Odery là hãng lừng danh đến từ Brazil, được thành lập vào công đoạn đầu thập niên 90. Đây được đánh giá là một trong những công ty sản xuất trống nức danh trên quả đât, được nhiều nhạc công chuyên nghiệp lựa chọn. Bên cạnh series Odery FLUENCE, Odery còn được biết đến với những dòng trống chất lượng khác như: EYEDENTITY, INROCK và CAFEKIT. Vào tháng 8 năm 2014, Odery đã cho ra mắt dòng Phiên bản Fluence Jam Kit mới với Odery FL 180 và Odery FL 200.


thời trang của mỗi tay trống ít nhiều được thể hiện qua bộ trống. Nắm bắt được điều đó, các bộ trống Thỉng thoảng các hãng phát triển đa dạng về tông màu và chất liệu nhằm cho người chơi nhiều sự lựa chọn khác biệt để thể hiện thời trang. Các bộ trống bất cứ đều được sản xuất với những màu sơn chủ đạo như trắng và đen, Tuy vậy cũng có một số bộ trống với màu sắc nổi bật hơn như đỏ, xanh, xám,... Trong đó màu trắng là gam màu mang lại nhiều ấn tượng nhất với sự nổi bật trên sân khấu giữa những nhạc cụ khác, kèm với đó là sự tao nhã và sang trọng. Ở tất cả các nền văn hóa, màu trắng là biểu tượng cho sự mộc mạc, sạch sẽ và tinh khiết tuyệt đối. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 2 bộ trống màu trắng đến từ thương hiệu Odery.Odery Fluence FL-180

Hướng đến đối tượng người chơi mới bắt đầu có định hướng chơi chuyên nghiệp, Odery FLUENCE FL-180-JS-HW là sản phẩm lý tưởng đáng ngạc nhiên so với các item trong cùng phân khúc giá trên thị trường. Đây là một bộ gồm 5 trống tiêu chuẩn với giá đỡ tom gắn trên trống bass, nó là một bộ nhạc cụ thiết thực, lý tưởng cho công việc biểu diễn show hoặc tập luyện hàng ngày. Với sự đa dụng của mình, bộ trống này hợp lí với bất kỳ phong cách âm nhạc nào.


Bộ trống gồm 2 gam màu trắng và đen gồm những chiếc trống được sơn mài lớp vỏ đáng yêu, với 6 lớp gỗ có tổng độ dày 7.2mm. Lớp vỏ ngoài của trống được sản xuất từ gỗ phong với phần lõi bạch dương (bạch dương là loại gỗ vô cùng rắn chắc và được mệnh danh là cứng như thép). Có hai loạt Fluence: Jazz, với vỏ phong và gỗ trầm, và Fusion bằng vỏ phong và bạch dương.


Về phần cứng, bộ trống này đi kèm với những chiếc chân đế đôi và bàn đạp trống bass đi kèm các kẹp cao su dày dặn bên dưới. Gói chân đế trống bao gồm: 1 Snare stand, 1 hi-hat stand, 1 bass trống, 1 cymbal boom stand & 1 cymbal stand stand. Lưu ý: Những bộ công cụ này không bao gồm cymbals hoặc ngai trống.


Odery Fluence FL-200

Odery FLUENCE FL.200-JS-HW với 2 màu đen trắng và cấu hình mạnh mẽ là sự yêu thích của nhiều tay trống chuyên nghiệp. màu sơn cực kỳ hiện đại. Bộ Fluence Jam kit trông cực kì bắt mắt tuyệt vời với lớp phủ Ash (một kiểu sơn mờ) mới. Với 6 lớp gỗ với tổng độ dày 7.2mm: (bên ngoài) Gỗ Maple / Maple / Bass (bên trong)


Bộ trống FLUENCE FL.200-JS-HW được thiết kế nhỏ gọn nhưng cấu hình rất đáng mong đợi tom, floor tom, kick, snare (10 x 7.5 / 12 x 08; 16 x 15; 22 x 18; 14 x 06). Như tên gọi cho thấy, Odery FL 200 phù hợp với bất kỳ bắt mắt người biểu diễn nào, cho người chơi có được sự đa dạng trong biểu diễn. Một bộ 5 trống tiêu chuẩn với giá đỡ tom gắn trên trống bass, nó cũng là một bộ dụng cụ thiết thực, lý tưởng cho công việc làm show hoặc tập luyện hàng ngày.


Ngoài những phụ kiện kèm theo, bộ vật phẩm còn bao gồm: 1 boom arm CA802FL (chân cymbal), 1 double tom holder with clamp (cọc treo tom và kẹp) và không bao gồm cymbal.
Hãy tự tin thẻ hiện cá tính bản thân mình bằng cách chọn một bộ trống có màu sắc thật sự đặc biết. Và nếu bạn là “tín đồ” yêu thích màu trắng, bạn không nên bỏ qua 2 bộ trống trên. Đây sẽ là sản phẩm nhu cầu đầy đủ tiêu chuẩn của bạn đối với một bộ trống như bề ngoài, thiết kế, chất lượng, cảm giác chơi,...