Đường quy hoạch dự án Feliz Homes
Với có nhu cầu làm giảm lưu lượng giao thông khu vực phía nam Hà Nội Thủ Đô, nơi có lượng dân cư đông đúc nhất thủ đô. UBND thành phố TP. Hà Nội đã có 1 loạt giải pháp đầu tư và quy hoạch những tuyến phố trọng yếu ngay giữa trung tâm Q. Hoàng Mai. Đặc biệt quan trọng, các tuyến này đều chạy che phủ dự án chung cư Feliz Homes – hiện dự án đang được chính thức mở bán và đáp ứng bởi haiphathome.vn, hứu hẹn nâng tầm giá trị Bất Động Sản Nhà Đất cho khu vực này.
  1. tuyến đường 21,5m chạy thẳng qua dự án, đến hồ Yên Sở

tuyến phố 21,5m hiện đã được chủ đầu tư KLB hoàn thiện bên trong dự án, sau khi dự án xây cất xong, con đường này sẽ tiến hành thông ra ngoài, chuyển giao cho quận quản lí và mỗi cá nhân dân đều hoàn toàn có thể sử dụng. Khẳng định tuyến đường này sẽ làm giao thông vận tải khu vực được lưu thông dễ dàng hơn ít nhiều.
  1. tuyến phố Hoàng Mai – Trương Định – Cầu Vĩnh Tuy (rộng 30m)

con phố mới nối 3 tuyến phố có lưu lượng giao thông vận tải luôn ở mức đông đúc Hoàng Mai, Trương Định và Cầu Vĩnh Tuy nối sát Dự án Feliz Homes với đường vành đai 2.5 trên cao được xem là tuyến đường quan trọng, làm tiện nghi cho di chuyển của cư dân Quanh Vùng.
  1. Tân Mai – Pháp Vân Cầu Giẽ (rộng 30m) liên kết những Khu Vực phía nam

Đây được xem là tuyến đường chính, giúp cư dân Feliz Homes đơn giản và dễ dàng di chuyển tới những tỉnh bên cạnh hướng phía nam Thành Phố như Nam Định, Hưng Yên, Hải Phòng,… Giảm tải áp lực nặng nề lên tuyến Pháp Vân Cầu Giẽ những thời hạn cao điểm ngày lễ tết, khi những người đổ dồn từ TP. Hà Nội dịch chuyển về quê nhà và trái lại.
  1. Tuyến Đường Yên Duyên Yên Sở (40m) liên kết ra Vĩnh Tuy hoặc hướng ra ngoài đường Vành đai 3

Sự quá tải cơ sở hạ tầng đã khiến thủ đô thực hiện 1 loạt dự án quy hoạch đô thị. Tuyến Phố Yên Duyên Yên Sở rộng 40m được xem là 1 Một trong những dự án hết sức quan trọng của TP để giảm tải áp lực đè nén giao thông khoanh vùng hướng phía nam Thành Phố.
  1. Đường Tam Trinh lan rộng ra

Trong đầu tư và quy hoạch của Hà Nội Thủ Đô, Tam Trinh mở rộng được xem là bộ mặt mới của Quận Hoàng Mai - Hà Nội. Nằm ngay gần 1 loạt những dự án Khu đô thị, cao ốc mới, Tam Trinh lan rộng ra sẽ hỗ trợ giảm tải áp lực nặng nề cho đường Giải Phóng, kết nối vào giữa trung tâm TP. Giá trị Bất Động Sản Nhà Đất khoanh vùng Hoàng Mai nói riêng và TP. Hà Nội nói chung khẳng định chắc chắn sẽ tăng trưởng, những chủ đầu tư của dự án mưu trí nên xem xét kĩ để đầu tư ngay từ thời điểm hiện tại.
  1. Vành đai 2 trên cao

tuyến đường kết nối từ Cầu Vĩnh Tuy – Đường Minh Khai – Đại La – Trường Chinh – đường Láng. Đấy là những con phố có tỉ lệ giao thông lớn nhất của thủ đô. Khi đường vành đai 2 được đưa vào và sử dụng, việc dịch rời từ ven đô vào nội đô sẽ có thể trở nên nhanh chóng, tiện lợi hơn.
  1. Vành đai 2.5 kết nối Trung Kính – Định Công – Kim Đồng – Tân Mai – Lĩnh Nam

Tính đến năm 2020, phần đường vành đai 2 đi qua địa phận các Q. Tây Hồ, Bắc Từ Liêm (đoạn qua KĐT Tây Hồ Tây), Cầu Giấy, Thanh Xuân (đoạn Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy, đoạn khu dã ngoại công viên Cầu Giấy – Trung Kính và đoạn qua Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính) và Hoàng Mai (đoạn Giáp Bát – Đền Lừ và đoạn qua KĐT Vĩnh Hoàng) đã được hoàn thành.
Vành đai 2.5 hoàn thành xong sẽ là cú hích lên BĐS Quanh Vùng Hoàng Mai nói riêng và các Q. Lân cận nói chung.
không hề thời gian nào tương thích hơn để đầu tư vào Bất Động Sản Nhà Đất Hoàng Mai ngay khi này khi mà giá trị Bất Động Sản Nhà Đất Khu Vực vẫn còn đấy ở tầm mức thấp so đối với tất cả các Q. Xa trung tâm hơn hẳn như là HĐ Hà Đông.