nói tới áo dài người ta thường nghĩ ngay đến áo dài cho phái đẹp, còn nam giới thì lại ít khi để ý đến. mặc dù thế, nam giới cũng có nhu cầu mặc áo dài chẳng kém gì chị em nhà mình. Áo dài phái nam là y phục không thể thiếu của phái mạnh trong tương đối nhiều event trọng đại như cưới hỏi hay các sự kiện đặc thù mang tính chất truyền thống. Thậm chí, cả những MC, ca sĩ, người mẫu nam giới nổi danh truyền hình cũng đều có khuynh hướng khoác trên mình những bộ áo dài phái nam cải cách vô cùng tuyệt hảo lúc biểu diễn hoặc quay MV.
may áo dài nam
vì sao phải ĐẶT MAY TẠI DK.AODAI?
may áo vest đẹp ở sài gòn
Sự kết hợp hài hòa giữa cổ xưa và hiện đại
may áo vest nam đẹp
có áo dài phái nam, bây giờ, ngoài các dòng áo dài cổ xưa, Các bạn nam giới thường hướng tới những chiếc áo dài cách tân có form áo ôm hơn hay nói theo cách khác là body hơn, đứng hơn, có sắc đẹp tiên tiến khỏe khoắn. Phần nút áo cũng khá được dáng bộ với nhiều chỗ đứng and ngoại hình phá cách thức hơn.


Áo dài phái nam cải cách là sự kết hợp kết hợp giữa kiểu dáng áo dài cổ xưa và các khung áo vest đứng hiện đại. đó là điều mà ko phải nhà may nào thì cũng rất có thể thực hiện đc. với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề may áo dài, DK.Áo dài là 1 trong số rất ít nhà may rất có thể may đo và thiết kế được cùng lúc 2 mẫu áo dài nam giới cổ xưa và áo dài phái mạnh cách tân.

chưa dừng lại ở đó, với rất nhiều cái áo dài phái nam với sẵn tại cửa hàng, bạn rất có thể độc lập mặc thử để tìm ra cái áo mà mình hài lòng trước lúc đặt may. hàng ngũ thợ may nhiều năm kinh nghiệm và lành nghề của DK.Aodai sẽ lấy số đi and giải đáp form, vải áo dài thích hợp and quality nhất, giúp tôn vinh vẻ đẹp hình thể mạnh mẽ và uy lực & lịch lãm của chúng ta.

ngoài các loại áo dài phái mạnh truyền thống, DK.Aodai luôn luôn thâu tóm khuynh hướng and cho ra các chiếc bề ngoài cải cách cho cánh mày râu, giúp đấng mày râu có thể diện áo dài trong vô số sự kiện không giống nhau như:Thiết kế đa bắt mắt

May áo dài nam giới cho một ngày cưới hỏi
May áo dài nam giới bưng quả
May áo dài phái nam cho MC, ca sĩ, diễn viên, người mẫu.
May áo dài nam biểu diễn văn nghệ, thẩm mỹ và nghệ thuật.
chúng tôi đều sở hữu sẵn những cái áo này ngay tại shop. một khi đã đến mang DK.Aodai, bạn sẽ được thả sức chọn lựa & được giải đáp nồng hậu tựa như những “chính khách”. chúng tôi luôn luôn kiêu hãnh giữ vững & phát huy kỉ lục hơn 90% người dùng nhận áo hài lòng ngay từ lần trước nhất mà chẳng hề căn chỉnh. đó là điều có một không hai chỉ có tại DK.Aodai.