Ngày nay, cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, số lượng phương tiện cá nhân tham gia giao thông ngày càng tăng lên. Kèm theo số lượng ô tô, xe máy tăng lên thì nhu cầu vệ sinh, chăm sóc, bảo dưỡng chiếc xe yêu quý cũng nhiều lên. Vì vậy, việc tự trang bị cho mình một chiếc máy rửa xe để tự rửa tại nhà là vô cùng cần thiết. Đặc biệt là trong những ngày mưa gió thì chiếc xe của bạn không thể nào tránh được những vết bám bẩn, bùn đất do thời tiết gây ra.
Trong các dòng máy rửa xe hiện nay, thì máy xịt rửa xe gia đình có công suất thấp và thiết kế nhỏ gọn chính là sự lựa chọn số 1 dành cho gia đình bạn. Hãy cùng chúng tôi đi tìm những lợi ích mà máy rửa xe mang lại cho gia đình khi sử dụng máy rửa xe này nhé.

Máy xịt rửa xe gia đình đem lại lợi ích gì cho gia đình bạn?
Máy xịt rửa xe gia đình là một trong những thiết bị có chức năng vệ sinh, làm sạch xe máy, ô tô một cách nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc so với việc đem đến các quán rửa xe hay các garage oto bảo dưỡng.
Sau mỗi trận mưa, bạn đã nhầm chỉ cần chiếc máy rửa xe có thước nhỏ gọn, có công suất phù hợp là bạn có thể tự làm vệ sinh, rửa sạch bụi bẩn, đất cát bám trên xe một cách nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian. Vì vậy máy xịt rửa xe gia đình là sự lựa chọn tiện lợi số 1 dành cho gia đình mà bạn không thể bỏ qua.
Máy xịt rửa xe gia đình không những chỉ được dùng trong công việc rửa xe mà còn được sử dụng để phục vụ cho nhiều việc khác nữa như dùng để tưới cây cảnh, dọn rửa sân sau khi trời mưa, hoặc dùng hệ thống phun sương để xịt rửa sân vườn. Không những vậy, dòng máy xịt rửa xe giá rẻ này còn có thể ứng dụng vào trong nông nghiệp như vệ sinh chuồng trại, sử dụng để tưới cây trồng nên rất được các hộ gia đình nhà nông sử dụng nhiều.
So với những dòng rửa xe áp lực lớn để rửa xe tải, xe khách thì máy xịt rửa xe gia đình sẽ giúp các bạn rửa xe một cách nhanh chóng hơn đồng thời giúp tiết kiệm điện hơn một cách đáng kể.
Mặt khác, không chỉ tiết kiệm điện, các dòng máy xịt rửa xe gia đình còn tiết kiệm nước tiêu thụ cũng rất đáng kể.
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy xịt rửa xe gia đình khác nhau như máy rửa xe Lavor, máy rửa xe V-jet, Karcher,... với các mức công suất và tính năng vô cùng đa dạng. Có thể kể tới vài dòng xịt rửa xe gia đình đang hot như: máy rửa xe jetta 1600; máy rửa xe vjet 100; máy rửa xe vjet 130; Máy bơm rửa xe cho gia đình LUTIAN LT-590; Máy xịt rửa xe gia đình cao áp Lutian LT-390B;’ Máy rửa xe gia đình JET-2100GP….
Giá của các dòng máy rửa xịt rửa xe gia đình tương đối phù hợp với nhu cầu và thu nhập của hộ gia đình Việt. Thông thường giá bán trong khoảng 1- 6 triệu tùy vào thương hiệu, công suất. Chẳng hạn như: máy rửa xe vjet 100 hiện có giá trên thị trường chỉ 1.600.000 đ mà thôi