Dù mua bán bất kỳ Sản phẩm nào các bạn cũng sẽ phải phân tích lưỡng trước khi mua bán để tránh tình trạng tiền mất tật mang. Và việc mua bán xe đẩy hàng phục vụ motel hay quán ăn cũng vậy, có những điều quý khách cần lưu ý trước khi lựa chọn cho mình một chiếc xe đẩy phục vụ bàn phù hợp. Qua kinh nghiệm mua, sau đây thietbidungcubuffet sẽ sẻ chia đến bạn một số điểm cần lưu ý trước khi mua bán xe đẩy hàng bảo đảm uy tín hàng đầu và phù hợp với nhu cầu.


[img]https://miro.medium.com/max/700/1*nk-e_mvNmStBeEUzsdFF0w.jpeg[/img]


lựa chọn xe đẩy phục vụ tùy theo mục đích dùng
Trước khi lựa chọn loại xe đẩy hàng là 4 bánh, 3 bánh, 4 tầng, 2 tầng hay 3 tầng,...bạn cần hình dung trong đầu xem cần chọn loại xe cho mục đích gì và dùng tại đâu là chủ yếu. bạn mường tượng càng chi tiết thì việc mua bán chiếc xe đẩy hàng của bạn sẽ càng chính xác. Ví dụ quý khách hàng cần một xe đẩy phục vụ thực phẩm cho một quán ăn hay nhà nghỉ với không gian nhỏ, lối đi hẹp, ít nhân viên thì bạn sẽ cần cân kể về loại xe có chiều rộng bé hơn 1 mét, số tầng >3 để có thể di chuyển rất nhiều món trên một lần để tiết kiệm nhân lực.

mua xe có chất liệu cấu tạo phù hợp
Phụ thuộc vào môi trường sử dụng, người dùng xe mà chúng ta nên lựa chọn chất liệu xe đẩy phù hợp. Đối với không gian tiệc hotel sang trọng thì ta ưu tiên xe đẩy hàng inox uy tín nhất cao với vẻ sáng bóng, sang thay vì xe đẩy nhựa. Đối với môi trường làm việc có địa hình khó di chuyển, hạn chế tiếng ồn thì ta có thể chọn xe đẩy hàng phục vụ bằng nhựa để không quá khó khăn di chuyển và hạn chế gây ồn.

Đặt mua bán xe đẩy có số tầng phù hợp
Theo kinh nghiệm thì mua xe có số tầng càng rất nhiều càng tốt nhưng đương nhiên tầng càng rất nhiều thì giá sẽ thường cao. Vì thế số một vẫn là lựa chọn loại xe đẩy hàng có số tầng phù hợp với nhu cầu dùng. hiện tại phổ biến và thông dụng nhất được khách hàng chọn là xe đẩy hàng 2 tầng và xe đẩy 3 tầng. Thường các loại xe này dùng để thu dọn chén đĩa, thức ăn ở bàn tiệc hoặc các xe làm vệ sinh. Ngoài ra, một lưu ý nhỏ là quý khách cần chọn thêm loại xe đẩy rất nhiều tầng có thanh chắn hoặc dạng khay để giữ các vật dụng không quá khó khăn trơn trợt khi di chuyển. Đây cũng là một yếu tố quan trọng khi mua xe đẩy rất nhiều tầng.

So sánh giá xe đẩy các loại
Thietbidungcubuffet đề cập đến giá là vì giá các loại xe dao động khá nhiều và khó nắm được giá chính xác. Tuy xe đẩy hàng có cấu tạo đơn giản nhưng Tùy thuộc vào chất liệu, kích cỡ, nhà kinh doanh lẻ và sỉ mà giá sẽ rất không giống nhau. nhiều quý khách hàng không nắm rõ thường bị mua bán lầm tưởng là giá hot nhưng không phải vậy. Điển hình nhất là tình trạng mua bán nhầm lẫn xe đẩy hàng inox 304 uy tín so với xe inox 201 với giá hot hơn. Vì thế, để so sánh giá các bạn cần so sánh kèm theo các yếu tố về kích cỡ, có tâm vật liệu, số tầng...

lựa chọn nơi sỉ và lẻ xe đẩy hàng nhà nghỉ chất lượng và uy tín số 1


Khi mua bán các mặt hàng giá dưới 2 triệu thì việc giá cực rẻ là điều ưu tiên, nhưng ngược lại đối với các Mặt Hàng xe đẩy quý khách hàng nên ưu tiên về hàng đầu và độ số một của nhà sản xuất. Chế độ bảo hành và uy tín sẽ quyết định nhiều hơn. Ví dụ quý khách mua một chiếc xe đẩy phục vụ bàn bằng inox với giá 5 triệu dùng được trong 5 năm sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian hơn so với việc mua xe đẩy giá 3 triệu chỉ sử dụng được trong 1-2 năm.

Cửa hàng xe đẩy inox uy tín https://thietbidungcubuffet.com/xe-day-phuc-vu-ban

Qua tất cả thông tin mà thietbidungcubuffet đã sỉ và lẻ tại trên, hy vọng quý khách hàng đã nắm rõ được một vài yếu tố quyết định trước khi lựa chọn cho mình một chiếc xe đẩy ưng ý. Nếu vẫn còn nhiều thắc mắc thì quý khách nhắn tin cho thietbidungcubuffet để giúp quý khách hiểu rõ hơn. Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết!

Bài viết gốc https://medium.com/@thietbibuffetvn/...t-3118d6c24f96

Hotline : 028-7300.7226