Có 1 đến hai máy nên lắp gói cáp quang nào tương thích nhất?

Nhà hay công sở của bạn chỉ có xuất phát từ 1 đến 2 máy tính , máy tính , tivi thì nên lắp gói cáp quang nào thích hợp? Bạn có tìm hiểu thêm các gói cáp quang Viettel phía bên dưới để tìm kiếm ra gói ưng ý nhất cho chính bản thân nhé.

Lý Do bạn nên lắp gói cáp quang của Viettel khi có ít máy?

Như bạn đã biết ưu thế lớn nhất của đường truyền cáp quang là tốc chiều cao , ổn định cả về vận tốc download và upload, không xẩy ra nhiễu điện, có tính bảo mật cao, cáp quang khối lượng , kích thước nhỏ nhiều hơn cáp đồng, ít bị ảnh hưởng từ các vấn đề bên phía ngoài như thiên nhiên và môi trường, thời tiết.Xem thêm cách lắp đặt cáp quang viettel quận 9

Nếu liên kết với tivi thì bạn sẽ tha hồ được xem như phim, xem tin tức của rất nhiều đài truyền hình nhiều người biết đến toàn cầu với vận tốc chuẩn nhanh, Bức Ảnh chân thực, rõ nét…

Sử dụng cáp quang của nhà mạng Viettel không chỉ mạng internet của nhà hay đơn vị, công sở của bạn sở hữu được các điểm mạnh trên mà còn được phân phối những gói cước giàu có với khá nhiều chọn lựa hấp dẫn về giá bán , tiện ích đi kèm theo .

Thủ tục tiến hành ĐK cáp quang Viettel đơn giản , không lịch kịch , tiêu tốn không ít thời gian của người tiêu dùng, sau lúc giao dịch thanh toán Ngân sách , những nhân viên phụ trách sẽ nhanh chóng đến lắp ráp & kết nội mạng internet kịp thời để bạn sử dụng, không làm trễ nãi công việc hay hoạt động và sinh hoạt của cá thể bạn, các thành viên trong GĐ , nhân viên trong doanh nghiệp.

Click để xem lắp mạng viettel tại quận 9

Viettel có những gói cước nào để người tiêu dùng sử dụngGói cước tiên phong người mua nên chọn lắp ngay cho chính bản thân là gói cước Fast20, gói này phù hợp cho đối tượng người sử dụng là cá nhân , hộ dân cư với băng thông nội địa 20 MBps, băng thông quốc tế ít nhất là 256 KBps, giá chỉ 200.000 đồng, nếu đóng trước 6 tháng hay 12 tháng bạn chỉ trả 150.000 đồng/tháng. Gói Fast20 tốc độ tốt, giá cả rẻ, phù hợp với đại không ít người dùng.

Gói cước Fast25, tương thích không những cho cá thể, hộ dân cư mà cả với các công ty loại nhỏ, băng thông nội địa đạt đến 25 MBps, còn băng thông thế giới vẫn tựa như với gói Fast20, giá của gói này cũng rất mềm chỉ cao hơn nữa gói Fast20 20.000 đồng.

Tham khảo thêm tổng đài viettel tại tphcm và toàn quốc

Còn gói cước internet Viettel Fast30, đối tượng sử dụng nên lựa chọn là cá thể, hộ dân , công ty tư vấn du học vừa và nhỏ, băng thông của gói này nội địa 30 MBps còn nước ngoài tối thiểu là 256 KBps.Đặc biệt quan trọng nếu bạn đăng ký các gói cước trong dịp giảm giá khuyến mãi sẽ còn được ưu đãi giảm giá, tặng kèm những món quà hấp dẫn như đầu thu HD để xem truyền hình số…

Ngoài những còn nhiều gói cước cáp quang Viettel tích cực với giá phải chăng khác mà chúng ta cũng có thể update trong website của chúng tôi để biết thêm cụ thể chi tiết & có sự chọn lựa đúng đắn nhất cho mình.