CAMILE BRIDAL là doanh nghiệp cung ứng các dịch vụ về váy đầm cưới uy tín & giỏi bậc nhất tại thủ đô sở hữu các nhà sản xuất cốt yếu là Cho thuê váy đầm cưới cao cấp Hà Nội, May đo thuê váy cưới Hà Nội, cho thuê áo dài cưới Hà Nội, áo dài ăn hỏi, áo dài cưới cặp, áo dài cho mẹ cô dâu & cung cấp đầm cưới – Áo dài cho những Ảnh viện, Studio mong muốn tại thủ đô & trên cả nước. mang hàng ngũ viên chức tư vấn chuyên nghiệp, những nhà thiết kế váy cưới hàng đầu cộng unique nhà sản xuất uy tín, luôn sẵn sàng đáp ứng mỗi nhu yếu của bạn, CAMILE BRIDAL tự tin đem các trị giá của tớ đến cho những cô dâu tại Hà Thành và trên cả nước.
váy cưới cao cấp
mang kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực váy cưới, CAMILE BRIDAL hiểu rằng, việc chuẩn bị cho chính mình một chiếc váy cưới lung linh như mong muốn trong ngày cưới là điều mà bất kì cô dâu nào cũng đều mong muốn. và để làm sao sắm cho chính mình một chiếc váy đầm cưới phù hợp cũng chẳng phải đơn giản lúc các cô dâu luôn luôn cần đứng trước các sự chọn lọc, lưỡng lự vì có vô số các dòng váy đầm cưới và chưa chắc chắn cần khiến cho sao để tuyển lựa được loại áo phù hợp nhất với mình. vì thế, CAMILE BRIDAL đã thành lập sẽ giúp các thiếu nữ dâu dễ thương tiết kiệm thời gian, công sức và giá bán sẵn sàng lễ cưới của tôi mang mức giá có lí nhất.
váy cưới cúp ngực
Ở tiệm thuê váy cưới Hà Nội Thủ Đô uy tín CAMILE BRIDAL, những cô dâu sẽ đc chiêm ngưỡng và ngắm nhìn các bộ đầm cưới long lanh, đẳng cấp từ các BST váy cưới tiên tiến nhất như váy cưới ren, váy đầm cưới satin, đầm cưới voan, đầm cưới vai ngang, đầm cưới đuôi cá… phù hợp với khuynh hướng váy đầm cưới tối giản và đầm cưới năm 2018 - 2019. Hay những bộ áo dài cưới được thiết kế với tận tường, chăm chút từng tuyến đường kim mũi chỉ bên trên nền vải gấm, lụa thời thượng... mọi sản phẩm được gửi tới người dùng đều là các tâm huyết của Camile Bridal khi được chu đáo trong khoảng khâu ngoài mặt, chọn lựa chất liệu may cho tới giai đoạn may váy, đính kết đá, Ca Sỹ Pha Lê. cho nên, lúc phủ lên mình các ngoại hình cao cấp của Camile, những cô dâu sẽ phát triển thành thật đẳng cấp, lộng lẫy & vô cùng quyến rũ, gợi cảm.

váy cưới đuôi cá

các BST chính của CAMILE BRIDAL bao gồm:

- BST váy đầm cưới ren

- BST váy cưới tròn

- BST váy đầm cưới vai ngang

- BST áo dài cưới

& còn số đông những loại váy cưới theo xu hướng trẻ trung, tiên tiến, đẳng cấp and quyến rũ khác.

nếu bạn muốn trở nên 1 cô dâu dễ thương trong ngày cưới của tôi, hãy để CAMILE BRIDAL biến bạn trở nên một cô công chúa trong tích tắc có các dòng váy đầm cưới thời thượng, áo dài cưới cổ điển nhé!Hân hạnh đc phục vụ!

CAMILE BRIDAL