1️⃣【 Dịch VụVệ Sinh Laptop tận nhà ➤ Trường Thịnh. ⭐_⭐_⭐ Asus, Hp, Acer, Dell, Toshiba, Lenovo, Samsung. Chuyên Nghiệp Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ, ❤️ tại nhà Ở Tphcm. Máy sẽ chạy mát hơn, nhanh hơn. Vệ sinh laptop Quận 7 Cam kết 100% Hài Lòng mới thu phí.
Cty Vệ Sinh Laptop Trường Thịnh Chuyên Nghiệp.

Quan trọng nhất là cứ 6 tháng một lần, bạn cần mang laptop đến các cửa hàng sửa laptop uy tín để vệ sinh laptop toàn diện. Các kỹ thuật viên sẽ tách rời từng linh kiện laptop và vệ sinh cả trong và ngoài laptop. Đồng thời, kỹ thuật viên sử dụng keo tản nhiệt chuyên dụng để bôi lên CPU, GPU của laptop. Cuối cùng là lắp ráp lại laptop và test lại máy.
Trung Tâm ve sinh laptop huyen binh chanh Trường Thịnh Tphcm
Dụng cụ vệ sinh laptop
+ Bông, vải mềm: Đây là dụng cụ không thể thiếu đầu tiên của bất cứ quá trình vệ sinh nào, hai dụng cụ này sẽ làm nhiệm vụ vệ sinh các chỗ dễ trầy xước, vỡ.

+ Cọ quét, cọ mềm: Nhờ thiết kế chuyên biệt của dụng cụ này mà người dùng có thế tác động vào các góc, kẽ mà khó vệ sinh nhất của Laptop.

+ Dung dịch tẩy rửa: Nhớ là phải sử dụng dung dịch vệ sinh tẩy rửa chuyên dụng dành cho laptop nhé.

+ Bộ công cụ chuyên dùng cho laptop: Đó là những công cụ hỗ trợ bạn vệ sinh laptop một cách chuẩn chỉ mà không làm ảnh hưởng đến hoạt động của nó.

Lưu ý: Trước khi thực hiện các bước vệ sinh bạn tuyệt đối không được quên phải rút sạc, tắt máy, tháo rời pin.

Biên Tập: Cty Vệ Sinh Laptop Trường Thịnh Uy Tín Trường Thịnh Group.