Sau 1 ngày dài khiến việc mệt mỏi thì loại giường ngủ rất nhiều là 1 bài thuốc hiệu nghiệm xóa tan đi bao căng thẳng, phiền muộn. Bộ giường ngủ tân cổ điển cao cấp FOS6609G sẽ là một nơi thư giãn logic giúp bạn mang được các giấc ngủ sâu và thoả thích nhất. Nội thất nhập khẩu cam kết dòng giường ngủ tinh tế này sẽ đem lại sự hài lòng cho rất nhiều đông đảo thành viên trong gia đình bạn.
Giường ngủ FOS6609G được khiến cho bằng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp đã qua xử lý chống cong vênh, mối mọt yêu cầu bạn hoàn toàn mang thể yên tâm về giá trị bền vững theo năm tháng của cái sản phẩm nội thất phòng ngủ tân cổ điển này.


Sở hữu mẫu giường ngủ nhập khẩu FOS6609G, bạn không chỉ sở hữu một không gian riêng tư để nghỉ ngơi, thư giãn thoả thích mà còn thể hiện được gu thẩm mỹ cũng như đẳng cấp của mình. Ngoài ra, với ngoại hình đẹp mắt cùng những đường nét hoa văn uốn lượn tinh tế, bộ giường ngủ nhập khẩu này còn là một vật phẩm trang trí phòng ngủ tuyệt đẹp cho ngôi nhà của bạn.
Phần đầu giường đặc trưng được ngoại hình thêm đệm mút, vải nỉ cộng các đường uốn cong lên phía trên cùng có các họa tiết được tạo ra từ những bàn tay điêu luyện của những người thợ giàu kinh nghiệm đã tạo buộc phải 1 mẫu giường ngủ chỉ sở hữu trên loại FOS6609G. Bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và tha hồ hơn với sự hài hòa khéo léo này.
Kích thước:
2085*1680*1119mm