Bọc răng sứ bao lâu thì ăn được, có ăn uống như bình thường được không hay phải kiêng cữ gì là thắc mắc của rất nhiều khách hàng sau khi bọc răng sứ. Hãy cùng theo dõi bài viết răng sứ titan có tốt không dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Bọc răng sứ phù hợp với đối tượng nào?

Những người rơi vào bất kỳ trường hợp nào dưới đây đều có thể lựa chọn phương pháp bọc răng sứ để điều trị, bao gồm:

- Răng bị sứt mẻ hoặc vỡ

- Giữa các răng có khoảng trống đáng kể

- Răng bị lệch, khiến hàm răng hình dạng không đều

Răng bị đổi màu bởi nhiều yếu tố, ví dụ như điều trị tủy, tác dụng phụ của thuốc kháng sinh tetracycline hoặc các loại thuốc khác, răng bị dư fluor, mảnh trám của răng quá lớn làm mất màu răng tự nhiên...

Ngoài ra, bọc răng còn được sử dụng kết hợp với phương pháp cấy ghép implant để phục hồi răng bị mất, đồng thời làm trụ cho phương pháp cầu răng.

Cách chăm sóc răng miệng sau khi bọc răng sứ

Cách chăm sóc răng miệng sau khi bọc răng sứ cũng là vấn đề cần quan tâm bên cạnh vấn đề bọc răng sứ bao lâu thì ăn được. Bởi vì, để duy trì độ bền và tuổi thọ lâu dài của răng sứ, sau khi bọc răng sứ, khách hàng cần phải có chế độ ăn uống hợp lý và chăm sóc răng miệng tốt.

– Nên vệ sinh răng miệng 2 – 3 lần/ngày, sau khi ăn và trước khi đi ngủ. Sử dụng bàn chải lông mềm và kem đánh răng bổ sung flour.

– Sau khi đánh răng xong nên súc miệng bằng nước muối pha loãng hoặc nước súc miệng chuyên dụng.

– Kết hợp sử dụng chỉ nha khoa để loại bỏ thức ăn trong kẽ răng và làm sạch mảng bám trên răng sau khi ăn xong.

– Đến nha khoa uy tín ở hcm thăm khám và kiểm tra răng định kỳ theo chỉ định của bác sĩ để đảm bảo sức khỏe răng miệng và độ bền của răng sứ.

View more random threads: