Để cơ thể sở hữu một đôi mắt dễ thương thì bạn cần phải biết cách trang điểm làm sao để cửa sổ tâm hồn mình trở nên to tròn nhẹ nhàng tự nhiên. Bài viết dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn cho bạn 7 bước trang điểm mắt nhẹ nhàng tự nhiên.


>>> Khuyên dùng: kem nền cc cream sakura [http://blogtrangda.com/de-co-lan-da-...kura-cc-cream/]

Trước khi trang điểm bạn cần chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ để trang điểm cần thiết như sau phấn mắt màu da, màu đồng, kem trang điểm sakura cc cream, bút kẻ mắt dạng nước và dạ, màu hồng nhũ, bút kẻ mắt màu trắng nhũ, chì kẻ mắt màu nâu hoặc là màu phù hợp với màu tóc của bạn; mi giả và mascara.

– Bước 1: Bạn cần phải phủ lên một lớp phấn mắt nhẹ màu be lên toàn bộ khu vực trên của đôi mắt bạn nhé!


– Bước 2: Tiếp theo bạn dùng cọ trang điểm mắt để đánh đậm hơn một chút phần mí mắt trên và phần sát chân mi.

– Bước 3: Tiếp theo bạn dùng đôi chút bóng màu đồng đánh đậm từ khoảng giữa con ngươi cho đến cuối của đuôi mắt để nhấn nhá thêm để cho đôi mắt có chiều sâu.

– Bước 4: Sử dụng bút kẻ dạ hoặc bút nước tùy theo ý thích của bạn để kẻ một đường từ đầu khóe mắt cho đến hết phần đuôi mắt. Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng phần đuôi mắt càng mảnh thì đôi mắt sẽ càng to tròn và cuốn hút hơn.

– Bước 5: Bạn dùng bóng mắt màu đồng đánh chiếm mất khoảng 1/3 mí mắt dưới rồi to dần về phía đuôi mắt ở nửa phía cuối của mí mắt dưới.

– Bước 6: Tiếp theo tiến hành tô bóng màu trắng ở nửa phần đầu của mí mắt dưới giúp nhìn mắt sâu hơn và long lanh hơn.

– Bước 7: Cuối cùng là dùng mi giả đính lên nếu lông mi bạn ngắn.

>>> Tham khảo thêm: sakura cc cream