Bạn đọc quan tâm giá-thanh toán vui lòng xem thông tin chính thức tại: site http://canhojamilakhangdien.com.vn/vincity-grand-park-quan-9/Tháng 9/2015, Euromoney – là tổ chức tài chính uy tín toàn cầu cũng nhất loạt vinh doanh Tập Đoàn Vingroup ở 3 hạng mục giải thưởng bất động sản danh giá: Là Chủ đầu tư bậc nhất tại Việt Nam, Chủ đầu tư dự án phức hợp số 1 Việt Nam và Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng số một Việt Nam.CĐT Vingroup, cái tên không còn xa lạ trong suốt thời gian qua, vì độ nóng và sức hút mà Chủ Đầu Tư Bất Động Sản Vingroup đã tiến hành được trong lòng mỗi cư dân quá mãnh liệt.

Điểm ưu việt của những sản phẩm bất động sản của Tập Đoàn BĐS Vingroup ấy là luôn bảo đảm cam kết về tiến độ, cũng như chất lượng xây dựng và của hệ thống hạ tầng, khu tiện ích luôn được đồng bộ, hệ thống dịch vu nổi bật.Đặc trưng, dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 lại sở hữu điểm cộng lúc luôn đi đầu trong việc thiết lập 1 hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, bảo đảm cho môi trường sống an toàn giúp gia đình bạn yên tâm hơn. Không dừng lại ở đó,TĐ Vingroup liên tục chủ động gia tăng chất lượng sống tại những khu thành phố như tăng độ phủ xanh, không khí mát lành hội tụ để phát triển lớn mạnh dự án theo mô hình hiện đại…, góp phần xây dựng cuộc sống đẳng cấp cho cư dân.

Thông qua các bảng xếp hạng cộng với giải thưởng cực kì uy tín. Vào Tháng 10/2015, thương hiệu Vinhomes của Chủ Đầu Tư Bất Động Sản Vingroup đã được hãng định giá là thương hiệu số một của thế giới Brand Finance bình mua nằm trong Top 10 thương hiệu đắt giá nhất tại Việt Nam.

Với việc Chủ Đầu Tư Bất Động Sản Vingroup được Vietnam Report nhận định là một trong các Tập Đoàn Bất Động Sản uy tín nhất trên thị trường tiếp tục khẳng định uy tín, tầm vóc của Tập đoàn trên đa số lĩnh vực. Trước đó, Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup đã liên tiếp được những giới chuyên môn và thị trường nhận định và đánh giá là nhà phát triển bất động sản phát triển vững mạnh bậc nhất Việt Nam.

Khả năng, siêu dự án VinCity đầu tiên là Vincity Gia Lâm sẽ ra mắt tại Gia Lâm, Hà Nội, có điểm nhấn là biển hồ nước mặn và hồ to trung tâm. Ngay sau đó, TĐ Vingroup cũng sẽ công bố VinCity Sportia - thành thị hạt nhân có tinh thần thể thao năng động tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội và VinCity Grand Park - siêu đô thị công viên tại quận 9, Tp.HCM.

Hiện tại thì bên phía CĐT bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Quận 9 đang cực kì lôi kéo được rất nhiều nhà đầu tư, các bạn bây giờ có thể lựa chọn cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở qua việc giữ chỗ để đảm bảo thị yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Nội dung lấy từ nguồn trang: canhojamilakhangdien.com.vn/