Khi quyết định bất kỳ một mặt hàng nào, người tiêu sử dụng luôn luôn đặt vấn đề giá cả là chú ý hàng đầu. Với đặt làm KNC cũng vậy, khách hàng luôn muốn biết sản phẩm giá bao nhiêu, giá thành như thế là hợp lý hay là cao,…

Giá của KNC tính như thế nào?

Các yếu tố cấu thành nên giá cả của KNC gồm:
  • chất liệu làm sản phẩm. Tùy thuộc vào yêu cầu của các bạn lựa chọn KNC pha lê, đồng gỗ, mica, thủy tinh hay đá để làm nên mặt hàng. Mỗi vật liệu sẽ có chi phí khác nhau.
  • Kiểu dáng, kích cỡ. kích thước càng lớn, kiểu dáng càng phức tạp thì chi phí gia công càng lớn => giá thành lớn
  • Số lượng. Với công nghệ sản xuất công nghiệp, theo dây chuyền, số lượng đặt làm Mặt Hàng càng lớn thì giá thành càng rẻ / mỗi Sản phẩm.
  • một số yếu tố khác: thời gian lấy gấp, địa điểm giao hàng ( chi phí vận chuyển), chi phí gia công,….

quý khách có thể suy nghĩ kỹ giữa việc lựa chọn mẫu có sẵn ở Xưởng bán lẻ và sỉ hoặc làm theo yêu cầu mong muốn sở thích của mình. lựa chọn mẫu có thì chi phí sẽ giảm hơn một chút so với mẫu theo yêu cầu. Vì, nhà bán sỉ và lẻ họ không mất thời gian gia công phức tạp cho sản phẩm.

Tóm lại, trước khi bạn quyết định đặt làm KNC hãy xem xét kỹ lưỡng, trao đổi với đơn vị bán lẻ và sỉ để làm rõ ràng về phần giá cả trước khi thực hiện đơn hàng.

các bạn có thể tham khảo giá cả vài bên trong lĩnh vực để có sự so sánh hay đánh giá, tìm cho mình đơn vị thích hợp nhất.

INLOGO luôn mong muốn khách hàng tìm thấy sự thoải mái trong quá trình hợp tác, để sự hợp tác giữa hai bên luôn diễn ra tốt đẹp và lâu bền.mua KNC ở đâu vừa rẻ vừa Chất lượng

Trên thị trường có hàng ngàn, hàng vạn đơn vị mua bán sỉ lẻ Mặt Hàng kỷ niệm chương, cup vinh danh, bảng vinh danh với đa dạng kiểu dáng, đa dạng chất liệu trải từ phân khúc Giá rẻ đến phân khúc giá Cao cấp.

Vì lẽ đó, để người tiêu dùng tìm được một Xưởng, nhà mua bán sỉ và lẻ vừa rẻ, vừa Chất lượng cũng rất khó và mất thời gian.

kỉ niệm chương INLOGO với rất nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tặng phẩm, kinh doanh sỉ và lẻ KNC sẽ giúp các bạn đáp ứng những yêu cầu về giá cả và Uy tín mặt hàng.
  • Mẫu mã kỷ niệm chương ở INLOGO đa dạng, phong phú để bạn có thể thoải mái lựa chọn kiểu dáng yêu thích.
  • Công nghệ mua bán, hiện đại theo công nghệ dây chuyền đáp ứng mọi yêu cầu đặt làm knc: yêu cầu về kỹ thuật, thiết kế, số lượng, thời gian hoàn thành,….
  • Phục vụ tận tậm, chu đáo, nhiệt tình và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.
  • Cơ sở mua bán sỉ và lẻ, chi nhánh hoạt động tại TP. Hồ Chí Mình và TP. Nghệ An, nhận mọi đơn hàng trên tất cả các tỉnh thành của cả nước.
  • Giá thành vật liệu rẻ => giá thành sản phẩm rẻ, đây là điểm cạnh tranh của INLOGO với các đơn vị cùng ngành.
  • Chất lượng thương hiệu được chứng minh qua hơn 10 năm hoạt động.

Công Ty Kỷ Niệm Chương InLogo

Website: https://kyniemchuonginlogo.com/ky-niem-chuong-pha-le/

Địa chỉ : 123 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, TPHCM

ĐT : 0901.902.762