Theo cách du lịch tự túc phú quốc cho biết trước khi đến Phú Quốc thì các bạn cần sở hữu 1 vài kiến thức cũng như chuẩn bị cho bản thân những đồ dùng, kĩ năng, tri thức cần thiết, đảm bảo chuyến hành trình an toàn cũng như thú vị. Các bạn có thể tìm hiểu cùng với Vntrip.vn thông qua bài đăng dưới đây nhé!
Chính là một hòn đảo rộng lớn bậc nhất tại Việt Nam, nằm ở Vịnh Xiêm La Đảo Phú Quốc được đặt tên là đảo Ngọc. Điểm đến đây được ko ít người biết tới với những bãi biển đẹp, những rừng nguyên sinh với con suối trôi qua trong mát. Thêm vào đó đó là rất nhiều món ăn chứa thương hiệu Phú Quốc như mắm, hồ tiêu Phú Quốc, nấm tràm Phú Quốc, ghẹ, hải sâm Phú Quốc, rượu sim Phú Quốc,….
Địa điểm du lịch đẹp ở Phú Quốc
Phía Đông đảo
Khu du lịch Suối Tranh: Trong mùa mưa tháng 6 đến t10 đừng bỏ qua dịp tham quan , leo núi, tắm suối ở dòng suối tuyệt đẹp đây nhé!
Vườn tiêu: Món hồ tiêu đó là 1 trong những món ăn ngon không những chỉ du khách trong nước biết đến mà khách du lịch ngoại quốc cũng muốn tìm hiểu khi tới Phú Quốc. Hồ tiêu Phú Quốc nổi danh cũng như bậc nhất toàn quốc về chất lượng hạt tiêu cay, ngon lành.
Hướng Bắc Phú Quốc
Vườn tiêu Khu Tượng: Tìm hiểu cách thức trồng tiêu truyền thống để tạo ra một kiểu tiêu đặc trưng của người dân vùng đảo.
Đền thờ Nguyễn Trung Trực Phú Quốc: Tìm hiểu chiến công chống Pháp của người anh hùng dân tộc trên vùng đất Phú Quốc.
Mũi Gành Dầu Phú Quốc: Ngắm đường hải giới nước Campuchia và trải nghiệm đời mộc mạc của ngư dân địa phương.
Khách sạn phú quốc giá rẻ gần biển
Nếu như đến Phú Quốc vào dịp lễ Tết, chắc chắn các bạn phải đặt phòng trước hotel mới có nơi để nghỉ ngơi lúc tới đây. Các hotel giá rẻ mà bạn có thể lựa chọn ví dụ như:
  • Antinho Hostel: 102.000 đ/1 đêm, 118/1 Trần Hưng Đạo, thị trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang.
  • Island Life Hostel: 124.000 đồng/1 đêm, Tổ 3, Ông Lang, thị trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang.
  • Viet Thanh Resort: 147.000 đ/1 đêm, Trần Hưng Đạo,Dương Đông, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang.

tuy đi du lịch Phú Quốc tự túc hiện nay cá nhân hay là nhóm bạn thì các bạn cũng cần tự giác chuẩn bị cho mình những kinh nghiệm này. Chắc chắn, chuyến đi của các bạn sẽ thực sự hấp dẫn, giúp các bạn giải trí sau các stress mệt mỏi của cuộc sống.

View more random threads: