Bình giữ nhiệt hay bình giữ nhiệt in logo, là sản phẩm quà tặng phổ biến. Thường được chọn lựa bởi ko chỉ với riêng nhân, mà còn đối với công ty hay hầu hết tổ chức. Bên cạnh đó, 01 sản phẩm bình giữ nhiệt chất lượng làm quà để tặng phải giải quyết được các tiêu chí sau đây:

Cấu tạo của một cái bình giữ nhiệt?

Một chiếc bình giữ nhiệt tiêu chuẩn sẽ có cấu tạo 3 lớp hoàn chỉnh như sau:
 • Lớp vỏ ngoài, thường được làm bằng nhựa hoặc inox ko gỉ. Những công ty sản xuất cóthiết kế tùy biến: nhiều ngoài mặt, bắt mắt và màu sắc khác nhau. Bề mặt ngoài, là nơi để in logo, in hình, in chữ, trang trí v.v…. lên bình giữ nhiệt. Biểu đạt thông điệp muốn truyền tải đến người nhận.
 • Lớp chân không ở giữa _ sở hữu chức năng cách nhiệt. Ngăn không cho các nhiệt lượng bức xạ ra môi trường bên ngoài, làm giảm hiệu quả giữ nhiệt lạnh của bình. Đối với lớp này, được làm kín không để không khí dễ dàng lọt vào. Càng kín bao nhiêu thì bình giữ nhiệt càng hiệu quả bấy nhiêu.
 • Lớp trong cùng là lớp inox cao cấp tráng bạc. Đảm bảo không hoen gỉ, ko lắng cặn. Đây là phần quan yếu, vì chính là lớp trực tiếp tiếp xúc với thực phẩm đồ uống. Thành ra, đòi hỏi chất liệu phải thật an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.Xem thêm mẫu in ảnh lên bình giữ nhiệt mới năm nay.

Chất liệu sản xuất bình giữ nhiệt “Inox 304” là gì?

Inox 304 là chất liệu thép cao cấp, ko hoen gỉ, ko bị oxy hóa. Được dùng phổ quát trong đa dạng ngành nghề công nghiệp chế tác. Lấy ví dụ điển hình là sản xuất bìnnh giữ nhiệt với những tính chất sau:
 • Tính dẻo cao, dễ dát mỏng hay uốn cong trong sản xuất.
 • Độ thẩm mĩ cao, sáng bóng. Có thể tạo hình đa dạng phong phú.
 • không bị oxy hóa, hoen gỉ; thôi nhiễm các chất độc hại ra đồ uống.

Đối với lớp trong cùng của bình giữ nhiệt, có lớp bạc phủ trên mặt inox 304. Lớp tráng bạc này giúp bình giữ nhiệt có thể phản xạ nhiệt trở lại. hạn chế tới mức tối thiểu sự hao phí lượng nhiệt ra bên ngoài theo thời gian.

Những tiêu chí chất lượng khác cần để ý.
 • Khi chọn lọc bình giữ nhiệt, rà soát xem bình phải được đúc nguyên khối ko. Xem kỹ những nơi trang hoàng in logo, in hình, in chữ trên bình giữ nhiệt mang các gờ, ráp, rạn nứt, mối hàn ko. Vì những nơi đấy thường khó thấy nếu nhìn vào không kỹ.
 • Dùng nam châm thử bình, xem thử có thể mang hàm lượng kim khí nặng trong bình có nhiều ko. Giả dụ có, điều đó tác động cao đến an toàn cho người dung trong giai đoạn dùng.
 • Mở nắp bình và ngửi thử, bình giữ nhiệt giả thường có mùi hắc khó chịu. Làm vệ sinh sạch sẽ kiểm tra lại, nếu vẫn còn mùi khó chịu vậy là ko tốt rồi.
 • Yếu tố về kích thước phải phù hợp với nhu cầu về chiều cao, chiều rộng so với thể tíchchứa đựng. Những nguyên tố về trang hoàng bên ngoài những chỗ in logo, in hình - in chữ có đẹp sắc sảo và bị bong tróc ko.
 • Độ thăng bằng khi đặt đứng, bình phải đứng vững ko dễ bị xô đổ. Thuận tiện trong di chuyển đi lại. Sản phẩm chất lượng, sẽ chống chịu được các va đập va đập nhất định ko biến dạng. Và trái lại, sản phẩm kém sẽ rất dễ bị biến dạng, méo mó; ó thể mất khả năng dùng ngay khi biến dạng do va đập.
 • Trang bị thêm cho bình giữ nhiệt túi vải bên ngoài; để chống ấm để ngăn đề phòng ẩm mốc.

Số ít lời khuyên lúc dùng bình giữ nhiệt.
 • Một số loại canh, súp nóng giữ trong môi trường quá kín kết hợp nhiệt độ cao bên ngoài; có thể sẽ khiến cho chất lượng những món ăn bị biến đổi gây hỏng chẳng thể dùng được nữa.
 • Không nên đựng nước trà xanh trong bình giữ nhiệt, khiến nó mang màu sắc nhìn không ngon mắt chút nào. Màu trà xanh trở nên đậm đen hơn, bởi sự biến đổi thành phần chất trong nước trà do nhiệt.
 • Khi chứa nước sôi, không nên đổ đầy lên tận miệng bình. Nước là dung môi truyền nhiệt nhanh, nên không có khoảng không ngăn cách - nó sẽ khiến cho nhiệt thất thoát mau hơn.
 • Nhu cầu uống nước, dòng bình giữ nhiệt khoảng 0,5 -1 lít sẽ phục vụ tốt cho mọi người. Và bây giờ, bình giữ nhiệt lưỡng tính đã được phát minh sáng chế, vừa có thể giữ đồ uống nóng và lạnh.

Hi vọng, với những thông tin mà mà binhgiunhiet.inlogo.vn cung cấp. Có thể mang lại sự hữu ích cho Các bạn để có thể tuyển lựa các sản phẩm tốt nhất để làm quà tặng cho bạn bè.

View more random threads: