 160.000 cho người lớn.