Có 2 dòng xe Wave màu trắng là xe Wave alpha trắng và xe Wave RSX màu trắng. Hai dòng xe số này hiện đang trở thành đối thủ của xe Yamaha Sirius. Và có doanh số bán lẻ không ngừng tăng lên theo thời gian.

Xe Wave Alpha màu trắng hay Wave RSX màu trắng đen phiên bản 2021 đã được mở bán tại Việt Nam. Điểm khác biệt lớn nhất là bộ tem xe Wave trắng đẹp là gồm có 2 tem ở một yếm xe và một thân xe. Bộ tem mới, chữ Wave Alpha được cách điệu rất rõ. Tuy nhiên, đường viền cả khối của xe được thiết kế nằm ở phía bên trên. Đây cũng là điểm khác biệt giữa xe và phiên bản cũ.


Honda Wave có công suất cực đại lớn, mô men xoắn vượt trội. Việc khởi động điện hoặc dùng cần đạp chân đều vô cùng tốt. Cho đến thời điểm hiện tại giá xe Wave trắng trên thị trường nằm ở mức 17 – 18 triệu đồng. Có 5 phiên bản màu sắc cho bạn lựa chọn bao gồm màu trắng, màu đen, đỏ, xanh dương và cả màu xanh ngọc.

Wave trắng của nhà Honda được trang bị động cơ 110cc có dòng Wave Alpha Trắng 110cc và Wave RSX FI 110. Hiệu suất của các xe vượt trội nhưng vẫn đảm bảo được khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu nhất. Chúng được nâng cấp nhờ vào cải tiến hàng loạt của hãng. Ma sát cũng như hoạt động buồng đốt được giảm thiểu một cách tối đa nhất.

Xe Wave màu trắng 2021 đặc biệt được hãng Honda quan tâm và tối ưu hóa các tiện ích một cách tốt nhất. Điều này sẽ giúp cho bạn có thể thoải mái dùng xe trên mọi cung đường. Xe có trang bị ổ khóa điện, khóa cổ và khóa từ. Tùy vào nhu cầu sử dụng bạn có thể sử dụng hình thức khóa nào bạn muốn.

Nếu bạn muốn giá xe máy Tân Cương Quảng Trị thì hãy ghé ngay các showroom của cửa hàng để mua xe Wave trắng với giá rẻ nhất thị trường nhé!