Nếu như không muốn phẫu thuật, chị em có thể chọn những bí quyết thiên nhiên cũng có công dụng khiến cho “cô bé” nhỏ hơn. Hơn nữa, độ an toàn lại hơn hẳn. Cùng thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng https://ngomonghung.net tìm hiểu vấn đề này nhé!

Dù là do tuổi tác hay do những lần sinh đẻ, “cô bé” của chị em không hề vì thế mà dễ dàng rộng hơn lúc trước. Nhưng dù vì nguyên nhân gì đi nữa thì điều này cũng khiến cho chị em cảm thấy mất tự tin. Bên cạnh đó, đây cũng có thể là nguyên nhân khiến anh ấy “vơi” đi phần nào niềm “đam mê chăn gối” mà có thể bạn không nhận ra.

Vậy nên không có gì kinh ngạc khi nhiều chị em muốn se khít “vùng kín” để cả 2 có thể tận hưởng thỏa mãn niềm vui chốn “phòng the.

1 trong những cách đơn giản và nhanh nhất để thu gọn âm hộ là nhờ đến phẫu thuật. Bên cạnh đó, cũng như các ca phẫu thuật khác, phẫu thuật thu nhỏ cũng có thể gây đau đớn, tốn kém và những rủi ro có thể xảy ra. Tuy nhiên, nó cũng có thể dẫn đến các biến chứng khác như mất cảm giác, khó “giao ban”,…

Nếu không muốn làm phẫu thuật, chị em có thể chọn lọc những giải pháp tự nhiên cũng có tác dụng khiến cho “cô bé” nhỏ hơn. Hơn nữa, độ an toàn hơn hẳn và tác dụng phụ gần như là không có.Biện pháp Kegels

Đây là bí quyết bao gồm những bài tập được coi là khá nổi tiếng có công dụng thu nhỏ vùng kín bằng thiên nhiên. Kegel là tên được đặt theo tên của tiến sĩ Arnold Kegel – người khởi xướng ra giải pháp này. Bí quyết này giúp tăng cường cơ bắp âm hộ của bạn. Cơ chế trong các bài tập của Kegel là co thắt các cơ để ngăn cản dòng nước tiểu trong một vài giây trước khi nó thoát ra ngoài.

Chị em có thể xác định cơ này bằng cách cho một ngón tay vào bên trong âm đạo và tìm cách kẹp ngón tay đó lại. Bạn sẽ cảm nhận thấy các cơ âm đạo co lại. Tiếp theo, hãy co cơ cửa mình rồi buông lỏng như khi bạn đi tiểu và phấn đấu nín lại giữa chừng. Khi quyết tâm nín lại giữa chừng, bạn để nguyên tư thế, không khép hai đùi lại với nhau, không sử dụng đến các cơ bụng, chân, lưng và mông. Vừa tập vừa kết hợp thở đều, chậm và sâu.

Lặp đi lặp lại động tác này khoảng 10 – 25 lần. Lúc đầu có thể co cơ âm hộ trong khoảng 3 giây rồi thả lỏng, sau đó có thể làm nhanh hơn. Sau khi luyện tập, Nếu như thấy mỏi các cơ này thì tức là bạn tập chưa đúng cách. Khi mà tập, bạn có thể đặt tay lên bụng, Nếu thấy bụng phập phồng thì là chưa tập đúng. Lúc đầu có thể bạn cảm thấy khó khăn để luyện tập, nhưng với sự kiên trì, chắc chắn bạn sẽ thành công.

Chị em nên chăm chỉ thực hành và tập theo đúng cách, chắc chắn “cô bé” của bạn sẽ được thu nhỏ lại phần nào. Không chỉ vậy, Nếu như kiểm soát các cơ này tốt, chị em sẽ giúp anh ấy lên “thiên đường” mỗi khi anh ấy “thâm nhập” bên trong bạn.


Gels làm gọn "cô bé"

Đây là một phương thuốc tuyệt vời được coi là biện pháp tức thời có công dụng làm cho “cô bé” nở rộng của bạn thắt chặt và thu gọn hơn. Gels này được làm từ 100% thành phần tự nhiên và không chỉ giúp thắt cửa mình của bạn ngay tức thì mà còn giúp bạn nhận được trên các vấn đề như khô âm hộ, vv,

Bên cạnh đó, nhược điểm khi sử dụng các loại gels này là ẩm thấp và sẽ trơn trượt mỗi khi anh ấy “ra vào” trong bạn. Cho nên, cả bạn và anh ấy sẽ cảm thấy khó khăn để hưởng thụ cảm giác thăng hoa trong khi “thân mật”.

Loại Gels này được làm từ các loại nguyên liệu như là miroferm, nhựa cây sồi, nhân sâm, tinh dầu,…

Các thành phần này chẳng những làm mới các mô âm hộ bằng cách phục hồi độ đàn hồi cửa mình, mà còn giúp tăng lưu lượng máu đến khu vực "cô bé". Điều này đồng thời sẽ giúp tăng cường thèm muốn tình dục của bạn.


Tinh dầu vừa có làm tăng lưu lượng máu tới "tam giác mật", vừa có đặc tính chống vi khuẩn. Nó đảm bảo thắt chặt ngay tức khắc các thành "cô bé". Sự kết hợp của chiết xuất miroferm và nhựa sồi giúp tăng các phản ứng với kích thích tình dục.

Bởi vậy, Nếu như bạn muốn quay trở lại thời "huy hoàng” với 1 “cô bé” nhỏ gọn, hãy lựa chọn cho mình giải pháp phù hợp. Bằng những bí quyết này, chắc chắn cuộc sống “chăn gối” của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.