SINH NĂM 1976 LÀ TUỔI GÌ ?

Thiên can và Địa chi là hai điều kiện chính liên quan đến bản mệnh mà ta phải hiểu để có thể định được tuổi 1976 thuộc mệnh gì. Không chỉ riêng 1976, hai yếu tố này còn có thể xác định được hầu như tất cả các năm sinh.

Năm 1976 có Thiên Can Bính và Địa chi Thìn, do đó có thể kết luận rằng sinh năm 1976 mệnh gì thuộc tuổi Bính Thìn . Vì thế, Thiên can Bính thuộc hành Hỏa , Địa chi Thìn thuộc hành Thổ. Trong ngũ hành thì Hỏa và Thổ tương sinh với nhau.

Bởi lẻ đó, người sinh năm 1976 thuộc tuổi Bính Thìn thì cuộc sống của họ có phần thoải mái, dễ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Cuộc đời của tuổi Bính Thìn sẽ ít trắc trở, công việc làm ăn được đãi ngộ “Thuận buồm xuôi gió”.

Vậy lời giải đáp cho sinh năm 1976 tuổi gì là Bính Thìn.

BÍNH THÌN 1976 XÂY NHÀ HƯỚNG GÌ ?

Hướng nhà có ảnh hưởng rất lớn đến môi trường sống và làm việc. Điều kiện khí hậu, địa lý… cũng sẽ có tác động đến lựa chọn hướng nhà.Thông thường, việc đặt hướng nhà hợp lý cần đáp ứng yêu cầu đón ánh sáng mặt trời vào mùa đông và tránh ánh nắng vào mùa hè. Đồng thời cần xem xét đến cảnh quan xung quanh của ngôi nhà.

“An Cư Lạc Nghiệp” là câu nói được người xưa truyền đến tận bây giờ để răn dạy con cháu đời sau. Một người có thể toàn tâm toàn ý phát triển, thăng tiến trong sự nghiệp, chúng ta cần phải có một nền tảng vững trãi, an toàn.

Nam nhân Bính Thìn 1976 hợp hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc. Vì thế mà xây nhà theo những hướng này sẽ đem lại cho người đàn ông tuổi này cuộc sống thêm phần sung túc, viên mãn.

Nữ Bính Thìn 1976 xây nhà hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam, hướng Đông Nam sẽ mang đến cho nữ gia chủ Bính Thìn cuộc đời bình an, sức khỏe cũng như gia đạo đều tốt đẹp.

Qua những giải đáp trên mà Bính Thìn 1976 đã có cho mình một hướng nhà phù hợp để yên tâm xây dựng mà không lo gặp những vấn đề về phong thủy sau này.NGƯỜI TUỔI BÍNH THÌN SINH NĂM 1976 THUỘC MỆNH GÌ ?

Theo học thuyết phong thủy, Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ là 5 nguyên tố trong ngũ hành, hình thành nên vạn vật trên trái đất. Giả thuyết cho rằng, cân bằng các nguyên tố này thì công việc, cuộc sống, tình duyên… đều có thể ổn định.

Mỗi tuổi đều mang cho mình một vận mệnh riêng dựa trên 5 nguyên tố kể trên. Vì thế để biết được sinh năm 1976 mệnh gì ta cần dựa mật thiết vào ngũ hành.

Dựa vào các thuyết liên phong thủy, Bính Thìn sinh năm 1976 mệnh gì thuộc mệnh Thổ, nạp âm là Sa Trung Thổ có nghĩa là Đất pha cát. Người mệnh Sa Trung Thổ đa phần là những người thuộc chủ nghĩa tự do, họ thích sự thoải mái, không bị ép buộc hay giữ chân.

Ngoài ra, người sinh năm 1976 còn là người bên ngoài kiên cường, mạnh mẽ nhưng thật chất bên trong lại yếu mềm và có phần hơi nhạy cảm. Do tính cách thay đổi thất thường mà tuổi này đôi lúc lại rất năng nổ, sôi động nhưng có lúc lại rất bình yên.

Hơn thế nữa, tuổi Bính Thìn đa phần là những người có trái tim ấm áp nên họ rất thích giúp đỡ, hỗ trợ người khác mà không cần điều kiện. Đặc biệt, người sinh năm 1976 cực kì thực tế, nỗ lực hết mình để đạt được thành công.

TÍNH CÁCH CỦA TUỔI BÍNH THÌN.

1: Đối với nữ sinh năm 1976.

Theo quan niệm của người Trung Hoa, con Rồng là biểu tượng của sự quyền lực, vì thế mà người tuổi Thìn thường giữ vai trò trọng điểm trong xã hội. Ngoài ra, người tuổi Bính Thìn là những người năng động, thích gánh vác những nhiệm vụ quan trọng nên họ có xu hướng làm gì cũng phải rầm rộ.

Vì nữ Bính Thìn 1976 có tính cách thay đổi rất nhanh nên khiến người khác khó đoán được họ đang nghĩ gì. Hơn thế nữa, nữ nhân tuổi Bính Thìn có thể đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống, tuy nhiên, họ được đánh giá là khá tự cao, tự đại, và đam mê quyền lực.

2: Đối với nam sinh năm 1976.

Tương tự như nữ 1976, nam Bính Thìn tuổi này có tính tình nóng nảy nhưng cũng dễ nguôi và bình thường trở lại. Do có tính cách nóng như lửa mà họ khá bộc trực, lời nói thẳng thắn, không chau chuốt nên đôi khi làm người nghe khó chịu.

Ngoài ra, nam nhân tuổi Bính Thìn khá là tự cao trong suy nghĩ, khó lòng mà quỵ lụy vào người khác quá nhiều. Đồng thời, đây là nhóm người có trách nhiệm cao nên rất chịu khó để đạt được thành công trên đường công danh.

Tính nóng nảy, bộc trực là tính cách đặc trưng của tuổi Bính Thìn 1976.SINH NĂM 1976 CUNG GÌ ?

Cung Mệnh dựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Cung Mệnh có ba yếu tố: cung, mệnh và hướng. Số phận của mỗi người phụ thuộc vào giới tính và ngày sinh (âm lịch). Vì vậy, không chỉ năm sinh giống nhau mà vận mệnh nam nữ cũng khác nhau.

Có kiến thức về cung, hành là chìa khóa quan trọng để giải đáp các vấn đề về vận hạn, vận may của con người. Việc nắm bắt được 1976 cung gì sẽ giúp cuộc sống bạn tốt hơn trong tương lai. Dựa trên cơ sở của bát quái mà ta có thể dễ dàng xác định được nam 1976 thuộc cung gì, nữ 1976 thuộc cung gì như sau:

Nam nhân sinh năm 1976: Nam Bính Thìn 1976 thuộc Cung Càn, Hành Kim. Những người thuộc Cung này đều rất thành công trong cuộc sống và dễ dàng có được sự nghiệp lớn. Cung Càn là những người rất cao thượng, tốt bụng và có trách nhiệm. Khi mục đích được quyết định ngay từ đầu, họ đều theo đuổi nó và cố gắng tìm cách đạt được nó.

Nữ nhân Bính Thìn 1976: Nữ sinh năm 1976 thuộc Cung Ly, Hành Hỏa. Người thuộc cung Ly có tính cách nhiệt tình, ham mê công việc, có triết lý sống rất cao đẹp. Ngoài ra, họ còn giống như chiếc đèn pin sáng, ham học hỏi, có tư duy tốt, và thông minh nhạy bén.

BÍNH THÌN 1976 HỢP VỚI TUỔI GÌ ?

Theo quan niệm của các người Châu Á, sự hợp tuổi là một trong những yếu tố then chốt ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp và cả cuộc đời tình duyên của một người. Theo thuyết phong thủy, tuổi nào hợp mệnh sẽ mang lại may mắn và phát triển suôn sẻ trong sự nghiệp.

Nếu trên con đường công danh và sự nghiệp người tuổi Thìn có được đối tác ăn ý, sự hợp tác luôn mang lại nhiều kết quả mỹ mãn và thịnh vượng. Chung sống với người bạn đời hợp tuổi về đường tình duyên và gia đạo khi tuổi Bính Thìn kết hôn sẽ giúp cuộc hôn nhân của họ được trọn vẹn, êm đềm, và tốt đẹp.

Theo tương hợp Can-Chi, người thuộc tuổi Bính Thìn sẽ hợp những người mang Thiên Can năm Tân.

Xét theo nhị hợp, nếu làm ăn hoặc kết hôn cùng người thuộc tuổi Dậu sẽ có được nhiều thành công, hạnh phúc và thuận lợi.

Xét theo tam hợp, Thân – Tý – Thìn là bộ ba tuổi hợp nhau để cộng tác tạo ra nhiều thành tựu tốt đẹp, thuận lợi.

Qua những lý giải trên mà người Bính Thìn 1976 có thể cân nhắc chọn lựa bạn đời, người làm ăn cùng hợp tuổi để thuận lợi đạt được những thành công trên đường công danh, sự nghiệp.


BÍNH THÌN 1976 HỢP MÀU GÌ ?

Màu sắc là một đặc trưng của cuộc sống không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Màu sắc làm cho mọi thứ tồn tại hấp dẫn hơn. Đó là lý do tại sao màu sắc phù hợp rất quan trọng để tạo nên lợi thế cho những người sinh năm Thìn.

Dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh mà chúng ta có thể giải đáp được người sinh năm 1976 hợp màu gì. Cụ thể là, người tuổi Bính Thìn thuộc mệnh Thổ, tương sinh mệnh Hỏa.

Vì Hỏa sinh Thổ: Lửa là sự sống chung có tính quyết định của đất, chúng tương trợ mệnh Thổ và giúp nó có sự phát triển tốt nhất. Nên Bính Thìn 1976 có màu bản mệnh là màu đỏ, hồng, cam, tím.

Hơn thế nữa, mệnh Thổ còn tương sinh với chính bản thân mình vì các tầng lớp đất chồng đất sẽ khiến mệnh Thổ mạnh mẽ, vững chắc hơn ban đầu. Vì vậy màu sắc phù hợp người sinh năm 1976 mệnh gì là vàng sậm, nâu đất tượng trưng cho hành Thổ.

Vậy ta đã lý giải được rằng tuổi Bính Thìn 1976 hợp với các màu như đỏ, hồng, cam, tím, vàng sậm, và nâu đất.

MÀU KỴ VỚI TUỔI BÍNH THÌN.

Có màu hợp với tuổi Bính Thìn cũng có màu không hợp tuổi đó. Vì vậy, việc nắm rõ những nhóm màu không hợp sẽ giúp người sinh năm Thìn làm ăn thuận lợi và cuộc sống bình an hơn.

Theo thuyết ngũ hành thì Mộc tương khắc Thổ nên những màu sắc như xanh đen, xanh lá cây, xanh lam không hợp những người mệnh Thổ. Vì vậy, Bính Thìn 1976 cần hết sức lưu ý khi kết hợp những gam màu này.

Sinh năm 1976 mệnh gì cần lưu ý khi phối hợp màu xanh đen, xanh lá, xanh lam để tránh rủi ro

NGUYÊN TẮC CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1976.

Để lựa chọn được sim phong thủy hợp tuổi 1976 chính xác và hợp nhất với mình thì nên lưu ý những nguyên tắc “Vàng” trong chọn sim phong thủy nói chung và sim phong thủy hợp tuổi 1976 nói riêng, cụ thể như sau.

Cần chọn dãy số sim có sự tương sinh với chủ nhân, càng nhiều cặp số tương sinh thì dãy số sim đó càng đẹp và mang lại may mắn cho chủ nhân.

Nên chú ý tới sự cân bằng âm dương tức là sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ để có sự hòa hợp âm dương và đem lại sự cân bằng trong cuộc sống.

Tổng số nút của dãy số sim cũng rất quan trọng, một sim số đẹp theo phong thủy phải là dãy số có tổng nút cao từ 7 trở lên.

XEM NGAY: sim phong thủy hợp mệnh 1976