SINH NĂM 1999 TUỔI GÌ ?

Khi xác định 1999 tuổi gì hoặc bất kì một năm sinh nào đi chăng nữa, chúng ta cần phải hiểu về Thiên Can và Địa Chi. Bộ đôi can chi vốn rất phổ biến trong phong thủy. Đây được xem là cặp bài trùng biểu thị cho năm tuổi của mọi năm sinh

Giải đáp 1999 tuổi con gì: Người sinh năm 1999 mang thiên can Kỷ và địa chi Mão. Chính bởi lí do này, chúng ta thường được đề cập 1999 có năm tuổi Kỷ Mão.

Cụ thể hơn, thiên can Kỳ thuộc hành Thổ, địa chi Mão thuộc hành Mộc. Giữa Thổ và Mộc vốn tồn tại quan hệ tương khắc. Lý giải bởi hình ảnh cây cối sinh trưởng không thể thiếu đất đai. Những tinh túy của đất vì vậy cũng bị cây hấp thu.

Cuộc sống người sinh năm 1999 vì vậy cũng gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu biết phấn đấu và nỗ lực không ngừng, những biến cố cuộc sống sẽ chuyển thành nguồn sức mạnh vô tận để Kỷ Mão 1999 phát triển sự nghiệp, công danh.

KỶ MÃO 1999 HỢP MÀU GÌ ?

Sinh năm 1999 hợp màu gì cần hiểu rõ 2 nhóm màu liên quan đến Thổ và Hỏa. Màu thuộc nhóm Thổ sẽ có ý nghĩa tương sinh với 1999, màu thuộc nhóm Hỏa sẽ có ý nghĩa tương hợp với 1999. Vì vậy, lời giải đáp chuẩn xác cho câu hỏi sinh năm 1999 hợp màu gì nhất sẽ là:

Màu hành Hỏa: đỏ, vàng, cam và hồng

Màu hành Thổ: nâu, vàng đất….TÍNH CÁCH CỦA TUỔI KỈ MÃO ?

1: Đối với nam giới.

Tính cách nam giới của tuổi Kỉ Mão 1999 thường bị chi phối với mệnh, thiên can, địa chi. Giải đáp 1999 mệnh gì, nạp âm gì…

Kiên cường và vững chắc là đặc điểm nổi bật nhất của nam sinh năm 1999. Do đó, áp lực trở thành trụ cột của người yêu, người thân bạn bè…luôn là điều mà Kỉ Mão 1999 phải đối diện ở bất kì giai đoạn nào.

2: Đối với nữ giới.

Đối diện với khó khăn của cuộc sống, Kỷ Mão 1999 luôn tự nhắc nhủ bản thân phải không ngừng nỗ lực và mạnh mẽ. Tự tin vào khả năng vốn có là ưu điểm nổi bật trong tính cách nữ Kỷ Mão 1999. Trong mắt mọi người, nữ Kỷ Mão 1999 được yêu mến và rất giữ chữ tín.

Vì tính cách ổn định và kiên trì nên những tâm tư trong lòng Kỷ Mão 1999 cũng ít chia sẻ cho ai. Họ thường là một người lắng nghe tốt chuyện của nhân gian nhưng không chọn bày tỏ lòng mình với mối quan hệ xung quanh.

SINH NĂM 1999 MỆNH GÌ ?

Giải đáp sinh năm 1999 mệnh gì: Người sinh năm 1999 mang mệnh Thổ cùng nạp âm Thành Đầu Thổ. Hình ảnh “Thổ” này biểu trưng cho đất thành trì bảo vệ biên cương, bờ cõi khỏi nhiều yếu tố tác động từ bên ngoài.

Mang trong mình hình ảnh của hành Thổ, lại còn là vùng đất thành trì vững chắc nên Kỷ Mão 1999 rất ổn định, ít thay đổi thất thường. Nam nữ sinh 1999 mệnh gì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tính cách của họ. Thành Đầu Thổ nếu không biết tiết chế sẽ sớm trở thành người bảo thủ, cứng đầu.

Theo lí thuyết ngũ hành, các mối quan hệ tương hỗ với hành Thổ được lý giải cụ thể như sau:

Hỏa sinh Thổ: Vạn vật khi bị đốt cháy đều sẽ thành bụi đất và quay về lại với Thổ.

Thổ sinh Kim: Những tinh túy trong lòng đất sẽ được kết hợp và tạo nên Kim loại nằm sâu trong lòng Thổ. Vòng xoáy này cần lưu ý để tránh việc Kim thịnh vượng, Thổ suy hao.

Thổ khắc Mộc: Mộc đại diện cho cỏ cây. Cây cối sinh trưởng và phát triển sẽ hấp thụ dinh dưỡng từ Thổ gây ảnh hưởng không tốt đến hành Thổ.

SINH NĂM 1999 THUỘC CUNG GÌ ?

Bên cạnh năm tuổi và hành bản mệnh trong ngũ hành, 1999 cung gì cũng là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Giải đáp yếu tố này có phần phức tạp hơn vì mỗi giới tính của từng năm tuổi sẽ ứng với cung mệnh khác nhau.

Giải đáp nam 1999 cung gì: Cung Khảm là cung thuộc hành Thủy. Đây là cung mệnh biểu trưng cho sự khôn ngoan, khéo léo trong việc đối nhân xử thế.

Giải đáp nữ 1999 cung mệnh gì: Cung Cấn là cung mệnh thuộc hành Thổ. Nữ 1999 mang cung Cấn (thuộc Thổ) lại thêm hành bản mệnh Thổ nên rất mong cầu sự ổn định lâu dài. Họ tìm kiếm sự tĩnh lặng và phải trải qua nhiều gian nan mới có thể an nhàn tuổi về già.KỶ MÃO 1999 XÂY NHÀ HỢP HƯỚNG NÀO ?

Mái ấm là nơi để trở về sau ngày dài học tập và làm việc. Chọn lựa hướng hợp cho ngôi nhà, phòng ngủ cùng các vật dụng trong nhà là phong tục thường thấy để cầu chúc bình an đến cho gia chủ.

Xác định 1999 hợp hướng nào thường được quan tâm khi người tuổi này xây nhà, đặt bàn làm việc, chọn hướng giường ngủ… với niềm tin hướng hợp sẽ giúp vượng khí dễ tìm đến với mình hơn. Nam nữ sinh năm 1999 hợp hướng nào được giải đáp cụ thể như sau.

Lí giải nam tuổi 1999 hợp hướng nào: Đông (thiên y), Đông Nam (sinh khí), Nam (diên niên) và hướng Bắc (phục vị). Ngoài ra, nam Kỷ Mão cũng cần cẩn trọng với các hướng xấu, bao gồm: Tây Nam (tuyệt mạng), Tây (họa hại), Tây Bắc (lục sát) và Đông Bắc (ngũ quỷ)

Lí giải nữ tuổi 1999 hợp hướng nào: Tây Nam (sinh khí), Tây (diên niên), Tây Bắc (thiên y) và hướng Đông Bắc (phục vị). Ngoài ra, nữ sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão cũng cần cẩn trọng với các hướng xấu như: Đông (lục sát), Đông Nam (tuyệt mạng), Nam (họa hại) và hướng Bắc (ngũ quỷ).

KỶ MÃO HỢP VỚI SỐ NÀO ?

Dựa vào mệnh trong ngũ hành, số may mắn sẽ là điềm lành để đồng hành cùng gia chủ. Xác định số hợp với nam nữ sinh năm 1999 cũng dựa vào quy luật tương sinh đã đề cập để xác định.

Vì mang trong mình bản mệnh Thổ nên Kỷ Mão 1999 hợp số của mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Cụ thể là số 0, 2, 7, 9 và 5.

LỰA CHỌN SIM PHÙ HỢP VỚI TUỔI KỶ MÃO 1999 ?

Những con số may mắn của tuổi Kỷ Mão 1999.

- Với mệnh thổ: 0,2,5,7.

- Với mệnh Hỏa: 9

Những người tuổi này nên chọn những con số hợp mệnh như trên để làm số điện thoại, Sim phong thủy phù hợp với tuổi 1999. Dùng Sim Phong Thủy giúp bạn có thêm nhiều vận may tài lộc, hóa giải hên xui

Xem thêm Sim phong thủy hợp tuổi 1999 tại đây