Ưu điểm nổi bật của đầm cưới có tay dài là không kén tậu dáng người mặc, dù bạn cao hay rẻ, mập hay gầy,… không chỉ có thế, giả dụ cô dâu thiếu tự tin về bờ vai thô, nhỏ hay cánh tay ko thon,… thì áo cưới sở hữu tay dài hoàn toàn có thể giúp bạn “ngụy trang” cực tốt.
váy cưới tay dài
tùy thuộc vào thị hiếu, đặc điểm cơ thể mà cô dâu rất có thể lựa chọn độ dài phần ống tay áo phù hợp, may ủ ấp sát tay hay buông rộng,…Để nâng cao phần ***y nóng bỏng mà vẫn giử nét kín mít, ống tay áo thường được may bởi loại vải mỏng manh như ren, voan,…
áo cưới cúp ngực
Đi theo xu thế đầm cưới ren trong năm này, các cái váy cưới sở hữu tay thường khiến tay ren thướt tha, có thể hài hòa thêm đôi găng tay bằng làm từ chất liệu voan sang chảnh và kiêu sa.

mang bất cứ kiểu áo cưới nào, cô dâu cần nắm rõ về cơ thể mình, thời khắc, vị trí đơn vị lễ cưới, váy đầm cưới với tay cũng không nằm trong ngoại lệ.
váy cưới cao cấp
1/ giả dụ cô dâu sở hữu cánh tay to, ko thon:
kiểu váy quây hay tay ngắn đều không phù hợp and sẽ lộ rõ khuyết điểm của chúng ta. một cái váy cưới tay dài được xem là chiến thuật Gia Công giúp đỡ bạn che đi cánh tay mang phần to của tớ, tạo cảm giác như tay bạn đc thon thả hơn.Chất liệu vải may tay áo cực tốt là chất liệu ren với in hoa văn. Chất ren này khiến cho bạn không biến thành quá kín mít có phần tay dài mà vẫn trông ***y nóng bỏng và hiện đại hơn.


2/ Cô dâu mang vai rộng, gầy:
có hình thể này, khuyến cáo cho chính mình là chớ nên mua các kiểu đầm quây ( đầm ôm sát người, xòe ra ở phần chân váy ), váy đầm yếm, váy đầm hai dây.Chiếc đầm cưới dài tay được xem là lựa chọn xuất sắc cho mình, cánh ống tay áo giúp cho bạn che đi phần xương vai, làm bờ vai cô dâu phát triển thành bé & quyến rũ và mềm mại hơn.

3/ Cô dâu mang dáng vóc nhỏ dại bé:
mẫu áo cưới tay dài hơi dể mặc, nhưng với các cô dâu với dáng người nhỏ tuổi thì chọn lọc này chưa tương thích. Phần tay áo dài tạo cảm giác dáng vẻ bạn góp thêm phần bé bỏng. lời khuyên dành cho bạn là hãy chọn các chiếc áo hở tay mẫu như váy quây chả hạn.

4/ Áo cưới tay dài cho mùa lạnh cuối năm hay trong lễ cưới nhà thờ:
thời điểm cuối năm cũng là đỉnh điểm mùa cưới, tiết trời thường se lạnh, mẫu đầm cưới dài tay giúp cô dâu ấm áp hơn. Hoặc nếu hôn lễ được diễn ra ở nhà thờ, chiếc áo cưới kín mít này sẽ có bắt mắt lịch lãm cho người mặc, hợp với không khí nghiêm túc nơi giáo đường.


linh phụ kiện kết hợp: khi ăn diện một chiếc váy đầm cưới tay dài, cô dâu sẽ sở hữu sắc đẹp cổ điển and lãng mạn. bởi vậy nên chọn lựa những linh phụ kiện đơn giản như đôi hoa tai nhỏ đẹp, sợi dây chuyền cổ mảnh trên cổ, cô dâu vẫn có thể tự tin rạng ngời trong ngày cưới của tớ.

Chúc những cô dâu tương lai sắm được cho mình chiếc váy cưới có tay đẹp như ý nhé!