TNR Amaluna là dự án công trình mới mẻ do bộ phận TNR Holdings Việt Nam cai quản đầu tư và đi lên. dự án này tọa lạc gần mặt tiền mặt đường Võ Nguyên tiếp giáp, phường 7, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh. đường Võ Nguyên gần kề là một trong con đường huyết mạch của tỉnh, có thể nói dự án TNR đang nắm giữ một địa chỉ vàng cực kỳ tiềm năng, về sau chất lượng Bất Động Sản Nhà Đất tại đây sẽ còn không ngừng cao đi theo thời điểm.dự án công trình TNR Amaluna được đầu tư quy hoạch ngay ở phần trước mặt con đường Võ Nguyên gần cạnh bàn giao với Nguyễn Đáng thuộc phường 7, TP. Trà Vinh. Đây có thể nói rằng là một trong những đường quan trọng trong khu vực cùng với lộ giới 40m và giao thông ăn nhập, thuận lợi cho việc di dời và tham gia với tương đối nhiều chốn gần kề.

không chỉ sở hữu vị trí độc đắc gần trung tâm TP.HCM Trà Vinh, dự án TNR Amaluna còn hiện nay hữu hơn 50+ lợi ích đạt chuẩn 5 sao đồng thời chính là các phục vụ hoàn hảo, đáp ứng đáp ứng hoàn toàn nhu cầu cuộc sống mang đến cư dân.

ngoài ra lợi ích trung tâm hiện nay hữu bên phía trong , đô thị TNR Amaluna Trà Vinh còn được hưởng thêm những ích lợi nước ngoài trung tâm khác như : tiếp giáp tập hợp trường học đạt chuẩn nước ngoài, khám đa khoa nhiều khoa các cấp, công viên – khu du lịch trà vinh, mua sắm & các cửa hàng rộng lớn vào địa điểm đồng thời đó là rất nhiều nhanh ích/dịch vụ bên cạnh khác.

hầu hết các căn hộ của dự án công trình Amaluna đều được thiết kế với hiện đại với ý tưởng công ty đạo khi là “ xanh “. cùng với hệ thống cây xanh có phong cách thiết kế bao bọc dự án đã góp phần nên nên không gian sống xanh – hòa quyện với thiên nhiên, đây là một trong những nhân tố nhằm cho những ngôi nhà phố – biệt thự Amaluna trở thành hoàn hảo và sức hút người tiêu dùng hơn.

với thiết kế hiện đại cùng nơi ở xanh đc tạo với tương đối nhiều cây cối nội khu sẽ giúp cho các nhà phố Amaluna trở nên đẹp rộng. nổi bật về đêm khi nhiều ánh đèn nổi lên bạn có thể hình dung đây không còn khi là nhiều ngôi nhà phố bình thường nữa mà chúng cứ như những tòa thành tháp long lanh. nói cách khác Amaluna xứng đáng là phòng nhằm ta Dùng thử cuộc sống hoàn thiện sát bên người thân.Cửa Hàng chúng tôi thường xuyên update các hình ảnh tốt nhất quy trình dự án công trình TNR AMALUNA. nhằm nhà đầu tư luôn yên tâm khi lựa chọn dự án ở đây. Đây chính là số hình ảnh thực tế quy trình thiết kế :

với kinh nghiệm làm việc vào thực hiện dự án, TNR Holdings Vietnam - chủ đầu tư dự án TNR Amaluna hứa hẹn mang đến một khu đô thị kiểu mẫu bậc nhất khu vực.

hệ thống khu vui chơi công viên cảnh quan, cây xanh được dự án quy hoạch và thi công bài bản

mang đến nay, nhiều hạng mục xây lắp từ cơ sở, hạ tầng giao thông đến những màu xanh khu dã ngoại công viên đều được lập cập thực hành cũng như bước vào các thời điểm ở đầu cuối, dãy Nhà Phố Thương mại dịch vụ trước mặt đường quan trọng Võ Nguyên cạnh bên cũng sẽ thi công đồng bộ mang đến tầng 2, điều này càng chắc chắn rõ rệt rộng về góc nhìn, thương hiệu tuổi của nhà đầu tư TNR Holdings Vietnam.

View more random threads: