Sự tiện dụng của micro karaoke đã dần được khẳng định, nó ứng dụng vào thực tế khá hiệu quả. Tuy là giá trị của micro không dây đối với một bộ dàn karaoke gia đình thì luôn là điều ân cần của mọi gia đình. Với 3 triệu thì chúng ta có thể làm gì được, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho quý quý khách những dòng micro có giá trị tầm khoảng 3 triệu. mua microXem giá micro không dây mới nhất năm 2017

Cập nhật giá micro không dây 2017 mới nhất mà bạn nên tham khảo, có đầy đủ các hãng lừng danh nhất hiện nay


Ở thị trường Việt Nam đa số chúng ta hay tận dụng dòng micro shure, đây là dòng micro karaoke hay được nhiều người sử dụng. Nó được phát triển tại Mexico nê chất lượng của sản phẩm luôn là điều mọi người sử dụng yên tâm. Về giá cả thì micro karaoke shure cũng có khá nhiều chi phí để cho quý quý khách cân nhắc. Đối lập lại trong bài viết này chúng ta đang nói đến micro có giá tiền tầm 3 triệu. Quý khách tính năng theo dõi những dòng micro sau:


Với giá tầm 3 triệu bạn nên mua micro không dây sau:

MICRO KARAOKE SHURE UGX9

: item thế hệ thứ 9 của dòng shure UGX, trước đấy vật phẩm dòng shure UGX mới nhất đó chính là Micro không dây Shure UGX8 (item đã khẳng định vị trí độc tôn dòng micro trên toàn trái đất).


Với những cải tiến trong công nghệ, cũng như hình dáng thiết kế. Micro karaoke không dây Shure UGX9 đã khắc phục mọi điểm yếu mã các dòng micro bây giờ đang mắc phải để cho ra một loại micro chất lượng tuyệt hảo nhất, mang phong cách thời thượng nhất.


sản phẩm Micro karaoke không dây Shure UGX9 cũng thích hợp nhiều mục đích tận dụng khác nhau, như hát karaoke, tổ chức hội trường, đám cưới. độc đáo với bán kính hoạt động gần 200m loại micro này rất phù hợp cho các đêm biểu diễn của các nghệ sỹ.


thực tại dòng sản phẩm MICRO SHURE UGX9 đang được bán tại cửa hàng Bảo Châu ELEC với giá phải chăng chỉ có 2.900.000 đồng.MICRO KARAOKE SHURE UGX8

: là một trong những dòng micro karaoke không dây cao cấp của hãng sản xuất micro nổi tiếng nhân loại Micro Shure. cống phẩm được coi là ông hoàng của micro, và hiện đang được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn.


Nếu bạn không quá bận tâm về tiền để có một bộ dàn karaoke chuẩn, ưng ý nhất thì sản phẩm không thể thiếu được đó chính là Micro không dây Shure UGX8.


Micro karaoke không dây Shure UGX8 là một vật dụng âm thanh thu nạp tín hiệu giọng nói , nó bao gồm một bộ đầu thu và 2 tay cầm rất dễ dàng. Nhất là lắp đặt trong các quán karaoke kinh doanh phòng 50m2 trở lên, hay tổ chức các sự kiện cần micro. Sở dĩ vậy là do những điểm cộng của sản phẩm mà bất kỳ item khác không có được.


Hiện tại dòng item MICRO SHURE UGX8 đang được bài bán tại cửa tiệm của Bảo Châu ELEC với giá ưu đãi chỉ 2.950.000 đồng.


MICRO KARAOKE SHURE UGX4

là dòng micro karaoke được thanh tra là siêu bền với 2 micro không dây, thỏa mãn cho các bắt buộc cao cấp tại gia đình. âm thanh hay, trong trẻo, không bị bể âm khi hát lớn. tăng mạnh và khuyết đại âm thanh cho những người có giọng ca yếu. Xem thêm: giá mixer


Với giá chỉ 2.100.000 đồng là quý khách có thể có cho bộ dàn karaoke của mình bộ đôi micro chất lượng tại Bảo Châu ELEC.


Hiện tại tất cả các dòng item trên đang được bày bán tại các cửa hàng, đại lý chính thức của Bảo Châu ELEC với giá ưu đãi ưu việt trên thị trường. Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều các dòng micro karaoke khác nữa cho quý khách tuyển chọn, Bảo Châu ELEC tự tin chắc chắn sẽ mang lại sự chấp thuận cho quý khách, nếu cần bất kỳ thông tin gì liên quan đến các dòng item đồ vật tiếng vang karaoke xin mời quý khách liên hệ theo địa chỉ