Làm sao để kéo dài thời gian quan hệ lâu ra hơn

Bất cứ đàn ông nào cũng muốn quan hệ càng lâu càng tốt thế nhưng cuộc đời mà, sẽ có lúc đàn ông không thể làm chủ được “dương vật” mà xuất tinh ngoài mong muốn. Vậy làm thế nào để tăng thời gian làm tình lâu ra hơn?

Làm thế nào để tăng thời gian làm tình lâu ra hơn? Nam giới được mệnh danh là cây tùng cây bách, là phái mạnh có nhiệm vụ bảo vệ, che chở cho nữ giới. Không những ngoài xã hội mà việc chứng minh mình “mạnh” trong chuyện ấy cũng góp phần thể hiện bản lãnh của mọi đàn ông.Với đàn ông, thời gian bao nhiêu lâu là đủ để có thể nhả đạn?

Bạn nghĩ, chuyện yêu kéo dài bao lâu là lý tưởng? Như vừa nói ở trên, các anh nào cũng muốn “yêu” lâu vì theo họ làm lâu mới thể hiện bản lĩnh nam giới. Rất dễ bắt gặp màn khoe mẽ của đàn ông trong bàn nhậu hay bên một bàn trà, đại loại: “em nào gặp tôi là chết đứ đừ, tôi làm phát hơn một tiếng cơ mà”, “Tôi ít gì cũng 45 phút mới phọt”, “Hôm nào nhanh lắm cũng phải 30 phút mới nhả đạn,…” Nghe thật “hoành tráng” phải không nào! Bởi vậy mới có nhiều quý ông tìm mọi biện pháp để phá “kỷ lục” bản thân và cố gắng sao cho bằng bạn bằng bè. Nhưng lâu bao lâu là đủ, có phải càng lâu thì càng tốt?

Thật ra, khi được hỏi về vấn đề ấy, đa số các anh đều có sở thích nói quá sự thật gấp 2 – 3 lần. Theo các nghiên cứu, thời gian quan hệ tình dục ở các anh rơi vào khoảng 5 – 30 phút, nếu không tới thì các anh mới cần cải thiện thời gian yêu. Cuộc làm tình được xem là hoàn hảo khi cả hai cùng thỏa mãn, đạt khoái cảm cùng nhau. Nếu bạn cảm thấy thời gian quan hệ của mình chưa đủ để giúp nữ giới lên đỉnh thì hãy tìm giải pháp để tăng thời gian hơn nữa.

>> Xem thêm: Xuất tinh sớm là gì? Nguyên nhân, giải pháp chống xuất tinh sớm?

Làm thế nào để tăng thời gian làm tình?

Những cánh mày râu bị nhanh ra thường có thời gian giao hợp vô cùng ngắn, có chàng mới có màn dạo đầu đã không thể kìm chế mà “xuất ra”, còn nhiều chàng khác thì mới thâm nhập âm đạo, mới nhấp vài cái đã “xuất” ra. Những trường hợp này thế nào để kéo dài thời gian giao hợp hơn?

Dựa vào từng yếu tố gây ra xuất tinh sớm mà cánh mày râu tìm biện pháp để tăng thêm thời gian giao hợp. Với đa số nam giới, xuất sớm sẽ xảy ra khi tâm lý căng thẳng hoặc sức khỏe giảm sút. Đây được xem là dạng xuất tinh thứ phát do rối loạn thích nghi (lần đầu quan hệ tình dục, làm tình với người tình mới,…), xung đột nội tâm, những vấn đề ngoài xã hội được mang vào phòng ngủ như áp lực từ công việc, tài chính, cái chết người thân,…)

Thủ dâm cũng là thói quen xấu khiến cho bệnh tình xuất tinh sớm ngày càng tệ thêm. Tâm lý vội vàng, sợ người khác biết, muốn về đích khiến cho “cậu nhóc” bị kích thích quá mức dẫn đến xuất tinh để thỏa mãn. Cuộc sống hiện đại càng hối hả thì tỉ lệ nam giới nhanh ra càng tăng cao. Tuy chứng bệnh này không gây nguy hại nhiều về mặt sức khỏe nhưng nó có tác động tới chất lượng đời sống chăn gối, mối quan hệ chồng vợ, tàn phá tinh thần người bệnh,… Làm sao để tăng thời gian giao hợp? Thăm khám bác sĩ để tìm ra nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm do bệnh lý hay tâm lý sẽ giúp bạn biết cách để cải thiện tình hình. Tuy nhiên, nếu do tâm lý, bản thân bạn sẽ tự cảm thấy chứ không cần đến bác sĩ.

Làm thế nào để tăng thêm thời gian yêu? Chỉ cần bạn nghĩ rằng bạn làm được, bạn làm chủ và “cậu nhóc” phải nghe theo lời mình. Việc lên kế hoạch cho “chuyện yêu” sẽ là phương pháp hữu hiệu giúp bạn trở thành ông chủ có khả năng “lãnh đạo” cuộc chiến theo ý muốn của bạn.

Khi đượchỏi về việc nên lên lịch để làm chuyện chăn gối, chắc chắn có nhiều người phản đối. OK! Nếu bạn khỏe mạnh có thể “yêu” thật lâu mọi lúc mọi nơi thì có thể bỏ qua thông tin bài viết, nhưng nếu bạn bị nhanh ra, bạn sẽ thấy cách này đem lại kết quả tuyệt vời thế nào. Theo chia sẻ của giao sư tình dục Victoria Zdrok Wilson, cha đẻ cuốn sách “ giải pháp tình dục cho 30 ngày” thì: Trừ khi bạn đang sống một cuộc sống an nhàn hay thảnh thơi, nếu không, một lịch trình rõ ràng cho *** là một ý tưởng tuyệt vời!

Ai trong chúng ta cũng có 1 ngày quay cuồng với công việc và các mối quan hệ xã hội. Khi đặt lưng xuống giường, nằm bên cạnh bạn tình với tâm trạng kiệt sức, mệt mỏi, ngủ thiếp đi,… vòng quay này cứ lặp ngày này qua ngày khác, liệu bạn có đủ năng lượng và thời gian để “làm tình” nhau mỗi ngày? Thay vì có cuộc “yêu” chớp nhoáng không cảm xúc, vậy tại sao bạn không lên kế hoạch “làm tình” để cải thiện tình hình? Lên lịch cho cuộc ***, sự phấn khích chờ đợi luôn tạo sự mới mẻ, hấp dẫn phải không nào!

Việc lên lịch trình sẽ giúp những người mới bắt đầu chuyển từ thủ dâm sang quan hệ thực tế có thời gian thích nghi. Còn riêng với những đàn ông đã lập gia đình, sự thường xuyên trong quan hệ sẽ giúp và “cậu nhóc” quen dần với cô bé, nhờ vào đó sẽ bớt kích thích hơn. Hai vợ chồng nên ngồi lại với nhau, chọn ngày “làm tình” sao cho hợp lý với cả 2. Khi bước vào phòng ngủ, cố gắng loại bỏ những áp lực, chỉ tập trung làm tốt nhiệm vụ yêu. Thay vì nghĩ đến sự kích thích “thằng nhỏ” đang nhận được, hãy chuyển sang suy nghĩ sang chuyện khác. Nên hạn chế các kiểu làm tình khó như Doggy, thực hiện tốt các kiểu đơn giản như người nữ trên nam giới hoặc tư thế truyền thống người nữ dưới nam trên,… đây là những mẹo tăng thời gian khi bạn “chiến đấu”, kết hợp kế hoạch “quan hệ” phù hợp thì không lo xuất tinh sớm nữa nhé!

Làm thế nào để tăng thời gian quan hệ lâu ra hơn? Ngoài những biện pháp thay đổi vài thói quen khi quan hệ, làm chủ cảm xúc của mình, nếu vẫn nhận thấy những phương pháp ấy không ăn thua với bản thân thì có thể xài thêm sự hỗ trợ của các dòng sản phẩm uống, chai xịt lâu ra chất lượng như: Viagra, Playboy, Eva’ Dream, Stud 100,… Mọi thắc mắc cần tư vấn về sinh lý nam cũng như để mua những thuốc sinh lý xin vui lòng liên hệ tới cho chúng tôi theo số 08.8808.4098 – 0936.24.2121.

Lam sao de keo dai thoi gian quan he lau ra hon