Ngoài những điểm đến quen thuộc ở Bangkok, Chiang Mai, du khách còn nên khám phá những điểm đến vô cùng thú vị dưới đây khi đến Thái Lan - Xứ sở chùa vàng

Thám hiểm hang động

Nằm ở phía đông Thái Lan, công viên quốc gia Samroiyod là công viên hải dương đầu tiên của quốc gia này. Ngoài hệ động thực vật phong phú, Samroiyod còn nổi tiếng với những hang động khổng lồ cho du khách khám phá. Trong đó, ấn tượng nhất là hang Phraya Nakhon ở Hua Hin. Đáy hang có một ngôi đình được xây dựng cho đức vua vào thế kỷ 19.

Ăn tối trên sân thượng

Có thể bạn chưa biết, chỉ riêng việc ăn ở Bangkok đã là một trải nghiệm tuyệt vời, nhưng thưởng thức những món ngon trên sân thượng trong lúc chiêm ngưỡng khung cảnh thành phố sẽ đem lại cho bạn ấn tượng khó quên. Bangkok có nhiều nhà hàng và quán bar trên cao, như Sirocco, Red Sky và Vertigo.

Chiêm ngưỡng động vật hoang dã

Các khu bảo tồn voi nằm rải rác khắp Thái Lan, trong đó công viên voi ở Chiang Mai là một trong những nơi nổi tiếng nhất. Đây là nơi giải cứu và chăm sóc voi. Du khách được chào đón tới xem chúng tắm trên sông và tiếp xúc với loài vật tuyệt vời này.Khám phá chợ nổi

Là một trong những chợ nổi lâu đời nhất Thái Lan, chợ Amphawa đem lại cho du khách trải nghiệm đáng nhớ. Người bán chèo thuyền mời khách như tổ tiên hàng trăm năm trước, với vô vàn sản vật địa phương và món ngon dành cho du khách.

Đi dạo một chuyến trên xe tuk tuk

Một chuyến đi tới Thái Lan sẽ không hoàn hảo nếu thiếu trải nghiệm đi xe tuk tuk cực kỳ thú vị. Bạn có thể bắt xe để dạo chơi khắp các khu chợ đêm hay đường phố ở Bangkok.

Xem thêm: Đặt vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan tại Jetstar Airline