Những bước lắp đặt xe dọn bàn ăn nhựa 3 tầng

rất nhiều khách hàng chọn mua loại xe đẩy dọn bàn ăn chưa lắp ráp do điều kiện vận chuyển ở xa nên chưa kịp lắp ráp và gặp khó khăn sau khi nhận hàng. bởi vì thế, hôm nay MAYBE sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách lắp xe đẩy hàng thu dọn thực phẩm phục vụ bàn trong nhà hàng

xe đẩy dọn thực phẩm chén bát được sử dụng chủ yếu trong các nhà hàng, hội trường phòng họp, trung tâm sự kiện,… Với thiết kế chung của xe đẩy hàng thu dọn bát đĩa vẫn rất hiện đại và sang. Để phục vụ cho nhu cầu sử dụng lớn, số lượng khách hàng đông. Nên sản phẩm thường được thiết kế rất nhiều ngăn chứa lớn. Mỗi ngăn đều có những tính năng riêng. Điều này giúp việc phân loại và thu dọn dẹp trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết.
Vật liệu chính của xe thu gom bát đĩa là nhựa và inox. Mặt Hàng sẽ có khay đựng được làm từ chất liệu nhựa cao cấp và khung inox chắc chắn. Điều này không chỉ làm tăng độ bền và tuổi thọ của Mặt Hàng. Mà còn giúp việc vệ sinh và bảo quản tương đối dễ dàng hơn. Ngoài ra, xe đẩy dọn còn được trang bị 4 bánh xe có khả năng xoay 360 độ, linh hoạt trong quá trình di chuyển.


Có thể bạn quan tâm xe đẩy vệ sinh Điện thoại: 0938-704-059
Trong quá trình chúng tôi phân phối sản phẩm ở các tỉnh thì họ thường có ý kiến bảo là nhận hàng rồi nhưng lại không biết được cách lắp ráp như thế nào. Để đáp lại ý kiến khách hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn cách lắp ráp xe đẩy dọn thực phẩm chén bát như thế nào. Hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé !
Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quý khách cách lắp ráp xe đẩy thu dọn chén bát
Bước 1: chú ý không được lắp bánh xe vô trước
quý khách lấy tấm nhựa có tích hợp các lỗ gắn bánh xe sau đó lấy từng ống nhôm đặt vào vị trí của từng ống trên tấm nhựa có các chốt sau đó lấy miếng cao su tròn đặt lên miệng ống dùng búa cao su đóng mạnh xuống sao cho ông nhôm với miếng nhựa khít lại là được.


Đặt miếng nhựa lên trên miệng ống

sử dụng búa cao su đóng mạnh xuống cho vùa khít

Đóng 6 ống nhôm vào tấm nhựa hoàn chỉnh.

Bước 2:

Đặt tấm nhựa thứ 2 lên trên các ống nhôm (lưu ý là phải đặt đúng chiều) sau đó cũng đặt miếng cao su tròn lên rồi sử dụng búa cao su đóng mạnh như bước 1

Đặt tấm nhựa thứ 2 lên miệng ống lúc chưa đóng

Đặt miếng nhựa lên trên dùng búa cao su đóng mạnh xuống

Sau khi tấm thứ 2 đã đóng xong hoàn chỉnh

Bước 3: Lấy các ống nhôm đặt vào các chốt sau đó dùng miếng cao su tròn đặt lên miệng ống dùng búa cao su đóng mạnh xuống sao cho khít lại là được.

Đặt 6 ống nhôm lên tấm nhựa chưa đóng

Đặt miếng nhựa lên trên miệng ống dùng búa cao su đóng khít

6 ống nhôm đã đóng khít với tấm nhựa thứ 2 hoàn chỉnh

Bước 4:

Lấy tấm cuối có tay nắm đặt đúng chiều lên trên các ống nhôm như bước 2 sau đó sử dụng lần này chỉ cần dùng búa cao su đóng xuống là được. chú ý các ống nhôm sao cho phải khít với tấm nhựa. Lần này là tấm khung xe sẽ có 2 đầu tay nắm cần chú ý đến chiều dài, ngắn của xe để ráp cho hợp lý.

Đặt tấm nhựa thứ 3 lên miệng ống nhôm lúc chưa đóng

sử dụng búa cao su đóng nhẹ phía đầu tay nắm cho vào khớp

sử dụng búa cao su đóng nhẹ phía giữa cho vào khớp

Hoàn thành tấm nhựa thứ 3 hoàn chỉnh

Bước 5: Lưu ý quý khách hàng phải lật ngược chiếc xe lại và lót trên thùng carton để không bị trày trong quá trình đóng 4 bánh xe vào các khớp. Lấy 4 bánh xe ra và đóng vào các vị trí trên xe đã có các bạn chỉ cần đóng nhẹ là bánh xe sẽ vô khớp
Hộp phụ kiện gồm có 4 bánh xe


Đặt bánh xe vào vị trí lỗ

sử dụng búa gõ nhẹ cho bánh xe vào khớp

Hoàn chỉnh xong 4 bánh xe

Cuối cùng xe trang bị gồm có 3 khay và 2 xô nên bạn chỉ cần bỏ vào từng vị trí phù hợp trên xe nữa là xong

sắp đặt vị trí của từng phụ kiện sao cho phù hợp

Hoàn thành xong chiếc xe đẩy hàng thu dọn thực phẩm
Xem thêm xe đẩy phục vụ thức ăn Điện thoại: 0938.704.059
Trên đây là cách hướng dẫn cách lắp ráp xe đẩy thu dọn thực phẩm một cách đơn giản và nhanh chóng, Cảm ơn bạn đã đọc bài viết chúng tôi. Nếu cần hướng dẫn hay tư vấn gì thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé ! Hướng dẫn cách lắp ráp xe đẩy hàng thu dọn thực phẩm XB1505

Cửa hàng bán lẻ và sỉ xe đẩy nhà hàng MAYBE

Phone 0938704059 47

Trụ sở Đường 12, P.11, Q.Gò Vấp, TPHCM

Bài viết đầy đủ hình ảnh tại website https://thietbibuffet.vn/blog/