Trong hơn 30 năm qua, TĐ BRG đã xây đắp nên những sản phẩm mang dáng vóc quốc tế bằng sự kết hợp giữa nguồn lực nội tại mạnh mẽ với những nhân tố văn minh, quí phái và quí phái thông qua việc bắt tay với rất nhiều thương hiệu danh giá số 1 thế giới.
tầm vóc quốc tế
Trong bức tranh đa sắc màu của Thị Trường BĐS Nhà Đất việt nam, một số trong những chủ đầu tư có tiềm lực và uy tín luôn bền chí tuyến đường hợp tác và ký kết với các TĐ trên nhân loại. Trong số này không còn không nhắc tới BRG, một tập đoàn lớn kinh tế tài chính Thương Mại Dịch Vụ đa nghề bậc nhất việt nam với hệ sinh thái xanh rộng lớn gồm nhiều nghành nghề dịch vụ như Tài chính- bank, BĐS, Gôn, Thương mại dịch vụ và Bán lẻ…
tập đoàn BRG hiện là đối tác chiến lược của 1 loạt các TĐ danh giá trên quả đât như Hilton; Marriott; InterContinental và Four Seasons trong nghành nghề dịch vụ khách sạn, Nicklaus Design và Greg Norman trong nghành nghề Gôn…Chính chính vì như vậy, những sản phẩm của tập đoàn BRG luôn khẳng định ở chất lượng cao, tính khác biệt và là việc chọn lựa tin yêu của cộng đồng.
ở kề bên việc triển khai các dự án BĐS đáp ứng nhu dân số, tập đoàn lớn BRG còn phát triển các dự án đầu tư và quy hoạch tầm cỡ, giúp thúc đẩy sự tiến lên kinh tế tài chính cộng đồng của khoanh vùng.
khá nổi bật là quy hoạch 1/500 2 bên trục đường Nhật Tân – Nội Bài với tổng diện tích S lên đến 2.080ha, đã gắn sát với danh xưng của Madame Nguyễn Thị Nga, quản trị TĐ BRG và cho thấy thêm thiên chức "Kiến tạo giá trị đỉnh cao" mà tập đoàn lớn BRG xây dựng cho riêng nghành nghề dịch vụ BĐS.
điểm nổi bật trong bản đầu tư và quy hoạch đầy tận tâm này chính là dự án Thành Phố lanh lợi Bắc Hà Nội Thủ Đô được tăng trưởng bởi liên kết kinh doanh tập đoàn BRG và tập đoàn lớn Sumitomo (Nhật Bản) với giá trị góp vốn đầu tư lên tới mức 4,2 tỉ đồng đô la Mỹ, nơi được hy vọng sẽ trở thành giữa trung tâm kinh tế mới của Thành Phố Hà Nội, lôi kéo các chủ đầu tư của dự án và khác nước ngoài đến với Thành Phố Hà Nội và VN.
ngoài ra, những bản đầu tư và quy hoạch lớn đã và đang làm ra tên tuổi của BRGLand như đầu tư và quy hoạch đại lộ Vinh – Cửa Lò (Nghệ An), TP trường bay (Hà Nội)… được giới trình độ chuyên môn và những cấp cơ quan ban ngành đánh giá cao về kết quả kinh tế tài chính và cộng đồng.
Đáp lại tận tâm mạnh mẽ đó, là việc gây được sự chú ý, săn lùng của phần đông cư dân cũng như những người đầu tư đối với những dự án căn hộ cao cấp BRGLand đang tiến hành như BRG Legend, BRG Diamond Residence, BRG Grand Plaza hay các dự án căn hộ tầm trung BerRiver Jardin, Le Grand Jardin...
sang trọng sống thịnh vượng
Để cung ứng những Dùng thử Dịch vụ hoàn hảo cho cư dân, tập đoàn lớn BRG và BRGLand đã "bắt tay" cùng hàng loạt đối tác là các Doanh Nghiệp thiết kế dự án, thiết kế cảnh sắc, thiết kế bên trong khét tiếng trên trái đất như P&T Group, WOW Architects Nước Singapore, Aqua Works Nước Sing. Cùng với đó, việc quản lý, vận hành và quản lí cũng được đảm bảo an toàn bởi có các danh xưng lớn như Savills, nhằm mục đích đem tới quý khách hàng các Dùng thử Thương Mại & Dịch Vụ toàn vẹn.
Ban công diện tích lớn với ánh nhìn rộng toàn Thành Phố của BRG Diamond Residence
mới đây, quý khách hàng và giới góp vốn đầu tư BĐS Nhà Đất hào hứng đón nhận thông báo về vị trí dự án BRG Diamond Residence tại 25 Lê Văn Lương với 4 mặt đường ngay ngã tư trọng tâm lớn trục đường Lê Văn Lương – Hoàng Đạo Thúy. Dự án này là dòng sản phẩm tận tâm của TĐ BRG với kim chỉ nam mang lại cho các tầng lớp tinh hoa cuộc sống văn minh, tiện ích.