Công ty chúng tôi đã liên tục được sự đánh giá cao như nhà sản xuất chính và phân phối, cung cấp các loại của máy cắt đường bê tông. Loại máy cắt đường nhựa bê tông này được sử dụng rộng rãi trong một số công ty xây dựng tham gia vào các dự án mới hoặc cải tạo. Máy cắt đường được cung cấp được sản xuất với việc sử dụng hợp kim sắt và các kỹ thuật tinh vi. Cung cấp cắt tùy chọn theo kích thước được kiểm tra chất lượng theo quan sát nghiêm khắc của các chuyên gia chuyên nghiệp của chúng tôi. Ngoài ra, máy cắt đường này được sử dụng rất cao để cắt chính xác và dễ dàng mà nó cung cấp cho khách hàng.
Ứng dụng:
1. Trong việc xây dựng vỉa hè, cắt chéo khớp và dọc theo chiều dọc mềm và cắt cứng.
2. Khi bề mặt đường rỗng vá thiệt hại, bề mặt hoặc đơn vị cơ bản cắt một phần.
3. Cắt sâu cho đường băng, đường cao tốc xi măng đường cần bề mặt sâu.

Các tính năng:
1. thiết kế đặc biệt cho tiếng ồn thấp, độ tin cậy cao.
2. tốc độ cắt cao, lề nghệ thuật và gọn gàng bằng cách sử dụng cắt kim cương.
3. hướng dẫn hướng dẫn thanh để đảm bảo hướng cắt chính xác
4. hệ thống phun bể nước đặc biệt để làm mát lưỡi cắt bôi trơn và để làm cho cuộc sống lâu dài của lưỡi dao.Đặc điểm kỹ thuật:
Động cơ Diesal Develal 12HP HOẶC Động cơ Honda Gx 240 HOẶC Động cơ điện 7.5 HP

thông tin thêm
Thời gian giao hàng Theo Thảo luận
chi tiết đóng gói Theo yêu cầu
Điều khoản thanh toán Chuyển khoản ngân hàng


Chúng tôi "Mxaydung.vn" Được thành lập vào năm 2010 , tại việt Nam, là nhà sản xuất, nhà cung cấp và nhà cung cấp dịch vụ. Phạm vi sản phẩm được cung cấp của chúng tôi là máy móc xây dựng bao gồm máy xoa nền bê tông, máy cắt bê tông, con lăn đường, máy uốn thép xây dựng, bán đầm cóc, máy cắt đường nhựa ... Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có khả năng thực hiện tất cả các đơn đặt hàng của chúng tôi theo sự mong đợi của khách hàng. Những sản phẩm nói trên được chế tạo tỉ mỉ bằng cách sử dụng vật liệu cơ bản chất lượng cao, có nguồn gốc từ các nhà cung cấp được công nhận của ngành công nghiệp. Những máy móc và thiết bị xây dựng này đáp ứng thành công nhu cầu ngày càng cao của ngành xây dựng.

View more random threads: