Bếp từ Arber Ab-367A là item của có xây cất hai vùng nấu trên cùng một mặt bếp nên rất phù hợp với thói quen đặt bếp sát tường của các gia đình châu á. Bếp từ Arber Ab-367A dùng linh kiện Đức và lắp ráp trên dây truyền công nghệ hiện đại của Malaysia nên chất lượng bếp luôn được bảo đảm.

Bếp từ Arber AB 367A sử dụng mặt kính cường lực - loại kính cao cấp, được làm từ hỗn hợp gốm thủy tinh đặc biệt. Gốm sứ thủy tinh là một loại nguyên liệu chất lượng cao, có nhiều ưu điểm nổi bật, gốm kính này có kỹ năng kháng chống lại những cú sốc nhiệt độ đột nhiên ngột lên đến 650°C và có nhiều tác dụng nổi trội. Bếp từ Arber AB 367A được thiết bị các chức năng tân tiến như :

Khóa bình yên trẻ em : Đây là tác dụng nhằm vô hiệu hóa các phím điều khiển còn lại để bạn có thể giữ nguyên mức công suất lúc đầu dù có bất kỳ liên quan đổi mới nào.
Cảnh báo nhiệt dư : Khi tắt bếp , trên bàn phím điều khiển sẽ hiển thị chữ " H ", để cảnh báo cho người dùng vùng nấu đang còn nóng bạn không lên vệ sinh ngay.
hẹn giờ tắt : Với công dụng này, bếp sẽ tự động tắt ngay sau khi thời kì hẹn giờ hoàn thành.

Bếp từ Arber AB 367A dùng bàn phím điều khiển dạng cảm ứng ẩn nhạy bén giúp bạn dễ dạng tuyển lựa được mức công suất và công dụng của bếp một cách dễ dàng.

Nội Thất Nam Anh là đại lý chính hãng của nhiều thương hiệu bếp từ nhiều người biết đến, uy tín. Khi mua bếp từ tại Nội Thất Nam Anh quý khách hàng sẽ thu được mức chiết khấu cao nhất cùng phần lớn vàng khuyến mãi thu hút.

Bạn có thể mua hàng tại https://bepnamanh.com/m/bep-tu_10/bep-tu-arber_525