SINH NĂM 1984 THUỘC MỆNH GÌ ?

Sinh năm 1984 là người mang mệnh Kim. Để hiểu lý giải rõ hơn bản chất của sinh 1984 mệnh gì, bạn có thể tham khảo nạp âm của năm sinh này. Người sinh năm 84 vốn mang nạp âm Hải Trung Kim của hành Kim.

Hải Trung Kim là hình ảnh biểu trưng cho Kim nằm sâu trong lòng đại dương. Bao quanh bốn bề là biển, dù quý báu như cần phải ra sức kiếm tìm mới có thể chứng tỏ được giá trị của bản thân. Người sinh năm 1984 mang nạp âm Hải Trung Kim vì vậy thường giữ nhiều điều thầm kín trong tâm tư.

Tâm tính của Hải Trung Kim hiền lành. Những tài năng tiềm ẩn cần ra sức nỗ lực và phát huy mới có thể bộc lộ rõ nét. Cuộc đời người sinh năm 1984 vì vậy cũng trải qua nhiều thăng trầm, cố gắng mới đạt được công danh.

GIÁP TÝ HỢP VỚI TUỔI GÌ ?

Xem xét tuổi hợp khắc thường được cân nhắc khi tìm kiếm người xông nhà, tuổi vợ chồng, tuổi đồng nghiệp hợp tác làm ăn… Ông bà ta tin rằng, hợp tuổi sẽ thu hút nhiều vượng khí của đất trời để mang đến thuận lợi và may mắn.

Theo Can-Chi tương hợp, Giáp Tý 1984 rất phù hợp với người có Địa Chi năm Kỷ.

Xét theo nhị hợp: Tuổi Tý rất hợp với Tuổi Sửu.

Xét theo tam hợp: Tuổi Tý kết hợp với Thân và Thìn sẽ tạo ra thịnh vượng, tài lộc dư tràn.SINH NĂM 1984 TUỔI CON GÌ ?

Nếu xác định sinh năm 1984 mệnh gì dựa vào ngũ hành âm dương, thì khi xác định 1984 tuổi gì, ta thường nhắc đến Thiên Can – Địa Chi. Đây là 2 khái niệm không thể tách rời khi tìm hiểu về bản mệnh của bất kì năm sinh nào đi chăng nữa.

Năm 1984 mang Thiên Can Giáp và địa chi Tý. Vậy người sinh năm này có tuổi Giáp Tý. Cụ thể hơn, Giáp thuộc hành Mộc, Tý thuộc hành Thủy. Người này còn mang bản mệnh Kim nên dung hòa được tất cả thuận lợi và khó khăn trong cuộc sống nhất định sẽ làm nên đại sự vì chuỗi Thủy-Mộc-Kim vốn tương sinh ra nhau.

TÍNH CÁCH CỦA NGƯỜI SINH NĂM 1984 ?

1: Đối với nữ giới

Khi giải đáp sinh năm 1984 mệnh gì theo nạp âm đã giúp tìm ra hình ảnh Hải Trung Kim, tức Kim nằm sâu dưới đáy biển. Cũng vì bao quanh bởi đại dương, Kim dần thu mình lại nên nữ tuổi Giáp Tý 1984 vốn khó đoán, giữ nhiều tâm tư trong lòng, ít thổ lộ với bất kì ai.

Dù là mệnh Kim nhưng bị bao quanh là Thủy. Nữ Hải Trung Kim vì vậy cũng chịu nhiều ảnh hưởng tính cách của hành Thủy. Dòng nước vốn xoay chuyển liên tục, nữ sinh năm 1984 do đó cũng có nội tâm thất thường. Dần theo thời gian, những tôi luyện của khó khăn giúp người nữ tuổi này thêm ổn định và chín chắn hơn.

Nhờ nạp âm, chúng ta hiểu rõ hơn về khí của Kim trầm lặng dưới đáy biển sâu. Cuộc sống của nữ Giáp Tý có khó khăn, trắc trở gì vốn ít người biết. Ai đem tâm tư thổ lộ cho nữ Giáp Tý 1984 cũng có thể an tâm vì họ vốn kín tiếng, không ồn ào, thị phi.

2: Đối với nam giới

Nam sinh năm 1984 mệnh gì vốn ảnh hưởng trực tiếp đến tính cách và cuộc sống của người đó. Nam giới tuổi này vốn biệt lập, kiệm lời và ít thổ lộ với mọi người về tâm tư, tình cảm của mình. Với vẻ ngoài lạnh lùng, phong độ của nam Giáp Tý rất phù hợp với những việc thuộc khuôn khổ, giám sát các hoạt động của tổ chức.

Vì phải đối diện với nhiều bão táp từ lòng đại dương, cuộc sống nam Giáp Tý 1984 trải qua nhiều khổ hạnh tôi luyện họ rất điềm tĩnh và ổn định. Khi đã chín muồi trong tính cách, nam giới tuổi này là chỗ dựa vững chắc cho gia đình, bạn bè…

SINH NĂM 1984 THUỘC CUNG NÀO ?

Giải đáp nữ 1984 cung gì: Nữ tuổi này mang cung mệnh Cấn Kim. Người cung Cấn đại diện cho hình ảnh núi non miền sơn cước, vốn ưa thích sự ổn định, bền vững.

Giải đáp nam 1984 cung gì: Nữ tuổi này mang cung mệnh Đoài Kim. Người cung Đoàn đại diện cho hình ảnh trăng non, yên bình, lặng lẽ không ồn ào.GIÁP TÝ 1984 XÂY NHÀ HỢP HƯỚNG GÌ ?

Hướng hợp-khắc thường được ứng dụng trong việc đặt hướng nhà, nền móng nhà để mang đến may mắn cho gia chủ. Ngoài ra, chúng cũng được sử dụng để xác định hướng giường ngủ, hướng bàn làm việc… nhằm mục đích cầu chúc mọi công việc thêm thuận buồm xuôi gió.

Giải đáp nam tuổi Tý 1984 hợp hướng nào: Tây Nam (thiên y), hướng Tây (phục vị), hướng Tây Bắc (sinh khí) và hướng Đông Bắc (Diên Niên). Ngoài ra, nam tuổi này cũng cần lưu ý các hướng xấu sau: Đông (tuyệt mạng), Đông Nam (lục sát), Nam (ngũ quỷ) và hướng Bắc (họa hại)

Giải đáp nữ tuổi Tý 1984 hợp hướng nào: Tây Nam (sinh khí), Tây (diên niên), Tây Bắc (thiên y) và Đông Bắc (phục vị). Ngoài ra, nữ 1984 cần lưu ý các hướng xấu sau khi chọn phương chọn hướng, bao gồm: Đông (lục sát), ĐôngNam (tuyệt mạng), Nam (họa hại) và Bắc (ngũ quỷ)GIÁP TÝ HỢP MÀU GÌ ?

Màu sắc vốn là yếu tố quan trọng được quan tâm khi tìm hiểu về bản mệnh. Chọn được màu tương hợp đồng nghĩa với việc được cầu chúc thuận lợi, bình an. 1984 hợp màu gì cũng cần dựa theo tương-khắc trong ngũ hành để giải đáp.

Vì Thổ sinh Kim, những kim loại ở sâu trong lòng đất lâu ngày sẽ thành hình và có giá trị. Bên cạnh đó, Kim cũng hợp với chính mình để tạo ra những bản thể cứng cỏi, độc nhất. Chính vì vậy người mệnh Kim, tương hợp với màu sắc của 2 hành đã kể trên.

Màu hành Thổ: Nâu, vàng đất

Màu hành Kim: trắng, bạc, bạch kim

MÀU KỊ VỚI TUỔI GIÁP TÝ ?

Theo ngũ hành, mệnh Kim vốn khắc mệnh Hỏa. Ngoài ra, mệnh Kim là yếu tố để tạo nên mệnh Thủy nên cần tránh vì nếu không cân bằng sẽ gặp trường hợp Thủy lợi – Kim hao. Vì vậy, màu sắc kỵ của tuổi Giáp Tý xoay quanh những màu thuộc 2 hành đã kể trên.

Màu hành Hỏa: Tím, Cam, Đỏ

Màu hành Thủy: Xanh nước biển, đen

SIM PHONG THỦY CHO GIÁP TÝ SINH NĂM 1984 ?

Đời người không mấy khi được “thuận buồm xuôi gió”. Có lúc thịnh thì lại khi suy, có lúc tiến thì lại có khi lùi, lúc thành lúc bại khó tránh, tuổi Giáp Tý muốn chọn sim hợp tuổi 1984, có thể hỗ trợ những mong muốn ắt hẳn không thể bỏ qua sim hợp mệnh Kim 1984 và chứa quẻ dịch đại cát.

Xem thêm Sim phong thủy phù hợp với năm sinh 1984 tại đây