Nói đến khu vực Nhật Tân, mọi người chúng ta sẽ suy nghĩ ngay đến những vườn cây đào thời điểm cận Tết âm lịch. Thế nhưng không phải ai cũng nhớ đến điểm đến này còn sở hữu 1 khu vườn bông hoa rực rỡ nằm tại Bãi đá sông Hồng.
Đường đi lại
Bãi đá sông Hồng có địa điểm ở phố Âu Cơ Hà Nội. Bạn đi tới đường Âu Cơ rồi rẽ tại ngõ to hai trăm sáu tư rồi sau đấy đi thẳng phía trước là đến. Tới đây, bạn mua vé vào cửa với giá cả năm mươi ngàn đồng/1 người và thêm 5.000đ tiền gửi xe. Nếu mà chọn lựa xe bus là phương tiện đi thì có những chuyến xe 31, 33, 59, 41.
Phong cảnh tuyệt đẹp của Bãi đá sông Hồng
Mọi người đến khám phá tại đây cũng vừa có thể ngắm nhìn phong cảnh vừa có thể thưởng thức trọn vẹn không khí thoáng đãng bởi vì Bai da song Hong có vị trí ngay cạnh khu vực sông Hồng Hà Nội. Điểm đến này có khoảng không gian mênh mông với mười ha với toàn bộ chính là đá cũng như cát. Ngày xưa địa điểm đây mang vẻ đẹp tương đối nguyên sơ. Thế nhưng kể từ thời điểm được thi công thay đổi cùng ko ít vùng vui chơi và khu chụp hình ảnh, điểm đến đây càng ngày càng thay đổi.
Địa chỉ đây chính là địa chỉ checkin ưa của không ít cặp đôi sắp cưới. Từng rặng lau kéo khá dài, vùng các loài hoa hướng dương hoặc là cúc họa mi đều trở nên các điểm chụp ảnh cực kì lãng mạn. Sẽ cùng nhau đến đây, ngắm nhìn quang cảnh, chuyện trò, cùng nhau thưởng thức cái ko khí mát mẻ cũng như yên bình nếu như là các cặp đôi đang yêu nhau. Đó là một chuyện thật sự tuyệt hảo!
Khi mùa xuân có lẽ là thời điểm địa điểm đây tuyệt đẹp nhất. Vào thời điểm mùa xuân mùa hàng trăm hoa tỏa sắc thi đua nhau nở. Các bạn nên đến vào xuân nếu mà có mong muốn tới nơi này đi du lịch. Mỗi cánh đồng bông hoa cúc, hoa hướng dương cùng với nhau bung nở tạo thành cả 1 mảng sắc khiến cho rực sáng ko gian nơi đây. Nơi đây cũng chính là địa điểm mà nhóm bạn gái yêu đến, tạo kiểu cũng như pose các bức hình trong mùa xuân rực rỡ.