Hang Rai chính là tên gọi không lạ với những người yêu vùng đất Ninh Thuận. Điểm đến này bao gồm cảnh quan tự nhiên kì vĩ, ngọn thác nằm trên biển cũng như hình dạng độc đáo.
Khám phá chi tiết hơn về Hang Rái Ninh Thuan tại đây Hang Rái – Điểm đến có cái tên cực “độc” mà cảnh sắc cũng “độc”.
Hang Rái chính là 1 nơi lừng danh tại Ninh Thuan, cùng nét tự nhiên mê hồn lòng người. Hang Rái dần là điểm đến quen thuộc với du khách bây giờ. Nằm cách tp Phan Rang – Ninh Thuan chừng 35 cây số, Hang Rái tọa lạc phía Nam - Vịnh Vĩnh Hy. Xuất phát từ trung tâm thành phố, du khách có thể đi lại bởi xe máy hay là xe khách. Hang Rai mang tới cảm xúc tuyệt vời dành cho du khách, là một trong các điểm nổi bật lúc du lịch Vịnh Vinh Hy. Vì vẻ đẹp gần như hoàn hảo, lúc được lạc vào đến xứ sở của truyện cổ tích.
Các hòn đá nhiều hình xếp lên nhau tạo ra không ít hang to nhỏ đẹp tuyệt mắt nhìn. Hang Rai biến đổi theo như ánh sáng trên trời, thoắt ẩn thoắt hiện ở trong dòng biển xanh trong của vùng biển. Chính là dịp cho những người nào thích nghệ thuật được thể hiện tính say mê của bản thân. Các tảng đá với hình dáng kỳ thú, cực kỳ thú vị người tham quan. Các bạn sắp phải vô cùng cẩn kỹ bước chân trải qua những tảng đá rêu trơn để đi được hướng ngoài. Bù lại phía ngoài cảnh trên và sở hữu những ao nước xanh trong, mát rượi.
Nơi này có 1 ko 2 ở Hang Rái chính là ngọn thác trên nước biển. Vô cùng tốt đối với thú vui chụp hình, đi vào thời điểm mặt trời mọc hay là mặt trời lặn. Hình ảnh Hang Rái được nhuộm màu tuyệt nhất lúc bình minh lên cũng như mặt trời lặn. Các hòn đá nho nhỏ ở Hang Rai phủ trùm rêu xanh như là bước ra từ bên trong câu chuyện khiến cho rung động tim du khách. Ngoài ra, du khách sẽ nghe thấy được tiếng gọi của làn gió, của làn sóng vỗ về lúc luồn đến mỗi động đá, động nhỏ ở đây. Lướt trong ko gian như 1 bản nhạc hát hoàn hảo cho chuyến thăm thú của khách du lịch.
Tin tức liên quan 1 điểm đi du lịch cũng cực lừng danh https://www.vntrip.vn/cam-nang/kinh-...nh-thuan-78806 về bí kíp du lịch Ninh Thuận.