SIM PHONG THỦY DÀNH CHO TUỔI 1995 ?

Khó khăn trong cuộc đời Ất Hợi được xem như thách thức để dẫn đến thành công. Người tuổi này vốn siêng năng, nhưng cần duy trì và phát triển thêm mới có thể sớm đạt được công danh như ý muốn. SIM PHONG THỦY sẽ giúp cuộc sống bạn trở nên thuận lợi hơn.

- Chọn sim có ngày tháng năm sinh.

- Chọn sim có các số hợp như trên đã nói ở dưới.

- Chọn sim có chứa số đẹp mang ý nghĩa với 1995.

Xem thêm Sim số đẹp phong thủy Ất Hợi 1995

SINH NĂM 1995 HỢP SỐ ĐIỆN THOẠI NÀO?

Những con số phù hợp là những con số phù hợp với phong thủy và mang năng lượng cát khí giúp tạo nên những tác động tích cực cho người sinh năm 1995. Do vậy nam mạng tuổi 1995 muốn gia tăng may mắn thuận lợi thì nên sử dụng số 2, nữ mạng lại lên dùng số 9.

Bởi con số hợp tuổi chỉ tạo nên tác động phong thủy tích cực khi đứng đơn lẻ, còn khi đặt vào dãy số quý vị phải xét phong thủy chung của cả dãy số.

SINH NĂM 1995 TUỔI GÌ ?

Bộ đôi Thiên Can Địa Chi vốn rất phổ biến với các quốc gia có sử dụng lịch âm. Vạn vật tồn tại 12 Can và 10 Chi, mỗi năm tuổi chỉ ứng với một bộ đôi Can Chi duy nhất trong tổng số 60 bộ dương âm tách biệt. Đây cũng là cơ sở để lí giải người sinh năm 1995 tuổi gì.

Người sinh năm 1995 có Can Ất và Chi Hợi. Đây là lí do ai sinh tuổi này thường được gọi là sinh vào năm Ất Hợi. Lí giải rõ hơn về hành của can chi, Can Ất thuộc hành Mộc, Chi Hợi thuộc hành Thủy. Thủy và Mộc vốn là mối quan hệ tương sinh nên đường đời có lắm chông gai, Ất Hợi chỉ cần kiên cường ắt sẽ vượt qua mọi chuyện.

SINH NĂM 1995 MỆNH GÌ ?

Theo ngũ hành, nhắc đến năm sinh 1995 chúng ta luôn phải hiểu rõ những mối quan hệ sau. Mộc sinh Hỏa (Cây gỗ vốn là nguồn cháy tốt nhất để giúp Hỏa duy trì ngọn lửa bất diệt). Hỏa sinh Thổ (Mọi thứ đốt cháy sẽ trở thành bụi tro, quay lại với nguồn cội). Bên cạnh đó, Hỏa khắc Thủy vốn là điều tất yếu vì nước khi gặp lửa khó có thể dung hòa.

Thông suốt ngũ hành nói chung và mối quan hệ sinh-khắc vừa đề cập sẽ giúp bạn hiểu rõ về bản mệnh cũng như dựa vào đó để làm cơ sở giải thích nhiều vấn đề liên quan trọng cuộc sống.TÍNH CÁCH CỦA NGƯỜI SINH NĂM ẤT HỢI 1995 ?

1: Đối với nữ giới

Dựa vào năm sinh và câu trả lời cho tuổi 1995 mệnh gì, chúng ta đã có cái nhìn tổng quát về tính cách của người mang bản mệnh này. Nạp âm Sơn Đầu Hỏa giúp nữ 1995 sống tình cảm, luôn ấm áp và quan tâm đến cảm xúc của mọi người.

Đôi lúc nữ Ất Hợi không biểu cảm thành hành động nhưng từng cử chỉ của những người xung quanh đều được nữ tuổi này nắm bắt và thấu hiểu. Do đó, nữ Ất Hợi rất được lòng mọi người.

Tuy nhiên, với sự nóng nảy của bản thân, nữ Ất Hợi cũng mất đi không ít những mối quan hệ trong cuộc sống. Với tính cách này, người sinh năm 1995 cần phải biết dung hòa sự vội vàng của bản thân, dần chuyển biến nó thành năng lượng nhiệt huyết tích cực để giúp cuộc sống thêm thuận lợi.

Vì sự tương hợp trong Can Chi, cơ hội trong cuộc sống đến với nữ tuổi này rất nhiều. Tuy nhiên, không phải lúc nào họ cũng biết nắm bắt thời cơ, khiến bản thân bỏ lỡ đi nhiều cột mốc đáng quý. Để sớm đạt được công danh, cần kiên định với con đường mình đã chọn.

Nữ 1995 cũng thường gặp nhiều vấn đề loay hoay trong định hướng. Vì vậy khiến bản thân mất đi nhiều thời gian vô ích, dễ cảm thấy mông lung trên chặng đường sự nghiệp. Bài học cần cho nữ Ất Hợi chính là sự tập trung và cố gắng hết mình.

2: Đối với nam giới

Nạp âm của hành bản mệnh ảnh hưởng rất nhiều đến hành vì và tính cách. Thông qua hình ảnh Sơn Đầu Hỏa trong phần mục lý giải tuổi 1995 mệnh gì, cái nhìn sơ bộ về nam giới tuổi này đã được khắc họa.Khí Hỏa trên đỉnh núi vốn dĩ không ổn định. Lúc mặt trời lên thiên đỉnh là lúc đỉnh núi nóng nhất nhưng thời gian này kéo dài không lâu rồi lại thay thế bằng ánh nắng dịu êm. Vì vậy, nam Ất Hợi cũng có phần thiếu “ổn định” trong cảm xúc và tính cách của mình.

Cơ hội trong cuộc đời Ất Hợi có phần thuận lợi nhờ sự hòa hợp của Thiên Can và Địa Chi. Những sự kiện mang đến danh vọng và địa vị của nam tuổi này vốn rất bất chợt. Dù là cơ hội nhưng cũng đi kèm không ít thách thức.

Vì vậy, nam giới tuổi này cần biết cách tận dụng thời cơ, duy trì thế mạnh, khắc chế điểm yếu thì sẽ sớm thành danh hơn người đời.

Tính Hỏa bộc lộ rất rõ ở người Nam Ất Hợi. Sự bộc trực trong tính cách cá nhân là con dao 2 lưỡi với người sinh tuổi 1995. Duy trì và cân bằng được nó sẽ được xem là thẳng thắn, rõ ràng. Ngược lại, mất kiểm soát sẽ trở thành cộc cằn, thô lỗ.

SINH NĂM 1005 THUỘC CUNG GÌ ?

Dựa vào năm sinh ,giới tính của người tuổi Ất Hợi và quy luật phong thủy mà quý vị có thể xác được được cung mệnh của người sinh năm 1995.

Nam mệnh là cung Khôn - ngũ hành Thổ và thuộc Tây Tứ Mệnh

Nữ mạng cung mệnh là cung Khảm - ngũ hành Thủy và thuộc Đông Tứ Mệnh

Chuyên gia phong thủy Duy Linh tiết lộ rằng cung mệnh chính là yếu tố quan trọng được sử dụng khi chọn hướng nhà hợp tuổi, hướng bàn làm việc hợp tuổi hay xem tuổi vợ chồng. Chính bởi vậy, mà bất cứ quý vị tuổi Ất Hợi nào cũng muốn biết “Sinh năm 1995 mệnh gì cung gì?”.

View more random threads: