Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An đang là kênh đầu tư có những sức cuốn hút riêng dành cho nhà đầu tư cũng như sức hút mới trên thị trường. Nhu cầu thị trường bão hòa trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng thì Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An ra mắt đã khiến thị trường BĐS sôi động hơn hẳn vì đây là sản phẩm của chủ đầu tư Vingroup lại sở hữu nhiều điểm mạnh riêng biệt. Vinpearl Nam Hội An không chỉ là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng của du khách mà còn đem đến cho khách hàng sự an tâm khi đầu tư.
Khi đầu tư dự án nhà đầu tư hoàn toàn an tâm bởi những đặc điểm riêng như sau:
- Vinpearl Nam Hội An là siêu dự án của chủ đầu tư Vingroup – nhà phát triển BĐS nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam 2017.
- Dự án đã hoàn thiện và đưa vào khai thác kể từ ngày 28/4/2018. Vì thế nhà đầu tư không phải lo lắng đến tiến độ xây dựng, chậm bàn giao. Vingroup là một trong những chủ đầu tư hiếm hoi trên thị trường hiện nay mở bán dự án khi đã xây dựng xong, mang đến sự an tâm cho nhà đầu tư.
- Mua biệt thự Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An trong thời điểm này nhà đầu tư được bàn giao ngay. Nhận sổ đỏ chính chủ với quyền sở hữu lâu dài.
- Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An một sản phẩm của chủ đầu tư Vingroup danh tiếng
Dự án sở hữu vị trí đắt giá: Khu resort ôm trọn hơn 1km đường bờ biển Bình Minh xinh đẹp, tọa lạc tại trung điểm con đường Di sản miền Trung và chỉ cách phố cổ Hội An hàng ngàn năm tuổi chỉ 17km. Đây là lợi thế đầu tiên của siêu dự án này bởi trong đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, vị trí là yếu tố quan trọng hàng đầu.
Tìm hiểu thêm: Vinpearl Cửa Hội
Chính sách bán hàng cũng là điểm cộng mới mà dự án đem lại nhằm đáp ứng tốt nhất những nhu cầu dành cho nhà đầu tư với:
Chương trình tặng kỳ nghỉ trọn đời: Khi là chủ sở hữu một căn biệt thự biển tại dự án Vinpearl Nam Hội An nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ/năm trên toàn hệ thống Vinpearl. Thời gian tặng kỳ nghỉ tối thiểu trong 50 năm. Nếu nhà đầu tư không sử dụng hết có thể tặng hoặc bán lại để tăng thêm lợi nhuận.
Trong tháng 6 này khi nhà đầu tư mua một căn biệt thự Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An sẽ nhận được 1 lượng vàng SJC. Đây chính là thời cơ để nhà đầu tư xuống tiền, không chỉ sở hữu căn biệt thự vị trí đẹp giá tốt, trải nghiệm kỳ nghỉ 5 sao trọn đời mà còn nhận được quà khủng từ chủ đầu tư.
Xem thêm: biệt thự Vinpearl Hội An