Thiết kế nổi bật hoàn hảo của BK-3 RolandSở hữu hàng loạt chức năng hiện đại và chuyên nghiệp, cùng với Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng mang đến cây Organ BK-3 đầy phong cách phù hợp nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

BK-3 đem đến cho người sử dụng đàn cảm xúc thăng hoa khi chơi đàn để biểu diễn hay chơi giải trí. Mọi tính năng của đàn đềugiúp cho tuyệt đối cho người chơi giúp thể hiện cá tính và kỹ năng của mình một cách đơn giản nhất.

Để cụ thể hơn cùng Việt Thương Music điểm qua những điểm nổi bật của cây organ Roland BK-3 như sau:

1. Thiết kế gọn nhẹ hoàn hảo

Với mục tiêu của đàn khi tung ra thị trường là áp dụng cho đối tượng có nhu cầu chơi đàn để học tập, giải trí nên yếu tố Kiểu dáng gọn nhẹ là điểm nhấn đầu tiên cây BK-3 mang lại cho người xài.

Cây organ BK-3 có chiều rộng 1,044 mm, chiều dài 317 mm, chiều cao 129 mm và trọng lượng 7.5kg một thông số khá ấn tượng cho một cây đàn học tập và chơi giải trí bất kì nơi nào mà người điều khiển đàn muốn.

Tuy là cây đàn nhỏ gọn nhưng chất lượng, chức năng và âm thanh thì không thua kém gì cây organ cao cấp.2. Kho thư viện âm thanh BK-3 đa dạng

Organ BK-3 sở hữu một thư viện phong phú âm thanh và giai điệu của nhiều thể loại âm nhạc trên thế giới. Có hơn 850 âm và 50 bộ trống được tích hợp sẵn mang đến cho người chơi dữ liệu âm thanh lớn thoải mái kết hợp với nhau tạo ra những tiết mục biểu diễn đặc sắc.

3. chức năng nối Iphone và Ipad thuận lợi

Cây BK-3 có tích hợp chức năng kết nối với Ipad và Iphone gọi là Roland Wireless Connect. Cho nên với những app kết nối vui nhộn được cài đặt trên Ipad và Iphone sẽhỗ trợ việc chơi học organ một cách thuận lợi và không bị nhàm chán. Cũng thông qua app kết nối này có thể giúp người đánh đàn tạo nhiều hiệu ứng âm thanh, giai điệu hơn thông qua cây organ.4. Ghi âm lại giai điệu trở nên dễ dàng

Chức năng ghi âm cây BK-3 được tích hợp trên bảng điều khiển chỉ cần một chạm là người điều khiển đàn hoàn toàn có thể ghi âm lại tất cả giai điệu âm nhạc khi đang sử dụng đàn qua bộ lưu trữ USB. Với chức năng này giúp người điều khiển đàn ghi lại được những giai điệu để dùng lần sau hoặc chia sẻ cho người điều khiển đàn bè cùng nghe.

5.Chơi Backing Tracks và Rhythem thông qua bộ nhớ USB

Thông qua USB người điều khiển đàn có thể chơi nhiều dạng âm thanh dưới định dạng WAV, MP3, SMF và nhịp điệu Roland (BK, E, G và VA). Chỉ cần dùng phím là người chơi có thể sử dụng các định dạng âm thanh trong USB một cách thuận tiện. Ngoài ra, cây BK-3 có tích hợp chức năng Center Cancel giúp người chơi tắt âm các bài hát định dạng MP3/WAV để tạo ra những bảng karaoke một cách đơn giản nhất có thể.

Trên đây là những chức năng nổi trội của cây BK-3 mà Việt Thương muốn chia sẻ đến cho người chơi đàn nắm qua khi có nhu cầu mua chơi.6. Nên lựa chọn lựa cây organ BK-3 Roland tại đâu

Và khi người chơi có nhu cầu mua cho mình cây organ Roland BK-3 có thể lựa chọn tại các cửa hàng bán đàn uy tín chính hãng thương hiệu Roland mua sử dụng.

Hiện tại cửa hàng nhạc cụ Việt Thương là địa điểm phân phối đàn organ Roland chính hãng tại thị trường Việt Nam, Việt Thương Music có chi nhánh và đại lý trên cả nước nên khi người điều khiển đàn có nhu cầu lựa cây Organ BK-3 có thể liên hệ Việt Thương để chọn lựa xài.

Đặc biệt hiện tại hệ thống showroom Việt Thương có chương trình sắm đàn trả góp với lãi suất 0%. Đây là hình thứcgiúp đỡ tốt nhất cho tất cả khách hàng đều có cơ hội sở hữu cây organ BK-3 một cách đơn giản chỉ cần người chơi đàn có hai thẻ tín dụng VIB và VP Bank là hoàn toàn có thể sở hữu ngay cây BK-3 tại cửa hàng đàn organ Roland Âm nhạc Việt Thương.

Tin khuyến mãi:

Roland keyboard BK-3 giảm giá từ 10.900.000đ chỉ còn 9.800.000 trong tháng 6/2019 tại Việt Thương Music.

Tham khảo thêm thông tin Việt Thương Music Fair 2019 tại đây.

Liên hệ giúp cho: 1800 6715 (Miễn phí)