Áo dài nam là trang phục luôn luôn phải có của đấng mày râu trong nhiều event trọng đại như cưới hỏi, những thời điểm dịp lễ cổ xưa. hiện tại hoàn toàn có thể thấy đầy đủ Ảnh MC, ca sĩ, chân dài nam lừng danh truyền hình khoác bên trên mình các bộ áo dài phái nam đẹp cực kỳ ấn tượng khi biểu diễn, lên sàn diễn hoặc quay MV.
may áo dài nam
nếu khách hàng đang tậu may cho bạn 1 bộ áo dài nam hợp ý thì hãy đến ngay với áo dài Hạnh. với kinh nghiệm lâu năm trong nghề may áo dài, chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
may áo vest đẹp ở sài gòn
May áo dài phái mạnh cổ điển & cách tân
may áo vest nam đẹp
bên cạnh yêu cầu mua may dòng áo dài truyền thống, Anh chị phái mạnh thường mang thiên hướng chọn lựa những mẫu áo dài cải cách với form áo kiên cố, toàn thân hơn, sở hữu sắc đẹp đương đại khỏe khoắn, bề ngoài phá phương pháp hơn.

một cái áo dài nam canh tân là sự việc kết hợp phối hợp, tinh tế giữa thiết kế áo dài cổ xưa & các khung áo tiên tiến. đây là điều mà không phải nhà may nào thì cũng hoàn toàn có thể thực hành được and thực hiện phải chăng. có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề may áo dài, áo dài Hạnh là một số rất ít nhà may rất có thể may đo và ngoài mặt được đồng thời 2 mẫu áo dài nam giới truyền thống and áo dài nam cách tân mà cả hai loại đều đẹp and hút mắt các bạn.

với khá nhiều loại áo dài phái mạnh mang sẵn tại áo dài Hạnh, bạn hoàn toàn có thể tự do mặc thử để sắm ra chiếc áo mà mình hài lòng trước khi đặt may. lực lượng thợ may giỏi and lành nghề của áo dài Hạnh sẽ lấy số đo và trả lời kiểu dáng áo dài, vải áo dài thích hợp and unique nhất, giúp tôn lên vẻ đẹp mạnh mẽ và lịch duyệt của bạn.

Áo dài Hạnh mang tất cả những kiểu dáng áo dài phái nam trong khoảng cổ điển tới đương đại, bề ngoài đa bắt mắt giúp đấng mày râu có sĩ diện áo dài trong vô số nhiều sự kiện khác nhau như:

May áo dài phái mạnh cho 1 ngày cưới hỏi
May áo dài nam giới cho MC, ca sĩ, diễn viên, người mẫu chân dài.
May áo dài nam bưng quả
May áo dài nam giới biểu diễn văn nghệ, thẩm mỹ.
May áo dài nam giới mất bao lâu?

Tại áo dài Hạnh, thời kì hoàn tất may áo dài nam là từ 7-14 ngày/bộ (tùy cái áo dài & thời điểm). các mẫu áo dài nam giới có những họa tiết cầu kỳ thì thời kì hoàn thiện rất có thể kéo dãn dài hơn từ 2-3 tuần/bộ. quý khách sở hữu nhu may số lượng to xin địa chỉ mang Cửa Hàng chúng tôi để thừa hưởng giá rất tốt. ngoài ra, áo dài Hạnh còn nhận may áo dài nam giới gấp chỉ trong 2-4 ngày là lấy ngay.

tầm giá may áo dài phái nam như vậy nào?

Giá nhà sản xuất may áo dài nam của công ty chúng tôi áo dài Hạnh rẻ, chỉ từ một.200.000 – 2.500.000/bộ đối với mẫu đơn thuần, các bộ áo dài cưới cầu kỳ hơn Shop chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể phù hợp với từng đề xuất.