Tính từ lúc XiaoMI Mix đc trình làng thì mình rất háo hức được cầm trên tay 1 dế yêu như vậy. Cầm trên tay, thậm chí Lúc chưa bật màn hình lên thì XiaoMI Mix cho mình nhiều xúc cảm hơn bất kỳ chiếc MI nào từ trước tới giờ: máy đẹp, chắc chắn nhờ màn hình không viền. Nếu không may làm Mi Mix hỏng. Hãy đến Hoàng Tài Mobile theo số đt: (028) 626 121 47 - 0939 182 079 hoặc xem chi tiết hơn tại: http://mobilecare24h.vn/thay-man-hin...mi-mi-mix.html . Chúng tôi cam đoan thay màn hình Mi Mix hàng chính hãng với giá mềm nhất Thành Phố Hồ Chí Minh.
Gốm
XiaoMi MI đã hợp tác với Philippe Starck để làm nên XiaoMi MI Mix. Không rõ nhà phong cách Designer người Pháp này quyết định phần nào về phong cách Designer nhưng rõ ràng là nó khác vô số những chiếc MI khác. Có vẻ như XiaoMI cũng rất tự hào về nó, từ cách đóng gói, cách quảng cáo (Mix Designed by Mi)... Tất cả đều rất khác.

xúc cảm thứ nhất Khi cầm Mix trên tay là nó rất đẹp, bóng bảy and Lúc sờ tay lên bề mặt gốm rất đã. Mặt phẳng này là bề mặt bóng & có màu gần như lai giữa Đen and chrome, nó sẽ thay đổi lúc Tại những góc ánh sáng không giống nhau. Lúc rờ tay lên thì gốm cho cảm xúc mịn hơn kính nhưng cũng trơn như nhau. Đây là vật liệu công nghệ cao & đắt tiền, gốm sẽ cho tính Chịu xước cao hơn nhưng mình không dám thử .
Nhờ sử dụng gốm cho toàn bộ khung and mặt sau, các buton bấm... Cho nên nó tạo ra 1 khung nguyên khối cứng cáp & nặng đầm tay. Mình không có gì chê ngoại trừ nó bám vân tay. Có lẽ Các bạn sẽ phải lau liên tục để duy trì sự bóng bảy.
cảm ứng
lúc tháo lắp máy lên thì mới thấy choáng ngợp bởi cái cảm ứng không viền trên, trái and phải. Phần phía trên đã được MI xử lý để dòng bỏ các bộ phận bao gồm loa thoại, cảm ứng & camera để cho chỉ còn cảm ứng hiển thị mà thôi, giống Sharp Aquos Crystal. Tuy nhiên, viền bezel vẫn tương đối dày, cùng với khung ngoài cùng của máy nữa sẽ tạo nên một tầm Đen đáng kể cho viền trên & hai phía, nếu XiaoMI nỗ lực hơn để giảm viền Đen này đi thì Trải Nghiệm sẽ còn tuyệt vời hơn nữa. Mình đã từng nghĩ tới 1 khả năng là uốn cong panel như XiaoMI Note 2 nhưng nếu thế chỉ cong đc hai phía, còn phía trên chắc không đc.

Ngoài viền black dày, Mix còn có 4 góc panel hiển thị đc uốn cong. Việc uốn cong này sẽ khiến máy mất đi một vài điểm Ảnh nhưng nó không tác động nhiều tới Dùng thử xem hình hay video. Màn hình của máy có kích cỡ 6"4 and độ phân giải 2040 x 1080 điểm Hình ảnh. Cảm ứng này có tỉ lệ 17:9, một tỉ lệ khá lạ. Cũng vì tỉ lệ này mà khi xem Ảnh hay video thì không tràn ra toàn màn hình, vẫn có khoảng black nhất định Tại cạnh trên hoặc dưới, tùy thiết lập cấu hình.
Camera trước
Camera trước đã đc MI chuyển xuống dưới, chính vì như vậy sẽ tạo ra 1 góc chụp tự sướng khác với thế giới. Lúc chụp tự sướng máy có xu hướng chụp phần dưới mặt nhiều hơn, mình khuyên Các bạn xoay ngược máy, tức là đưa camera lên lại bên trên. Lúc xoay ngược thì giao diện cũng sẽ tự xoay and Khi đó chúng ta lại có một điện thoại cảm ứng thông minh với camera trước đặt phía trên.
Loa thoại biến mất
Vì màn hình mà loa thoại truyền thống đành ngậm ngùi biến mất trên XiaoMI Mix. XiaoMi MI đã thành công trong việc dòng sản phẩm bỏ nó đi bằng một công nghệ truyền dẫn âm thanh ra khung mặt kính and tới tai người. Thay vì một lỗ loa để đưa âm thanh cục bộ tới tai thì toàn bộ mặt trên này sẽ tạo ra âm thanh. Ưu điểm là loa thoại biến mất nhường cho mặt kính, còn nhược điểm là gì?
Mình thử nghe smartphone vài lần với Mix thì thấy âm thanh trải đều ra bên trước cho nên nếu nghe trong điều kiện ồn thì sẽ hơi vất vả Mặc dù âm lượng đã tăng đều cao nhất. Rõ ràng là âm thanh đi từ 1 lỗ tới lỗ tai sẽ đc bảo tồn nhiều hơn là trải dàn đều ra cho toàn mặt trước.
Kết
Đó là vài điều mà mình muốn nói về Mix sau một thời gian ngắn Dùng thử. Nó rất tuyệt vời về phong cách Designer, về cảm ứng không viền, Gọi vậy thôi chứ thực tế viền vẫn tương đối dày, chỉ khen XiaoMI vì họ dòng sản phẩm bỏ khoảng Black phía trên, khiến máy khác biệt. Gốm cũng là 1 cái mới mẻ trên Mix mà không điện thoại di động nào có. Cấu hình cao bao gồm Snapdragon 821, Bộ nhớ đệm lên tới 6GB, bộ nhớ lên tới 256GB, camera 16MP & Sạc 4400mAh. Giá Ở thị phần xách tay hiện tại cho XiaoMI Mix là khoảng 16 triệu đ.

View more random threads: