Ngoài bán bitcoin ra thì thị trường mua bán ETH cũng đang được nhiều người quan tâm. Vì Ethereum cũng là một loại tiền được nhiều nhà đầu tư sử dụng làm nên tảng thanh toán nên độ phổ biến của mua ban ethereum đang dần phát triển hơn. Vậy để làm sao mà khi giao dịch Eth sẽ an toàn và mau chóng hơn. Biết làm sao để phân biết được địa chỉ nào giao dịch Eth uy tín. Hãy theo dõi bài viết sau của chúng tôi để biết thêm những thông tin chi tiết về eth nhé.

Giống như Bitcoin, Ethereum là 1 nền móng Blockchain với chức năng Smart Contract (hợp đồng thông minh).Được Vitalik Buterin phát triển vào cuối năm 2013 với mục tiêu khắc phục các điểm yếu của Bitcoin cho nên giá ethereum còn được gọi là Bitcoin 2.0.Ngoài việc là một platform thì Ethereum còn được xem là tiền tệ với sự góp mặt của Ether.Ether ký hiệu là ETH là tiền tệ của Ethereum. Đây chính là cái Anh chị em giao dịch mua bán trên các sàn và sử dụng để trả tổn phí giao dịch trên mạng Ethereum.

Hướng dẫn bán eth nhanh chóng tại tphcm

Về phần smart contract hay còn được gọi là hợp đồng sáng ý , nói một cách dể hiểu thì nó là:Một giao thức được tạo ra nhằm mục đích xây dựng, xác minh, tiến hành thương lượng và thực hiện giao kèo một cách tự động không phê chuẩn 1 bên thứ ba.Hiện tại, ở Việt Nam việc mua bán giao dịch Ethereum trở thành rất đơn giản với 2 sự chọn lựa uy tín như:Mua ETH qua người trung gianThông qua sàn giao dịchỞ Việt Nam, bạn có thể mua Ethereum ở những sàn giao dịch uy tín như:Trong 3 sàn trên cá nhân mình thấy việc mua Ethereum trên sàn Remitano là đơn giản nhất với 3 ưu điểm sau:


Uy tín: Remitano được xem là một trong những chợ mua bán Ethereum uy tín nhất Việt Nam. Với lượng người sử dụng rất đông.Số lượng linh động: Bạn có thể mua Ethereum với số lượng lớn hay nhỏ lẻ tùy vào nhu cầu của bạn.Giá khá rẻ: Theo người sử dụng và cảm nhận thì giá bán ETH trên Remitano rẻ hơn so với các sàn khác.Bên cạnh những ưu điểm, chỉ có một điểm trừ của Remitano chính là chi phí giao dịch khá cao. Cụ thể chi phí tin tức tiền điện tử được tính như sau:Phí giao dịch mua bán Ethereum: 1% tổng số tiền giao dịchPhí nạp/rút Ethereum: 0,005 ETH cho mỗi lần nạp/rút
Ví dụ:


Bạn mua 10 ETH với giá 150 triệu thì phí tổn giao dịch của bạn sẽ là 1% của 150 triệu = 1,5 triệu/ETH. Mức phí này cũng được áp dụng hao hao với việc bán Ethereum trên Remitano.

phê chuẩn người trung gian
thực sự thì bản chất của các sàn giao dịch hiện tại chẳng qua chỉ là đơn vị trung gian uy tín và nó làm cho bạn cảm thấy có thể tin tưởng được.
Cơ chế hoạt động

Mình sẽ lấy một thí dụ về vấn đề này, để giúp bạn hiểu rõ hơn về cách hoạt động khi mua Ethereum qua người trung gian.

Ví dụ: Anh A đăng tin rao bán Ethereum trong group về trade coin, bạn là người muốn mua Ethereum.

Sau khi hai bên thỏa thuận được giá hợp lý thuận mua bán bitcoin giá rẻ > Bạn tìm một người trung gian thật uy tín (thường sẽ là các admin/mod của forum hay các group uy tín) nhận tiền VNĐ của bạn trước > Người bán chuyển số Ethereum vào ví của bạn > Sau khi số Ethereum đã vào ví của bạn thì người trung gian sẽ chuyển VNĐ cho người bán.