khám đa khoa chuyên khoa Sản – Nhi tỉnh Sóc Trăng là bệnh viện chuyên khoa, khi là tuyến chuyên môn tối đa về khám, chữa bệnh vào nghành sản phụ khoa và nhi khoa của tỉnh căn nhà.

Sáng ngày 22/9/2020, UBND tỉnh Sóc Trăng trang trọng tiến hành Lễ Khánh thành và ứng dụng hoạt động công trình bệnh viện chuyên khoa Sản – Nhi nằm ở số 645 con đường Tôn Đức Thắng.khám đa khoa Chuyên khoa Sản – Nhi khi là khám đa khoa xuất hiện độ lớn lớn thứ 2 trong tỉnh, nằm giải pháp trung tâm người ở Minh Châu (dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng) 3 km, đi theo đó việc khánh thánh khám đa khoa còn mới gần trung tâm người ở xuất hiện ý nghĩa to lớn trong các công việc kiểm tra y tế của người dân, nhất là phụ nữ và trẻ em.

với đội ngũ y, bác sỹ, điều dưỡng của khám đa khoa luôn tận tuỵ trong các việc, thực hiện tốt lời dạy của Bác hồ nước “Lương y phải như từ mẫu”, trực tiếp cải tiến style, thái độ dịch vụ của nhân viên sức khỏe nhắm tới sự hài lòng của người bệnh.

hiện nay, cơ sở y tế đã vận dụng công nghệ tin tức trong khám, chữa bệnh; thực hành nhiều kỹ thuật còn mới, với trang dòng thiết bị hiện đại để đáp ứng thực hiện xuất sắc đến cung cấp cứu nhi, mổ xẻ sản, phụ khoa,… ngoài ra, còn triển khai phục vụ nơi sinh gia đình, phục vụ spa, khu vực dịch vụ sau sinh với rất đầy đủ tiện nghi,…

bệnh viện cũng đã cứu ở những tình huống nguy kịch; kết nối nhiều sáng kiến, đề tài tìm tòi khoa học đc ứng dụng vào khám, chữa bệnh. cơ sở y tế đã được những bệnh viện đường Trung ương, bệnh viện chuyên khoa đầu ngành trong khu vực quan tâm giúp đỡ đi theo Đề án 1816 chỉ dẫn triển khai những kỹ thuật mới mẻ.

được làm việc trong thị trường đẹp đẽ, sạch đẹp, hạ tầng vật chất văn minh đây cũng là động lực rộng lớn mang lại Ban Giám đốc cũng như tập thể chuyên viên bệnh viện phấn đấu làm xuất sắc rộng trách nhiệm đc bàn giao, chính là trọng trách kiểm tra y tế đến người dân tại tỉnh nhất là hai chuyên khoa mũi nhọn Sản phụ khoa và Nhi khoa.KCN An Nghiệp có lợi thế nổi bật thuận tiện trong giao thông con đường bộ và đường thủy với tổng mức dự án khi là 338 tỷ việt nam đồng được thiết kế quy hoạch đi theo mô hình khu chế xuất văn minh. đây là KCN đầu tiên và rộng lớn nhất tỉnh Sóc Trăng, diện tích S tại 250ha, xuất hiện 6 xí nghiệp sản xuất chế biến thủy hải sản đang làm việc.

diện tích S xây dựng những nhà máy sản xuất công nghiệp là 162,99 ha, chiếm phần 60% tổng diện tích, phần sót lại đc giành riêng cho những công trình cộng đồng, cây xanh, cơ sở kỹ thuật và mặt đường giao thông.

khu chế xuất (KCN) An Nghiệp nằm trên bàn giao điểm của hai trục hạ tầng giao thông chính tỉnh Sóc Trăng khi là Quốc lộ 1A giải pháp dự án công trình Vạn Phát Avenue 500m cũng như Quốc lộ 60 gắn liền với mặt đường Nam con sông Hậu và cảng nước sâu Đại Ngãi.

cơ sở xã hội của KCN đã được chú trọng đi lên ăn khớp, bao gồm đầy đủ nhiều hạng mục: ngôi nhà sống cán bộ, công nhân, căn nhà trẻ, lớp mầm non, khu phục vụ chơi nhởi,…nhằm mục tiêu nhằm cho tất cả những người lao động gắn bó dài lâu cùng với doanh nghiệp và đáp ứng hoàn hảo nhất toàn bộ thị hiếu của cán bộ công nhân làm công việc cho những công ty lớn vào KCN.

tìm hiểu thêm dự án công trình điển hình nổi bật Trà Vinh : http://bacmientayreal.vn/tnr-amaluna.html

là KCN mới nhất của tỉnh, nhiều công ty khi dự án vào KCN An Nghiệp sẽ thừa kế gồm các chính sách ưu đãi của phòng nước và nhất là của UBND tỉnh Sóc Trăng.

ngoài ra, KCN An Nghiệp còn hấp dẫn nhiều quý khách bởi ở đây có nguồn nhân lực dồi dào (hơn 14.800 công nhân) với Ngân sách lao động thấp rất có thể đảm bảo tối đa toàn bộ thị hiếu dùng lao động của những quý khách.