Sở hữu vị trí cực đẹp giáp với . Mặt tiền đường lớn tại trung tâm tỉnh thành phố lớn, dự án Vinhomes Trần Duy Hưng D’Capitale trở thành cái tên quen thuộc đối với cộng đồng người dân nước ngoài đang sinh sống ở VN, đặc biệt là khu vực Trung Hòa . Nhân Chính.

D’Capitale sở hữu tiềm năng hút khách ngoại quốc

Thông qua nguồn Thông báo mới nhất Từ Một số đại lý kinh doanh BĐS, Công trình D’Capitale của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh chỉ mất khoảng qua có tỷ lệ thành phần lao động nước ngoài thuê phòng đạt ngưỡng 30% số nhà ở của Khu dân cư. Đây chính là tin mừng cho Dự án và nhiều CĐT đã “rót tiền” vào dòng bảng hàng căn hộ cao cấp này.

Chưa kể, với vị trí vàng ở số 1 mức Duy Hưng , Cầu Giấy . Tp. Hà Nội lại tiếp giáp . Tuyến đường huyết mạch Trần Duy Hưng : Hoàng Minh Giám : Khuất Duy Tiến, Công trình tiềm năng này sở hữu nhà cao tầng, hệ thống tiện ích, cảnh quan không gian cực đẹp, đã và đang được người mua nhà nước ngoài vô cùng săn đón.

Đặc biệt, nơi Đây lại có mật độ cư dân người ngoại quốc sinh sống đông đúc, nguồn vốn vay dư dả, ví dụ là khách Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản. Với tập tục sống quây quần thành cộng đồng, lại thích được tận hưởng phong cách sống tiện nghi, Hiện đại, D’Capitale trở thành đích đến hàng đầu của dân cư Hàn Quốc, Nhật Bản, hứa hẹn đang đạt công suất lấp đơn vị cực cao ở thời gian tới, mang đến lãi suất vững bền cho CĐT.

Chưa dừng lại ở Đây, ngay ở trong nước trung tâm Khu ĐT Trung Hòa . Nhân Chính, hàng loạt Một số tiện ích . Sao : 4 sao , 5 sao mọc lên san sát, bao gồm nhiều cửa hàng, TTTM, rạp chiếu phim, trường học, bệnh viện, khu vui chơi... Đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sống hưởng thụ, đủ đầy của người dân D’Capitale. Đó cũng chính là 1 trong Những nhân tố tuyệt vời góp phần làm tăng sức hấp dẫn cho thuê của Dự án.

Đăng ký chọn mua nhà D’Capitale

Hiện nay, số lượng căn hộ D’Capitale Vinhomes đã bán và lock trong thời gian qua là vô cùng lớn. Mặc dù vậy, nếu nhanh tay thì bạn vẫn có thể lựa chọn cho riêng mình Một căn hộ ưng ý nhất, vị trí đẹp nhất ở Dự án.

Có thể thấy, Vinhomes D’Capitale không chỉ tạo ra cơ hội cho bạn sở hữu 1 nhà đất có mức vốn tại địa phương mà còn là điểm đến đầu cơ, sinh lời vượt trội cho trong tương lai.

Để nhận Thông báo chi tiết về nhiều nhà ở Dự án D’Capitale của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh, tìm hiểu ngay hotline 0911.60.8586 để được hỗ trợ và trả lời.