Qúy khách quan tâm bảng giá vui lòng xem ngay tại: site http://canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9Dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 ngoài việc mang vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo thành các môi trường sống có nhiều những tiện ích dịch vụcó quy mô to dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời với hàng trăm máy tập, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ sở hữu hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn lý tưởng cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; vô cùng thị; phòng tập gym; spa …

Có thể nhận ra rằng khu căn hộ Vincity quận 9 sẽ là một làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là 1 giải pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo nên thời cơ đầu tư sinh lời quyến rũ nhất cho hầu hết mọi người.Dự án căn hộ Vincity Quận 9 đều hướng tới lối thiết kế mang môi trường sống tiên tiến cho mỗi cư dân mai sau của dự án. Mỗi dự án đều sở hữu ý tưởng phát triển riêng và dựa trên định hướng chung vươn lên là mộtsiêu đô thị VinCity theo phong cách Singapore có mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần quy mô còn lại dành cho môi trường sống xanh cũng như tiện ích dịch vụ đẳng cấp.Các chuyên gia bất động sản đã khẳng định rằng việc lựa chọn các vị trí đắc địa tại thành thị lớn nhất nước để triển khai các đại đô thị VinCity đầu tiên. Chính điều này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của TĐ Vingroup. Các dự án này không chỉ giúp thực hiện hóa được giấc mơ có nhà ở cho rất nhiều người dân mà CĐT Vingroup còn tạo ra 1 tiềm năng tăng giá cho chính các căn nhà đó. Cùng với đó mang đến cơ hội đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với toàn bộ toàn bộ khách hàng kể cả là các nhà đầu tư nước ngoài.

Phía đại diện của chủ đầu tư Vingroup đã nhấn mạnh rằng: lúc người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là lúc tập đoàn bất động sản Vingroup hoàn thành được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo nên những thành thị xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; hiện đại Singapore và hơn thế nữa vào 1 ngày không xa.

Dự án Vincity Grand Park Quận 9 có giải pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp cư dân thuận lợi, mau chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong mai sau sẽ hình thành một KĐT văn minh, tiên tiến với điểm nhấn đặc trưng tạo thành không gian sống đẳng cấp. Bên cạnh ấy là sự tương trợ tài chính từ chủ đầu tư bất động sản Vingroup và NH cho vay vốn đến 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Hiện nay thì bên phía tập đoàn bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Grand Park Q9 đang vô cùng lôi kéo được rất nhiều nhà đầu tư, gia đình bạn ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc nhận giữ chỗ để đảm bảo thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, dù vậy khách hàng cũng có thể gọi điện để được tư vấn thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Bài viết trích dẫn theo nguồn site: canhovang vn/