Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2017
  Bài viết
  89

  Vì sao? SIM ghép 'thần thánh' 4G bị khóa trên iPhone ở VN

  Sáng nay, sau khi Apple khóa sign iOS 10.3.3 và 11, nhiều người tiêu dùng xác nhận việc họ không thể kích hoạt iPhone lock của mình bằng SIM ghép 4G.  SIM ghép 4G hoặc còn gọi là SIM ghép "thần thánh" đã không thể kích hoạt trên siêu phẩm lock vào sáng nay (5/10). ảnh về những chiếc iPhone lock (iPhone khóa mạng) cùng dòng thông báo "SIM không được có thêm" lan truyền rộng trên các diễn đàn, hội nhóm công nghệ.

  Cụ thể, khi gắn SIM 4G cùng phôi ghép "thần thánh" GPPLTE vào điện thoại lock, SIM sẽ không kích hoạt được. Tuy nhiên điều này chỉ ra mắt trên SIM 4G, người sử dụng 3G vẫn không bị hình ảnh hưởng.

  Bên cạnh đó, những máy trước đây sử dụng SIM ghép 4G để kích hoạt thành công cũng không bị ảnh hưởng

  "Mặc dù vậy người tiêu dùng chiếc điện thoại lock cần tránh thay SIM, cải tiến iOS để tránh bị mất kích hoạt. Nếu đã lỡ thay SIM tuy nhiên không được thì vẫn có khả năng sử dụng lại SIM cũ để sử dụng bình thường", anh Lê Khánh - thợ sửa điện thoại tại quận tuyệt đối, TP.HCM đưa ra.

  "SIM ghép thần thánh" ra mắt vào hồi đầu ba, được xem là cứu cánh tạo điện thoại iPhone khóa mạng. Chiếc phôi ghép này thật sự thần thánh khi có khả năng sửa được tất cả các lỗi từ *101#, thậm chí là cầm 4G như chiếc điện thoại quốc tế. Ưu điểm khi cầm sim ghép iPhone 8 Plus

  Khi người sử dụng lắp SIM vào siêu phẩm để kích hoạt, iPhone sẽ nhu cầu máy chủ Apple lấy năm mã để kích hoạt. Nếu mã hợp lệ, điện thoại sẽ lên sóng hay vào màn hình chính.

  Thế hệ SIM ghép trước đây toàn bộ sử dụng đoạn mã của nhà mạng để cho năm lớp mặt nạ giả cho SIM công bố. nên siêu phẩm lock sẽ có một số lỗi như *101# hay đầu số +84. Tuy vậy, Ưu điểm của loại SIM này là không bị Apple phát hiện.

  Đến thế hệ "SIM ghép 4G thần thánh", tuy tối ưu trong việc sửa lỗi hoặc cầm 4G tuy nhiên nó sử dụng ba mã riêng, khách hàng sẽ phải kích hoạt lại mỗi lần lắp SIM mới. Apple có thể chặn được các đoạn mã không hợp lệ này

  SIM ghép 'thần thánh' biến iPhone lock thành quốc tế quay lại VN

  cùng mức giá từ 200.000 đồng, "SIM ghép thần thánh" phiên bản mới tiếp tục biến những chiếc iPhone khóa mạng thành bản quốc tế dựa trên những lỗi bảo mật bên trong iOS.

  hướng dẫn đây khoảng năm tháng, thị trường iPhone lock đón nhận tin dữ, SIM ghép 4G "thần thánh" đã bị Apple vá lỗi. người tiêu dùng iPhone lock điêu đứng dẫn tới chi phí của loại chiếc điện thoại này rớt mạnh.

  Sau khi Apple vá lỗi, người sử dụng không thể tự kích hoạt smartphone lock của mình. Những người đã kích hoạt rồi thì không thể thay thế SIM khác dẫn tới tình trạng phân phối smartphone phải bán cả SIM. một số trường hợp điện thoại kích hoạt được tuy nhiên vẫn không thực sự không thay đổi mà thường xuyên bị nhiều lỗi vặt, đặc biệt là máy của nhà mạng Sprint

  Hôm qua (19/11) các bên cung ứng SIM ghép đã niêm yết ba phiên bản mới được gọi là "SIM ghép thần thánh v2". công nghệ mới này tương đương chiếc điện thoại đầu tiên, cũng dựa trên lỗ hổng về kích hoạt của Apple hoặc được các thương gia thông báo cùng nhau rằng có khả năng bị vá bất cứ lúc nào.

  Ở sản phẩm trước, Apple mất 6 tháng để vá lỗ hổng này. sản phẩm thứ năm cũng được lường trước sẽ có hai cái kết tương tự tuy nhiên chưa dự báo trước thời gian.  "khách hàng có thể thoải mái cải tiến hệ điều hành của máy. Nước lên thì bèo lên, nếu bị Apple sửa lỗi thì chỉ trong thời gian ngắn SIM ghép sẽ có bản cập nhật tiếp theo để người sử dụng máy lock có thể cầm nắm", anh Nhật Huy, chủ thị trường di động quận 10 lạc quan cùng phân biệt cầm máy lock này

  Theo quảng cáo của các bên phân phối, "SIM ghép thần thánh v2" có khả năng biến ba chiếc máy lock thành siêu phẩm quốc tế, cầm đầy đủ tất cả các tính năng mà không gặp bất cứ lỗi vặt nào. Các lỗi thường gặp như *101#, iMessage, FaceTime, đầu số +84, chuyển vùng dữ liệu thậm chí cầm 3G, 4G/LTE toàn bộ được. Đối với loại chiếc điện thoại từ nhà mạng Sprint, thường hoặc gặp lỗi cùng SIM ghép thì trên Thế hệ mới cũng được cam kết đã khắc phục được tất cả lỗi.

  mức giá bán buôn của "SIM ghép thần thánh v2" dao động từ dưới 200.000 đến 400.000 đồng trong đợt đầu hay sẽ giảm dần về 100.000 đồng như thế hệ trước đã từng

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2018
  Bài viết
  283
  Bạn nên để ý đến tổng thể không gian nhà mình cần những điều gì là tất yếu trong nội thất

  Cũng nên chú ý đôi chút đến rèm cửa trong nhà, bạn có thể tham khảo tại: http://remtot.net/

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •