giờ đây, các tòa chung cư cao tầng mọc lên càng ngày càng nhiều với hàng trăm, ngàn hộ dân sinh sống. bởi vậy, việc chọn máy bơm nước chung cư cao tầng làm sao đáp ứng nhu cầu của nhà bạn hộ dân cư trở thành một câu hỏi đối với nhiều chủ đầu tư. Sau đây chính là một số ít hướng dẫn về chỉ tiêu sàng lọc cũng như các dịch vụ thích hợp nhất.

Xem thêm: Máy bơm nước Tsurumi nhập khẩu Nhật Bản giá tốt

3 chỉ tiêu cần xem xét khi chọn máy bơm nước căn hộ chung cư cao tầng

Đặc trưng của chung cư cao tầng liền kề là phải dịch vụ rất nhiều hộ dân nên cần lượng nước lớn và nhu cầu cần thiết máy hoạt động thường xuyên. chính là chưa tính phải chú ý đến Chiều cao của cung cư. ở những nhà cửa kiểu như thế này máy bơm nước không những công tác cần thiết bơm nước hoạt động bên cạnh đó cách xử lý thoát nước vào bơm nước phòng cháy. bởi nên, khi chọn chúng ta cần cân nhắc tới 3 chỉ tiêu:

độ dài của cột đẩy (cột áp)

bể nước của căn hộ chung cư cao cấp thường lắp ráp tại tầng mái, tầng cao nhất của căn nhà, Bởi vậy sự đòi hỏi bơm có công năng cao. Việc chắt lọc công suất máy thường xác định vào hệ số trên cột áp (thông số trình bày độ cao từ cột áp lên máy nước). thông số này được ghi trên máy bơm. Với máy bơm nước nhà ở cao tầng liền kề bản thân mỗi chúng ta thường ưu tiên tuyển lựa cột áp >30% theo chú ý từ đơn vị phân phối. Chọn cột áp ăn nhập giúp máy bơm vận động kết quả và kéo dài tuổi thọ hơn.

độ cao cột hút

Nếu nguồn nước ở cách xa phân tích nơi đặt máy bơm nước căn hộ chung cư cao cấp cao tầng ngay hiện tại chúng ta phải suy xét các thông số ở cột hút. độ cao của cột hút được xem từ chiếc rốn của dòng sản phẩm bơm tới địa chỉ cung cấp nguồn nước. Thường các catalogue đi cùng theo máy có những thông số này.

Chọn máy bơm loại 3 pha hay là một pha

Chọn máy bơm nước căn hộ cao tầng bạn cũng cần được lưu ý đến việc nên khuyến mãi loại 3 pha hay 1 pha. Thông thường cùng 1 công năng thì máy 3 pha sẽ có kết cấu Gọn gàng hơn nên tiết kiệm được bầu không gian lắp ráp. Máy cũng hoạt động êm ái hoăn nhưng Ngân sách lại cao hơn và tiêu thụ điện năng Ngoài ra so với máy 1 pha. nếu như không có nguồn điện 3 pha thì tất cả chúng ta rất có thể chọn máy 1 pha. Máy này được cấu tạo đặc biệt lớn hơn, nặng hơn nhưng có giá cả thấp và dung nạp điện năng ít hơn.

Những dòng máy bơm nước căn hộ chung cư cao tầng

bây giờ, trên cộng đồng có rất nhiều tên thương hiệu, mẫu mã máy bơm. Trong đó tuyệt vời có tiếng tăm máy bơm ebara đang được coi khá cao. dựa vào những tiêu chuẩn đã nêu liên hiệp cùng Với Tay nghề Kinh nghiệm của bên tôi thì sẽ có 2 loại máy bơm nước nhà ở cao tầng chấp nhận:

Máy bơm trục đứng đa tầng cánh: Loại máy bơm họng đứng với họng hút và xả đều bằng nhau, có đa tầng cánh dựng đứng, buồm bơm, cánh bơm mẫu thiết kế bằng inox…

Máy bơm trục ngang đa tầng cánh: đây chính là dòng máy bơm công nghiệp sử dụng để cung cấp nước ở trong phòng cháy trong các tòa nhà cao tầng. Máy bơm nước căn hộ chung cư cao cấp cao tầng liền kề này có công suất lớn, buôn bán ít nước nhiều và có cánh bơm, buồng bơm ngang.

Xem thêm: Đại lý cung cấp Máy bơm nước Franklin

Trên đây chính là 1 số các trải nghiệm để chắt lọc máy bơm nước căn hộ chung cư cao cấp cao tầng. Khách hàng có nhu cầu có vẻ đến trực tiếp tại C.ty hoặc địa chỉ với chúng tôi để được đưa thông tin các tiểu tiết thúc đẩy. tôi cung cấp rộng rãi các dịch vụ như máy bơm nước ebara…để quý khách chắt lọc theo yêu cầu.

nguồn: https://maybomcapnuoc.vn/danh-muc-san-pham/calpeda-2229

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 1129/3 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline : 0934.879.859 Hoặc 0938.622.261

Email: maybomcapnuoc@gmail.com

Website: https://maybomcapnuoc.vn Hoặc https://sites.google.com/view/maybomcapnuoc/