Son Cherry Chu Bonny Lipstick Matte là một trong những làn gió mới từ Hàn Quốc đang thực hiện xôn xao trên những cộng đồng thẩm mỹ cũng như đốn tim khá không còn xa lạ các bạn nữ. Bạn đã biết những gì về dòng son này?
1/ Son Cherry Chu Bonny Lipstick Matte là gì?
Son Cherry Chu Bonny Lipstick Matte là dòng son môi Hàn Quốc cao cấp của thương hiệu Coringco, một trong các thương hiệu có danh tiếng với tốt sản phẩm an toàn, hiệu quả, áp dụng cao đối với mọi quý khách đặc biết là tuổi teen.
Tại thời điểm này mà bạn chưa thử trải nghiệm một thỏi Son Bonny Matte Lipstick của Coringco thì chính là cả một sự thiếu sót về trải nghiệm những dòng son thỏi Hàn Quốc theo xu hướng của năm. Thế nên, sau khi đọc xong Bài viết này bạn phải nghiên cứu và chọn ngay để trải nghiệm nó nhé!
2/ Tại sao son Cherry Chu Bonny Lipstick Matte lại được nhiều cô nàng thích thú đến vậy?
Bạn có thể cần một cây son ở điểm này nhưng có thể người khác lại thích nó ở điểm khác. Mỗi người có một sở thích khác nhau, Thế nên mà một cây son chiếm được lòng nhiều cô gái đến như vậy thì son Cherry Chu Bonny Lipstick Matte chắc hẳn cần phải sở hữu thông thường các ưu điểm đặc biệt có thể chiều lòng rộng rãi nàng đến vậy, cùng Vẻ Đẹp các eva nghiên cứu về những ưu điểm của dòng son này nhé:
– kiểu dáng son Cherry Chu Bonny Lipstick Matte là khối trụ vuông, vô cùng hữu ích khu áp dụng xong và đặt xuống bàn thì bạn không cần phải băn khoăn lo lắng son bị lăn hay bị rơi rộng rãi như những thỏi son tròn cổ điển. Khối trụ hình vuông cũng khiến người cầm có cảm giác chắc tay hơn là hình trụ tròn.
– Nắp thỏi son có gắn nam châm, đây thực sự là một bước sáng tạo trong công cuộc thay đổi và tái tạo trải nghiệm về những dòng son cũ.
– Vỏ thỏi son có màu hồng, đây là màu đam mê của phần lớn các cô nàng đặc biệt là các cô nàng bánh bèo. Bạn có cần thiết là một cô nàng bánh bèo hay không?!
– Màu sắc: Dòng son Bonny Matte Coringco cực nhiều lòng các bạn nữ với tận 8 tone màu không còn xa lạ bắt mắt make up cũng như sở thích màu sắc của các nàng. Vấn đề nhỡ mê em son Cherry Chu Bonny Lipstick Matte này rồi thì chắc chắc chắn bạn khó lòng mà kìm được khi đứng trước 8 màu son trong bộ sưu tập này.
Số lượng những nàng hỏi chọn đa dạng màu son cùng một lúc trên Vẻ Đẹp nữ giới đến hiện tại là đếm không hết, gần 1/2 quý khách hàng được tư vấn nơi sắm son mua một lần lớn hơn một thỏi hoặc mua xong lại quay lại chọn tiếp.
– Chất son: có thể nhận xét rằng đây là dòng son có chất lượng khá ổn so với bảng giá thành cản nó. Tô lên môi bạn không hề có cảm giác bị bí hay nặng môi, tô lên môi son không mất nhiều thời gian khô và nhẹ như không tô gì trên môi của bạn vậy. Son cũng có độ bền màu khá cao. Thích hợp với những nàng cần son lì và ghét việc son bị trôi hết sau đó ăn uống.
Tuy là dòng son lì nhưng son Cherry Chu Bonny Lipstick Matte lại có độ dưỡng nhất định để môi bạn không bị khô suốt ngày dài nhé!
3/ Bạn có nên sở hữu một em son coringco cherry chu bonny matte?
tùy Khám phá, kiểm tra như trên chắc chắn bạn đã có những cảm nhận riêng của mình cũng như quyết định có nên sở hữu ngay 1 em son Cherry Chu Bonny Lipstick Matte cho riêng mình hay không rồi đúng không!
Còn lời khuyên của Vẻ Đẹp nữ giới thì đây là dòng son đáng để bạn thử trải nghiệm. Có thể sở mong muốn của bản thân bạn đa số không như phần nhiều thế nhưng hầu hết lại luôn có một cảm nhận khách quan nhất về một nếu được chỉ ra. Do vậy, nếu xét về mặt kiểm tra tốt sản phẩm thì bạn nên nghe theo số động để trải nghiệm thử.
Không dễ dàng gì để sắm được một dòng son ưng ý cho riêng mình mà lại có giá hợp lý. Chính Do vậy không nên bỏ lỡ cơ hội có thể tìm được loại son mà mình mong muốn.
những tài liệu căn bản mà Vẻ Đẹp các eva đưa ra với bạn đọc như trên về dòng son Cherry Chu Bonny Lipstick Matte hy vọng đã giúp bạn có thêm phổ biến tài liệu hơn cũng như có được chọn lựa chính xác là có nên mua cây son này hay không. Hiện tượng có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể đăng ký cung cấp ngay với chúng tôi qua FORM đăng ký để được hỗ trợ tham vấn.
Emcos - Mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp nhất