Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy những tủ trưng bày bánh kem hoàn hảo cho phù hợp với nhà hàng, quán cà phê, quầy bar hoặc tiệm bánh của bạn với mức giá phù hợp. Cho dù bạn đang tìm kiếm để giới thiệu các mặt hàng thực phẩm lạnh hoặc nóng, sản phẩm deli, kem hoặc bánh ngọt, chúng tôi có tất cả các tùy chọn cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Tủ trưng bày bánh của chúng tôi có hai loại cơ bản đó là tủ trưng bày bánh đứng và tủ trưng bày bánh kính vòm và tùy chỉnh hiển thị trong môi trường xung quanh, nhiệt độ nóng và lạnh được tùy chỉnh theo ý bạn. Được thiết kế và sản xuất bởi nhãn hiệu hàng đầu trong ngành là Quang Huy Plaza

Có rất nhiều lợi thế giới thiệu sản phẩm của bạn trong một tủ trưng bày bánh và thực phẩm được thiết kế tốt trong cơ sở của bạn. Trực quan hấp dẫn không gian của bạn, các tủ này giúp quảng cáo sản phẩm của bạn cho khách hàng của bạn. Đối với tất cả các nhu cầu nhà bếp thương mại khác của bạn, chẳng hạn như băng ghế và giá đỡ hoặc thiết bị nấu ăn thương mại khác , hãy xem ngay chi tiết các sản phẩm tủ trưng bày bánh kem trên website của chúng tôi để tìm được những sản phẩm ưng ý.
Bảng giá các loại tủ trưng bày bánh kem tại Quang Huy Plaza:
Tủ bảnh 1m2 KT: 1200x650x1200
Điện áp: 220V
Công suất: 400W 20.000.000
Tủ bánh 1m5 KT: 1500x660x1200
Điện áp: 220V
Công suất: 400W 23.500.000
Tủ bảnh 1m8 27.500.000


Quang Huy Plaza là đơn vị có tuổi thọ lâu năm nhất ở thị trường Việt Nam trong những sản phẩm như thế này từ năm 2002 tại Việt Nam . Chúng tôi đang phân phối và cung cấp một loạt các thiết bị xe bánh mì thổ nhĩ kỳ, máy kẹp tiross 965 , Thiết bị nhà bếp thương mại, và nhiều sản phẩm khác. Các sản phẩm này được yêu cầu rộng rãi trong các tiệm bánh, căng tin, khách sạn, nhà hàng, vv Các sản phẩm được cung cấp có sẵn trong nhiều thông số kỹ thuật để bạn lựa chọn. Các sản phẩm được cung cấp được công nhận về chất lượng chưa từng có, tiết kiệm năng lượng, hiệu suất cao, trọng lượng nhẹ và bảo trì dễ dàng. Công ty chúng tôi đã trở thành một tên nổi bật bằng cách phục vụ khách hàng của chúng tôi một cách tốt nhất.