bồn cầu thông minh Hiện Nay đang là một thiết bị đồ dùng vệ sinh đang được chuộng ở các quốc gia tiế tiến trên thế giới. Tại Việt Nam thì dòng sản phẩm này cũng đang ngày càng tìm được chỗ đứng cho mình. Với nhiều tính năng được nhà sản xuất tích hợp lại, hứa hẹn rằng đây là một trải nghiệm rất đáng giá dành cho người sử dụng.

bàn vệ sinh cảm ứng thông minh là như thế nào?

Cuộc cách mạng về công nghệ 4.0 đã được lan rộng cho tới nhiều lĩnh vực sản xuất và dĩ nhiên chắc chắn chẳng thể bỏ xót ngành thiết bị đồ dùng vệ sinh. những nhãn hiệu nổi danh trên thế giới trong ngành này đã không đi lùi lại với thời đại mà bỏ ra số tiền rất lớn để nghiên cứu, chế tác nên Sản phẩm tích hợp với trí thông minh nhân tạo.

Điện thoại 090 380 2808

Xem các mẫu mới https://noithatandan.com/nap-bon-cau-thong-minh/


Ở Thời điểm hiện tại thì người dùng có thể hiểu là bàn cầu thông minh tự động chính là loại thiết bị đồ dùng vệ sinh tích hợp nhiều tính năng hiện đại, sẽ cho phép sự tương tác cũng như kết nối giữa nó và người dùng.
một số tính năng thường thấy nhất ở bàn cầu điện tử thông minh

- Ghế sưởi: đây chính là một tính năng giúp cho ghế ngồi vệ sinh được làm ấm theo nhu cầu sử dụng của người sử dụng.

- Nắp tự động: đây là một loại nắp đậy điện tử thông minh đống mở bồn vệ sinh một cách êm ái.

- Đèn ngủ: ban đêm nếu có người đi vệ sinh thì hệ thống đèn led của bồn vệ sinh sẽ làm sáng lên không gian đi vệ sinh của Quý khách hàng. Chức năng này vừa thuận tiện lại vừa giúp bảo vệ cho đôi mắt của Quý khách khi tỉnh giấc và đi vệ sinh vào ban đêm.

- Rửa tự động: ở bàn cầu cảm ứng thông minh sẽ có tới hai vòi xịt là vòi xịt trước và xịt sau thiết kế ngay nắp bồn cầu. Công năng làm cho người sử dụng có thể làm sạch mọi chất thải mà không cần giấy vệ sinh.

- Điều chỉnh vòi phun: người dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh không quá khó áp suất của vòi phun cũng như nhiệt độ nước bằng một núm vặn xoay đặt ngay tại nắp bàn vệ sinh.
Ưu và điểm hại của Xí bệt thông minh tự động

Khi có dự định mua bất kỳ mặt hàng nào thì người dùng cũng nên tham khảo về ưu điểm hại của sản phẩm đó. Nếu Quý khách còn chưa biết đến ưu - điểm chưa tốt của bàn vệ sinh điện tử thông minh thì hãy cùng tham khảo thông báo dưới đây của chúng tôi:

1. điểm có ích

- Có lợi cho sức khỏe: Xí bệt thông minh tự động hoàn toàn tẩy sạch mùi cũng như vi khuẩn một cách tự động giúp loại bỏ nguy cơ vi khuẩn sinh sôi, phát triển gây bệnh sau khi đi vệ sinh. Loại vi khuẩn tên E.coli gây nên căn bệnh nhiễm trùng đường tiểu, khác biệt là đối với chị em nữ giới trong một vài ngày “đến tháng” dễ bị vi khuẩn xâm nhập tới bên trong.

- Tránh gây trơn trượt: khả năng tự xả nước tránh việc văng nước ra sàn nhà gây trơn trượt, đặc biệt là các người lớn tuổi dễ bị té ngã.

- Có lợi cho môi trường: nhờ vào hệ thống tự rửa sẽ tránh gây phao phí giấy vệ sinh, hạn chế tối đa nhất tình trạng nghẹt ống do tắc giấy.

2. điểm yếu

- hoài để có thể sở hữu một chiếc Xí bệt thông minh có nhiều tính năng đương đại bậc nhất thì người dùng cần bỏ ra số tiền khá cao.

- Tốn điện hơn so với bồn vệ sinh thông thường bởi những thiết bị thông minh thường cần nhiều điện năng hơn để có thể điều hành các chức năng đương đại của nó.

- Thời gian đầu thì người dùng sẽ gặp khó khăn vì không dễ sử dụng. Tuy nhiên mà chỉ là thời kì đầu thôi nếu quen rồi Quý khách hàng sẽ thích nghi được với Mặt Hàng.
Trên đây là một vài thông tin về bàn cầu thông minh chúng tôi muốn gửi tới Bạn đọc. Để có thể sở hữu 1 chiếc bàn vệ sinh thông minh uy tín, mẫu mã hình dạng đẹp, giá cả phải chăng lại được bảo hành trọn gói thì Bạn hãy đến An Dân, bảo đảm không làm người sử dụng thất vọng

Điện thoại: 0903 80 2808 090 152 2199