nhóm kiểu dáng chọn lựa vải lưới, sequin, ren Pháp & những loại hạt đính kết cho những tác phẩm váy cưới mới diễn ra. các dòng váy có họa tiết, hoa văn tinh xảo gợi nhắc tới những y phục cưới của cô dâu hoàng phái châu âu.
váy cưới ren
nhóm thiết kế áp dụng công nghệ dựng gọng corset 2 lớp ở nhiều mẫu váy, giúp tôn ngực dáng vẻ giọt lệ, nhấn vòng hai con kiến. lực lượng mẫu mã chọn lựa vải lưới, sequin, ren Pháp and những cái hạt đính kết cho các tác phẩm váy đầm cưới mới ra mắt. những loại váy đầm có họa tiết, hoa văn tinh tế gợi ý tới các trang phục cưới của cô dâu hoàng thất âu lục.
váy cưới tay dài
bí quyết dựng gọng corset hai lớp là chiến thuật mà nhóm kiểu dáng lựa chọn, để đem đến các tác phẩm váy cưới hoàn mỹ cho nàng dâu ngày đại hỷ. 'Nếu đặt gọng corset trực tiếp ở mặt ngoài của váy đầm, khi siết eo chặt, phần gọng corset sẽ hằn lên nền vải, đùn phần mỡ bụng xuống phía dưới, còn ở mặt sống lưng váy đầm sẽ lộ phần dây siết. vì thế, Shop chúng tôi khiến cho 1 lớp corset bên trong để siết váy, lớp ngoài đóng vai trò đánh giá. Mặt sườn lưng váy lúc này với phía ngoài là hàng nút, các nguyên tố trang trí để giấu đi dây siết bên phía trong. khi sử dụng công nghệ này, cái váy sẽ trở nên tình cờ hơn mà cô dâu vẫn có đc vòng eo thon con kiến mơ ước', thay mặt đại diện lực lượng thiết kế tiết lộ.
vay da hoi sang trong
họa tiết ren đc thực hành kĩ càng, kì công, đem lại vẻ bí hiểm, quyến rũ cho những người diện. điểm hay của đầm đuôi cá là tôn vóc dáng, giúp cô dâu thấy thuận lợi khi di chuyển.

Sự nhiều về bề ngoài đầm giúp nàng dâu rất có thể thỏa sức lựa chọn mẫu đầm hợp với tính cách, thị hiếu, khai thác tối đa nét yêu kiều của tân nương. trị giá thẩm mỹ và làm đẹp của váy đầm nằm ở đường nét cắt may tinh xảo, hình tiết ren chạy dọc thân trên, tựa cành hoa đua nở. Phần tay voan rời giúp nàng có dung mạo khác biệt & tinh xảo ở lễ cưới.

điểm nổi bật ở bộ váy đầm trumpet tới từ bí quyết set vải. Tay đầm trễ có sĩ diện thành hai kiểu, giúp cô dâu biến đổi dung mạo. Đây cũng là lựa chọn dành riêng cho nàng thích sự quyến rũ, hấp dẫn. hình tiết hoa ren nổi mô phỏng vẻ đẹp của vườn hoa đượm sắc hương.

đầm cưới ren Pháp xòe phồng sở hữu cổ illusion giúp cô dâu chạm tới ước mong hóa thân thành 'công chúa cổ tích'.

hình tiết hoa ren được điểm xuyết dọc thân and thưa dần về cuối đuôi, mang đến vẻ và lắng đọng cho dung mạo của nàng dâu mới.
bộ ảnh đc thực hiện bởi trang phục: Hacchic Couture, ảnh: Sồi Photography, người mẫu: PMD Mã Sản Phẩm Managements.

View more random threads: